ข่าว:

SMF - เพิ่งติดตั้ง!

Main Menu

หน้า: 1 ... 18 19 [20]

Dakar Desert Rally คือการผจญภัยแข่งรถแรลลี่ทางวิบากที่ใหญ่ที่สุดและอลังการที่สุดเท่าที่เคยมีมา Dakar Desert Rally รวบรวมความเร็วและความตื่นเต้นอย่างแท้จริงของการแข่งขันแรลลี่ที่ใหญ่ที่สุดในโลกของ Amaury Sport Organisation โดยมียานพาหนะที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการหลากหลายประเภทจากผู้ผลิตชั้นนำของโลก...

Read More

1 Comment

ABOUT THIS GAME
Turbo Sloths is a whole new racing Universe. In this race, your primary objective is to use a powerful turbine to make your multi ton, clumsy truck become as fast as a bolt of lightning!
Give your Turbojunk some decent upgrades, install powerful boosters, stock up on active gas, customize...

Read More

1 Comment

ABOUT THIS GAME
- Dive into 12 complete story chapters
- Choose from 3 difficulty levels, with a minimum of 30 hours experience of main storyline.
...

Read More

1 Comment

War Hospital เป็นเกมการบริหารจัดการแบบผู้เล่นคนเดียวที่ไม่เหมือนใคร โดยเกมนี้ได้ผสมผสานองค์ประกอบของเกมกลยุทธ์แบบเรียลไทม์และเกมเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นต้องตัดสินใจเพื่อความก้าวหน้าของการบริหารของตนเอง เกมนี้จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ได้สวมบทบาทเป็น Major Henry Wells ผู้เล่นจะรับผิดชอบโรงพยาบาลสนามของอังกฤษในเมืองสมมติทางตอนเหนือของฝรั่งเศส...

Read More

1 Comment

A Way Out นั้นเป็นเกม Co-op แนวแอ็กชั่น-ผจญภัยที่จะพาผู้เล่นไปรู้จักกับนักโทษสองคน นั่นก็คือ ลีโอ (Leo) และ วินเซนต์ (Vincent) ขึ้นชื่อว่านักโทษแล้ว หากจะให้กินๆ นอนๆ กันอยู่ในคุกเฉยๆ เกมก็คงจะไม่สนุกแน่... ดังนั้น เป้าหมายของตัวละครทั้งสองก็คือการแหกคุกออกมาเพื่อตามหาวายร้ายคนหนึ่งที่ชื่อว่า ฮาร์วีย์...

Read More

1 Comment

Relayer Advanced เป็นเวอร์ชันอัปเกรดของเกม RPG ที่ชื่อว่า Relayer เกมแนววางแผนสไตล์ SRW
Relayer Advanced เป็นเวอร์ชันเสริมที่เพิ่มคุณสมบัติใหม่มากมาย เช่น ระบบ aggro ซึ่งแสดงให้เห็นว่ายูนิตเฉพาะ จะถูกกำหนดเป้าหมายโดยศัตรูได้ง่ายเพียงใด ทักษะพิเศษสำหรับคลาสอาชีพ และตัวละคร มาพร้อมกับการปรับปรุง UI ฟีเจอร์ใหม่...

Read More

1 Comment

Tom Clancy's Ghost Recon Future Soldier...

Read More

1 Comment

Tom Clancy's Rainbow Six: Siege เกมซีรีส์แนวยิงเชิงยุทธวิธีตัวล่าสุดในตระกูล Rainbow Six จะใช้หัวใจหลักเป็นการเล่นแบบ Counter-Terrorist Force โดยตัวเกมจะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝั่งเป็น Raven และ Rogue โดยทั้ง 2 ฝั่งต้องทำภารกิจที่ได้รับให้ลุล่วงตามบทบาทของที่ตัวเองได้รับ ในระบบการเล่นของ Rainbow Six: Siege...

Read More

1 Comment

Tom Clancy's Ghost Recon: Wildlands เกม Action Adventure Open-world นี้พัฒนาโดย Ubisoft Paris โดยเป็นเกม Open-world เกมแรกของเกมในซีรีส์นี้

ใน Tom Clancy's Ghost Recon: Wildlands จะให้ผู้เล่นรับบทเป็นหัวหน้าทีม Ghosts ซึ่งเป็นหน่วยพิเศษขนาด 4 คนของ U.S. Elite Special Operations ที่มาทำภารกิจปราบปรามขบวนการค้ายาเสพติด...

Read More

2 Comments

HumanitZ เป็นเกมแนวเอาชีวิตรอดแบบโอเพนเวิลด์ที่มีมุมมองจากด้านบน นำเสนอเรื่องราวในโลกที่พังทลายหลังการระบาดของซอมบี้ คุณคือหนึ่งในผู้รอดชีวิตไม่กี่คนที่พยายามเป็น "มนุษย์" ให้ได้นานที่สุด อดีตไม่สามารถเปลี่ยนได้ แต่คุณสามารถสร้างสิ่งที่แตกต่างวันนี้และทำเพื่ออนาคตของมวลมนุษยชาติ

เกี่ยวกับเกม
การแพร่ระบาดของซอมบี้ได้ทำลายล้างอารยธรรมที่เรารู้จักจนหมดสิ้น...

Read More

4 Comments
หน้า: 1 ... 18 19 [20]