ข่าว:

SMF - เพิ่งติดตั้ง!

Main Menu

หน้า: [1] 2 3 ... 20

Sker Ritual เป็นเกมแนวเดินหน้ายิง เอาชีวิตรอด มุมมองบุคคลที่ 1 ที่สืบทอดจิตวิญญาณของเกมสยองขวัญอย่าง Maid of Sker โดยผู้เล่นจะต้องต่อสู้และเอาชีวิตรอดจากการจู่โจมของพวก Quiet One ทั้งในโหมดผู้เล่นคนเดียวและโหมด Co-op ที่รองรับผู้เล่นถึง 4 คน

GENRE: Action, Adventure, Indie
DEVELOPER: Wales Interactive
...

Read More

1 Comment

ABOUT THIS GAME
Rauniot is an isometric post-apocalyptic point and click adventure game full of intriguing puzzles with classical gameplay elements. Story takes place in beautiful and detailed scenary of Northern Finland.

STORY
In the year 1975 a massive natural disaster pushed the civilization over the...

Read More

1 Comment

Ghostwire: Tokyo
ประชากรของโตเกียวหายไปหมด และมีพลังเหนือธรรมชาติสุดอันตรายเต็มท้องถนนไปหมด ฝึกปรือทักษะที่น่าเหลือเชื่อของคุณเพื่อเปิดเผยความจริงเบื้องหลังการหายตัวไปของผู้คน และกอบกู้เมือง สำรวจเนื้อหาแบบเล่นคนเดียวโฉมใหม่ทั้งหมดในการอัปเดต Spider's Thread!

...

Read More

1 Comment

เกม Black Mesa (เดิมชื่อ Black Mesa: Source) เป็นเกมแนว FPS ที่ถูกพัฒนาโดย Crowbar Collective (ไม่ใช่ Valve)

...

Read More

1 Comment

Frostpunk 2
พบกับเกมสร้างเมืองเอาชีวิตรอดในช่วง 30 ปีหลังจากพายุหิมะแห่งวันสิ้นโลก ทำให้โลกกลายเป็นดินแดนรกร้างอันโหดร้ายที่เต็มไปด้วยน้ำแข็ง ใน Frostpunk 2 คุณต้องเผชิญหน้ากับภัยคุกคามใหม่ "ธรรมชาติของมนุษย์" และความกระหายอำนาจของมนุษย์เอง

เผชิญหน้ากับ Frostland ในช่วง 30 ปีหลังจาก Great Storm และรับมือกับภัยคุกคามครั้งใหม่...

Read More

1 Comment

Harold Halibut...

Read More

1 Comment

ABOUT THIS GAME
Grab your friends and family: it's time to dance! Just Dance is back with over 40 new tracks, 6 game modes, updated content all year long, and access to 200+ songs through Just Dance Unlimited! A 3-month trial is including with every new copy.

From the hottest hits to family favorites,...

Read More

1 Comment

เกม RimWorld ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหลายๆ เกม หนึ่งในนั้นคืเกม Dwarf Fortress หากใครไม่รู้จักเกมนี้ล่ะก็ RimWorld เป็นเกมแนวสร้างฐานบริหารทรัพยากรที่มีระบบลึกและกว้างมากที่สุดเกมหนึ่ง หน้าที่คือคุณจะต้องทำการบริหาร Colony หรืออาณานิคมให้อยู่รอด การเล่นจะมี Scenario ให้เลือกหลายแบบ ซึ่งการเริ่มต้นจำนวนประชากรจะไม่เท่ากัน...

Read More

1 Comment

Planetary Annihilation: TITANS เกมแนว RTS กับการทำลายล้างบนดาวเคราะห์ที่มีภูมิประเทศหลายระดับ ทำลายล้างศัตรูของคุณด้วย 5 หน่วยขนาดใหญ่ยักษ์ขยายคลังแสง หน่วยงานใหม่ที่หลากหลายทั้งเรือรบและฝูง Nanobot

สั่งกองทัพบนบกทะเลอากาศและแม้กระทั่งในวงโคจรสงครามกาแล็คซี่ที่มีผู้เล่นต่อสู้ข้ามกาแล็คซี่
ชนะโดยการทำลายดาวเคราะห์ทั้งหมดที่มีเลเซอร์ยักษ์ชนดาวเคราะห์...

Read More

1 Comment

เล่นแบบที่คุณต้องการใน FIFA 16 สร้างช่วงเวลาแห่งความมหัศจรรย์ได้มากยิ่งกว่าที่เคยด้วย FIFA 16 ทำให้ทุกนัดการแข่งขันน่าจดจำด้วยการควบคุมในแดนกลางที่มากขึ้น ท่าป้องกันที่พัฒนากว่าเดิม ดารานักเตะที่เพิ่มขึ้น และวิธีการเล่นแบบใหม่ สร้างทีมในฝันของคุณใน FIFA Ultimate Team หรือลงแข่งด้วยหนึ่งใน 12 ทีมชาติฟุตบอลหญิงได้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของเกมตระกูล...

Read More

2 Comments
หน้า: [1] 2 3 ... 20