ข่าว:

SMF - เพิ่งติดตั้ง!

Main Menu

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 20

เล่นแบบที่คุณต้องการใน FIFA 16 สร้างช่วงเวลาแห่งความมหัศจรรย์ได้มากยิ่งกว่าที่เคยด้วย FIFA 16 ทำให้ทุกนัดการแข่งขันน่าจดจำด้วยการควบคุมในแดนกลางที่มากขึ้น ท่าป้องกันที่พัฒนากว่าเดิม ดารานักเตะที่เพิ่มขึ้น และวิธีการเล่นแบบใหม่ สร้างทีมในฝันของคุณใน FIFA Ultimate Team หรือลงแข่งด้วยหนึ่งใน 12 ทีมชาติฟุตบอลหญิงได้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของเกมตระกูล...

Read More

2 Comments

ABOUT THIS GAME
Headquarters: World War II is a fast paced turn-based strategy covering the Battle of Normandy in the three plot-driven campaigns and a number of skirmishes. Choose your side, form your force, assign heroes, level up your units, and use Headquarters skills to overcome the enemy.

Face a...

Read More

1 Comment

White Day 2: The Flower That Tells Lies คือเกมแนวสยองขวัญจากการพัฒนาของ ROOTNSTUDIO ที่จะพาเพื่อนๆ ไปค้นหาความจริงเบื้องหลังการตายของ Sung-ah ที่กลายมาเป็นผีเฝ้าโรงเรียน เนื้อเรื่องมีความหักมุมชวนติดตามภายใต้บรรยากาศความหลอนและฝันร้าย เพื่อนๆ จะต้องหาคำตอบให้ได้ว่ามีใครบ้างที่อยู่ในเหตุการณ์ตอน Sung-ah...

Read More

1 Comment

Cardfight!! Vanguard Dear Days จะเล่าเรื่องราวของ Yuki Ichidoji ตัวละครหลักออริจินอลสำหรับเกมที่จะต้องต่อสู้ด้วยการ์ดเพื่อรวบรวมทีมสุดแกร่ง และบางส่วนของเนื้อเรื่องผู้เล่นจะได้พบเจอกับตัวละครคุ้นหน้าคุ้นตาจากซีรีส์อนิเมะภาค overDress อาทิ Yu-yu Kondo, Danji Momoyama และ Tohya Ebata

โดย Cardfight!! Vanguard...

Read More

1 Comment


ให้อิสระของ The Sims™ 3 และโอกาสมากมายใน The Sims 3 Ambitions เป็นแรงบันดาลใจแก่คุณ! The Sims 3 Deluxe มีทั้ง The Sims 3 และภาคเสริมยอดนิยม The Sims 3 Ambitions ในชุดเดียวกัน! เริ่มจากสร้างซิมที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ปรับแต่งทุกอย่างตั้งแต่รูปร่างหน้าตาจนถึงลักษณะนิสัยและบ้านจากนั้นแบ่งปันผลงานแบบออนไลน์...

Read More

1 Comment

Broken Roads เกมแนว RPG บนโลกที่อารยธรรมล่มสลาย
Broken Roads เป็นเกมที่เกิดขึ้นจากทีมสร้างที่ชื่นชอบเกมแนว RPG ตัวเกมก็จะผสมผสานระบบการเล่นแบบ Role Play ฉบับดั้งเดิมกับแบบใหม่เอาไว้ด้วยกัน ระบบการต่อสู้ก็จะเป็นแบบ Turn-Based และสามารถจัดปาร์ตี้ออกผจญภัยได้สูงสุด 6 คน ทางด้านตัวละครก็สามารถปรับแต่งได้แบบไม่มีจำกัด...

Read More

1 Comment

Botany Manor เกมแนวสำรวจผจญภัยและแก้ปริศนา
ที่ดินอันเก่าแก่ของ Botany Manor เป็นที่ตั้งของนักพฤกษศาสตร์ Arabella Greene ที่เกษียณอายุแล้ว หลังจากทำงานมาอย่างยาวนาน เธอได้รวบรวมพืชหายากที่ถูกลืมไปนานแล้วซึ่งจำเป็นต้องมีการวิจัยเพื่อช่วยให้พวกมันกลับมามีชีวิตอีกครั้ง เราจะได้เล่นเป็นอาราเบลลาและสำรวจคฤหาสน์เก่าแก่อันน่าทึ่งและพื้นที่โดยรอบเพื่อค้นหาเบาะแสในบันทึก...

Read More

1 Comment

Yet Another Fantasy Title จะเป็นเกมแนวล้อเลียนเกม RPG แฟนตาซี ซึ่งเกมเป็นผลงานการพัฒนาของ Atomic Wolf ที่เคยทำเกมแอ็คชันผจญภัยอย่าง Liberated มาแล้วนั่นเอง

โดยเกม Yet Another Fantasy Title จะเป็นเกมที่มาพร้อมกับมุมมองแบบ Top-down แบบเดียวกับเกม Rustler โดยเกมจะให้เราได้รับบทเป็นโจรกระจอกที่สังหารฮีโร่ตายไปตอนเริ่มเกม...

Read More

2 Comments

เอาชีวิตรอดบนดาวอังคาร ตั้งถิ่นฐาน เปลี่ยนทะเลทรายให้กลายเป็นพื้นที่สีเขียวได้ใน The Planet Crafter
หากใครที่ชื่นชอบบรรยากาศของดาวเอเลี่ยนในเกม Subnautica คุณน่าจะต้องชื่นชอบเกม Planet Crafter อย่างแน่นอน

ตัวเกมจะพาคุณไปสำรวจพื้นที่บนดาวอังคาร ดาวทะเลทรายสีแดงที่รกร้างว่างเปล่า และภารกิจของคุณก็คือ การเปลี่ยนดวงดาวแห่งความตายนี้...

Read More

1 Comment

Ereban: Shadow Legacy เกม Platformer รับบททายาทคนสุดท้ายของเผ่าพันธุ์ที่ถูกลืม
...

Read More

1 Comment
หน้า: 1 [2] 3 4 ... 20