ข่าว:

SMF - Just Installed!

Main Menu
Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Topics - Uploader

#1
PC Game - Download / Harvest Moon: The Winds of Anthos
ตุลาคม 01, 2023, 02:39:29 หลังเที่ยง

Harvest Moon: The Winds of Anthos เป็นเกมแนวเป็นเกมทำฟาร์มให้ผู้เล่นเดินทางมายังดินแดน Anthos อันเป็นที่พักพิงของเหล่าภูติแห่งการเก็บเกี่ยวที่ปกป้องธรรมชาติและผู้คน อย่างไรก็ตามเมื่อ 20 ปีก่อนก็เกิดเหตุการณ์ภูเขาไฟระเบิดจนทำให้เทพเหล่านี้ต้องใช้พลังปกป้องทุกคน แต่นั่นก็ทำให้หมู่บ้านที่เคยเป็นหนึ่งเดียวกันต้องแยกออกเป็นส่องฝั่ง ทำให้เทพธิดาตัดสินใจใช้พลังในการเขียนจดหมายวิเศษและใส่กุญแจเวทมนตร์ทิ้งไว้ในขวดให้ล่องลอยในมหาสมุทร กระทั่งการมาถึงของตัวเอก

GENRE: Adventure, RPG, Simulation
DEVELOPER: Appci Inc., Natsume Inc.
PUBLISHER: Natsume Inc.
RELEASE DATE: 28 Sep, 2023

#2
PC Game - Download / COCOON
ตุลาคม 01, 2023, 01:31:42 หลังเที่ยง

COCOON ได้พัฒนาโดย Geometric Interactive เป็น Adventure Puzzle Game ที่ให้คุณได้ออกสำรวจโลกด้านในของโลกอีกที คุณสามารถแบกออป (Orbs) เอาไว้บนหลังแล้วกระโดดเข้าไปข้างในเพื่อสำรวจโลกที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง คุณจะได้สำรวจโลก "จริง" และชีวนิเวศต่างๆ สำรวจซากปรักหักพังของอารยธรรมในอดีตที่ยาวนาน และพยายามปะติดปะต่อสิ่งต่างๆ พร้อมกับการไขปริศนาไปในเวลาเดียวกัน

ออปแต่ละรูปแบบในเกมนั้นมีความสามารถที่ไม่เหมือนกัน ตั้งแต่การเปิดเผยเส้นทางที่ซ่อนอยู่ไปจนถึงการใช้เปิดสวิตช์ ที่ต้องระวังก็คือแต่ละออปนั้นจะมี Guardian ซึ่งคุณจะต้องเข้าต่อสู้ด้วยเมคานิกส์ที่แตกต่างกันไป

GENRE: Adventure, Indie
DEVELOPER: Geometric Interactive
PUBLISHER: Annapurna Interactive
RELEASE DATE: 29 Sep, 2023

#3
PC Game - Download / Overpass 2
ตุลาคม 01, 2023, 01:23:36 หลังเที่ยง

Overpass 2
เกมจำลองเดียวผสานรวมการแข่งรถและสิ่งกีดขวางเข้าด้วยกัน โดยกลับมาพร้อมกับเนื้อหาและโหมดเกมใหม่

ทดสอบทักษะของคุณใน 5 โหมดเกมที่คุณจะต้องรับมือกับความท้าทายสุดขั้ว: การแข่งรถแบบออฟโรด สนามแข่งรถออฟโรด การไต่เขา เส้นทางที่มีสิ่งกีดขวาง และสนามแข่งรถแบบปิด

ผลลัพธ์ของคุณจะขึ้นอยู่กับความสามารถของคุณในการวิเคราะห์สนาม และเลือกเส้นทางที่ดีที่สุด คุณจะได้เดินทางไปใน 30 เส้นทางใน 5 ภูมิภาค: ทะเลทรายบาจา, สหรัฐอเมริกาตอนกลางตะวันออก หุบเขาจอห์นสัน ทะเลทรายยูทาห์ และยุโรปตะวันตก ขณะขับรถบักกี้และรถควอดอันทรงพลังจากผู้ผลิตรายใหญ่ เฉกเช่น Yamaha, Arctic Cat และ Suzuki

ก้าวสู่ความท้าทายด้วยโหมดอาชีพที่ครอบคลุมที่สุด!
จัดการทีม สปอนเซอร์ และงบประมาณของคุณในขณะที่เลือกการวิจัยและพัฒนาที่เหมาะสมเพื่อที่คุณจะสามารถอัปเกรดพาหนะของคุณเพื่อบรรลุวัตถุประสงค์ของคุณได้ ในขณะที่จัดทำแผนผังความคืบหน้าของทีมโดยใช้แผนผังทักษะ

ก้อนหิน ต้นไม้ โคลน สิ่งกีดขวางทางธรรมชาติ และสิ่งกีดขวางเทียมอื่นๆ มากมายจะทำให้คุณซิ่งแข่งขันได้ช้าลง และอาจสร้างความเสียหายให้กับพาหนะของคุณได้

ค้นหาวิธีที่ดีที่สุดในการก้าวข้ามอุปสรรคและไปถึงเส้นชัย ขณะขับขี่พาหนะทางการกว่า 30 คัน ซึ่งล้วนมาพร้อมคุณลักษณะเฉพาะทางเทคนิคที่ไม่ซ้ำกัน ตัวแทนผู้ผลิตรายใหญ่ที่สุด ได้แก่ Polaris, Yamaha, Arctic Cat, Kawasaki และ Suzuki รวมถึงอุปกรณ์ผู้ขับขี่จาก Alpinestars, Arai, Sparco, Stilo, Stand 21 และอื่นๆ อีกมากมาย

ใช้ประโยชน์จากการตั้งค่าที่หลากหลายเพื่อปรับแต่งยานพาหนะของคุณให้เข้ากับภูมิประเทศ และปรับปรุงสมรรถนะ ทีนี้ก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วที่จะจัดการกับขุมกำลัง ฟังก์ชันของมอเตอร์ และระบบส่งกำลัง เพื่อให้คุณสามารถขับได้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ตามเงื่อนไขต่างๆ (ภูมิประเทศ พื้นผิว ประเภทการแข่งขัน ฯลฯ)

ทว่าในการแข่งขันนั้น โปรดจำไว้ว่าความแม่นยำและความสม่ำเสมอนั้นดีกว่าความเร็วเพียงอย่างเดียว นี่คือความท้าทายที่รอคุณอยู่ใน OVERPASS 2

• ยานพาหนะ 30 คันจากผู้ผลิตทางการใน 3 หมวดหมู่: UTV, ATV, Rock Bouncer
• การแข่งขัน 5 ประเภท: การแข่งรถแบบออฟโรด สนามแข่งรถออฟโรด การไต่เขา เส้นทางที่มีสิ่งกีดขวาง และสนามแข่งรถแบบปิด
• ผู้ผลิต อุปกรณ์ และสปอนเซอร์อย่างเป็นทางการ
• สภาพแวดล้อม 4 แบบ: ทะเลทราย ป่า ภูเขา และสนามแข่ง
• โหมดอาชีพที่ครอบคลุมพร้อมการจัดการทีมและปฏิทิน
• การปรับแต่งยานพาหนะและผู้ขับขี่ขั้นสูง
• แข่งขันออนไลน์กับผู้เล่นสูงสุด 8 คน

GENRE: Racing, Simulation
DEVELOPER: Neopica
PUBLISHER: Nacon
RELEASE DATE: 28 Sep, 2023

#4
PC Game - Download / Wildmender
ตุลาคม 01, 2023, 01:08:18 หลังเที่ยง

Wildmender เกมผจญภัยเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นจะได้เริ่มต้นชีวิตจากโอเอซิสเล็ก ๆ และค่อย ๆ ก่อร่างสร้างที่อยู่จนกลายเป็นสวรรค์บนดิน

ข้อมูลทั่วไป
สำรวจทะเลทรายอันกว้างใหญ่คนเดียวหรือกับเพื่อน รวบรวมพืชพันธุ์และนำกลับมาที่สวนของคุณเพาะปลูกให้เจริญงอกงาม ประดิษฐ์เครื่องมือใหม่ ๆ และใช้อุปกร์เหล่านั้นในการปรับแต่งพื้นดินและส่งน้ำไปยังพืชของคุณ เจาะลึกความลึกลับของอารยธรรมที่สูญหายและค้นพบเวทมนตร์ของพวกเขา เป็นเพื่อนกับสัตว์ วิญญาณ และแสวงหาเทพเจ้าเพื่อช่วยเหลือคุณปกป้องดินแดนจากปีศาจที่ชั่วร้ายที่ต้องการทำให้มันเสื่อมเสีย ขึ้นอยู่กับคุณที่จะกอบกู้โลกทีละเมล็ด!

ฟีเจอร์หลัก
- พืชพรรณหลายสิบชนิดให้เพาะปลูกและเจริญเติบโต แต่ละชนิดมีพันธุ์ย่อยที่หลากหลายให้ค้นพบ
- โครงสร้างและเครื่องมือที่ประดิษฐ์ได้มากกว่า 50 ชิ้นเพื่อสร้างและจัดการสวนที่สมบูรณ์แบบของคุณ
- ความสามารถพิเศษและอัปเกรดความสามารถที่ปลดล็อคได้มากกว่า 75 แบบ
- ผู้เล่นหลายคนแบบร่วมมือกันออนไลน์ 1-4 คน
- โลกที่สร้างขึ้นแบบสุ่มสำหรับความท้าทายที่ไม่เหมือนใครในการเล่นซ้ำทุกครั้ง
- วัฏจักรกลางวันและกลางคืน: พืชเจริญเติบโตในแสงแดด ในขณะที่ผีเดินเตร่ในคืนที่เย็นสบาย
- การตั้งค่าความยากและโหมดเกมที่สามารถปรับได้ทันที

GENRE: Adventure, Indie, Simulation, Strategy
DEVELOPER: Muse Games
PUBLISHER: Kwalee
RELEASE DATE: 28 Sep, 2023

#5
PC Game - Download / Fate/Samurai Remnant
ตุลาคม 01, 2023, 11:44:54 ก่อนเที่ยง

Fate/Samurai Remnant เกมแอ็กชัน RPG ที่นำเสนอเรื่องราวในช่วงปีที่ 4 สมัยเอโดะ กลางศตวรรษที่ 17 ของญี่ปุ่น เมื่อเด็กหนุ่มนาม มิยาโมโตะ อิโอริ ได้ถูกดึงเข้าไปสู่สงคราม Holy Grail War

Fate/Samurai Remnant จะพาผู้เล่นไปสำรวจบ้านเมืองและสัมผัสกับบรรยากาศเมืองญี่ปุ่นสมัยเอโดะ ที่อยู่อาศัยของซามูไร สำนักโคมแดง พบกับตัวละครที่มีเอกลักษณ์และภารกิจต่าง ๆ มากมาย ปลดปล่อย Link Strikes และ Affinity Techniques เพื่อพลิกผลการต่อสู้และเอาชีวิตรอดจาก Ritual

GENRE: Action, RPG
DEVELOPER: KOEI TECMO GAMES CO., LTD.
PUBLISHER: KOEI TECMO GAMES CO., LTD.
RELEASE DATE: 29 Sep, 2023

#6
Movie - Download / Barbie (2023) บาร์บี้
กันยายน 30, 2023, 06:02:48 หลังเที่ยง


เรื่องย่อ
จากผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ ผู้กำกับฯ / นักเขียนบท" เกรตา เกอร์วิก ("Little Women," "Lady Bird") สู่ภาพยนตร์เรื่อง "Barbie - บาร์บี้" นำแสดงโดย ผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ มาร์โก้ ร็อบบี้ ("Bombshell," "I, Tonya") และไรอัน กอสลิ่ง ("La La Land," "Half Nelson") ผู้รับบท บาร์บี้ และ เคน ร่วมกับ อเมริกา เฟอร์เรรา ("End of Watch," แฟรนไชส์ "How to Train Your Dragon"), เคต แม็คคินนอน ("Bombshell," "Yesterday"), ไมเคิล ซีร่า ("Scott Pilgrim vs. the World," "Juno"), อาเรียน่า กรีนแบลตต์ ("Avengers: Infinity War," "65"), อิสซ่า เร ("The Photograph," "Insecure"), รีอา เพิร์ลแมน ("I'll See You in My Dreams," "Matilda") และวิลล์ เฟอร์เรลล์ (แฟรนไชส์ "Anchorman", "Talladega Nights")

ภาพยนตร์ยังร่วมแสดงโดย อนา ครูซ เคย์น ("Little Women"), เอ็มม่า แม็คคีย์ ("Emily," "Sex Education"), ฮารี เนฟ "Assassination Nation," "Transparent"), อเล็กซานดา ชิปป์ (แฟรนไชส์ "X-Men), คิงสลีย์ เบน-อาดีร์ ("One Night in Miami," "Peaky Blinders"), หลิว ซือมู่ ("Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings"), เอ็นคูติ กัตวา ("Sex Education"), สก็อตต์ อีแวนส์ ("Grace and Frankie"), เจมี่ เดเมทริโอ ("Cruella"), คอนเนอร์ สวินเดลลส์ ("Sex Education," "Emma."), ชารอน รูนีย์ ("Dumbo," "Jerk"), นิโคลา คอฟลิน ("Bridgerton," "Derry Girls") และผู้ชนะรางวัลออสการ์ เฮเลน เมียร์เรน ("The Queen")

เกอร์วิก กับกำภาพยนตร์จากบทภาพยนตร์ที่เขียนโดย เกอร์วิก และผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ โนอาห์ บัมบาค ("Marriage Story," "The Squid and the Whale") อิงจาก Barbie ของ Mattel อำนวยการสร้างภาพยนตร์โดย เดวิด เฮย์แมน ("Marriage Story," "Gravity"), ร็อบบี้, ทอม แอ็คเคอร์ลีย์ และร็อบบี้ เบรนเนอร์ ร่วมกับ ไมเคิล ชาร์ป, โจซีย์ แม็คนามารา, ยอน ครีซ, คอร์ทเทอเนย์ วาเลนตี, โทบี้ เอ็มเมอริช และเคต อดัมส์ รับหน้าที่เอ็กซ์เซ็กคูทีฟโปรดิวเซอร์

ทีมงานเบื้องหลังของ เกอร์วิก ผู้ร่วมสร้างสรรค์ผลงาน ได้แก่ ผู้กำกับภาพผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ รอดริโก ปริเอโต ("The Irishman," "Silence," "Brokeback Mountain"), ผู้ออกแบบงานสร้างผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์หกครั้ง ซาราห์ กรีนวู้ด ("Beauty and the Beast," "Anna Karenina"), editor Nick Houy ("Little Women," "Lady Bird"), ผู้ชนะรางวัลออสการ์ นักออกแบบเครื่องแต่งกาย แจ็คกาลีน เดอร์แรน ("Little Women," "Anna Karenina"), ผู้ควบคุมเทคนิคพิเศษ เกลน แพรตต์ ("Paddington 2," "Beauty and the Beast"), ผู้ควบคุมดนตรี จอร์จ ดราคูเลียส ("White Noise," "Marriage Story") และนักประพันธ์ผู้ชนะรางวัลออสการ์ อเล็กซานเดอร์ เดสแพลต("The Shape of Water," "The Grand Budapest Hotel").https://www.youtube.com/watch?v=DexGF69tqGo
#7
PC Game - Download / Avatar: The Last Airbender - Quest for Balance
กันยายน 24, 2023, 11:52:19 ก่อนเที่ยง

Avatar: The Last Airbender: Quest for Balance ซึ่งเป็นเกม Action Adventure ที่รองรับการเล่นแบบ Single Player, Local Co-op และ Online Co-op โดยผู้เล่นสามารถเลือกเล่นตัวละครจาก Avatar: The Last Airbender ที่แตกต่างกันได้มากถึง 9 ตัว

ภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้ไขปริศนาที่เกี่ยวโยงกับธาตุทั้งสี่ (ดิน ลม ไฟ และน้ำ) รวมไปถึงตัวเกมจะมีฟีเจอร์อีกมากมาย เช่นภารกิจเสริม การอัปเกรดตัวละคร และการโต้ตอบกับตัวละครที่โด่งดังจากแฟรนไชส์ดังกล่าว โดยตัวละคร 4 ตัวจากทั้งหมด 9 ตัวที่เราจะเลือกเล่นได้ ก็ประกอบไปด้วย Aang, Toph, Sokka และ Katara และทางผู้พัฒนายังระบุอีกว่าผู้เล่นสามารถ "เล่นซ้ำในบทที่ต้องการได้ทุกเมื่อ"

GENRE: Action
DEVELOPER: Bamtang Games
PUBLISHER: GameMill Entertainment
RELEASE DATE: 22 Sep, 2023

#8
PC Game - Download / Cartel Tycoon
กันยายน 24, 2023, 11:44:19 ก่อนเที่ยง

Cartel Tycoon คือเกมแนว Survival Business Sim ที่จะให้คุณได้เป็นพ่อค้ายาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการค้ายาเสพติดในยุค 80 นั้นเองครับและเป้าหมายของเกมนี้ให้เราขยายอำนาจให้ครบทั่วประเทศนั้นเองด้วยการต่อสู้กับแก๊งต่างๆในพื้นที่พวกเขาและจะต้องทำให้ดาวไม่ขึ้นสูงเกินไปด้วยนั้นเองไม่งั้นคุณจะโดนพวก CIA หรือว่า US Army มาระเบิดโรงงานของคุณนั้นเอง

ขยายอาณาจักรในแบบของคุณ
ในช่วงแรกคุณจะมีแค่ฟาร์มที่ปลูกยาได้แค่ไม่กี่แบบอะไรยังไม่สามารถแปลงรูปไปของต่างๆได้คุณจะต้องพัตนาทั้งฟาร์มและสถานที่แปลงรูปสารเสพติดนั้นเองและระบบสั่งส่ง ๆต่างๆภายในเกมนั้นเอง ที่คุณไม่สามารถร้างเองได้เช่น ท่าเรือและสนามบินนั้นเอง คุณต้องแบ่งการใช้เงินให้ดีด้วยไม่งั้นคุณจะล้มละลายนั้นเอง

ความตายเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้
ความตายของคาโป (หัวหน้าของพ่อค้ายาที่คุณเล่น) เป็นสี่งที่หลีกเสี่ยงไม่ได้แต่ว่าความตายของคาโปในเกมนี้ไม่ได้ทำให้คุณแพ้เกมแต่ทำได้เปลื่ยนคาโปคนใหม่นั้นเอง ที่ทำให้คาโปคุณใหม่ของคุณมี Skill ใหม่ ๆ ที่คนเก่าไม่มีนี้นเองและยังเป็นการเปลื่ยนแปลงที่ดีและไม่ดีในเวลาเดี่ยวกันเพราะคู่แข่งที่อยู่ในแก๊งอีกคนจะไม่พอใจที่คุณได้เลือกอีกคนเป็นคาโบอย่าลืมไปทำเควสให้ค่าความภักดีไม่ลดเป็นไปสีแดง

ทุกอย่างทุกคนมีค่าเสมอ
ในเกมนี้เงินที่คุณได้มาจากขายยานั้นจะถูกจัดเป็นเงินสกปรกที่เวลาจะใช้คุณจะต้องเอาคนของคุณขับรถไปส่งเองนั้นเองและของแบบอย่างก็ใช้เงินสกปรกสร้างไม่ได้ คุณจะต้องเอาเงินสกปรกแปลงเป็นเงินสะอาดโดนการฟอกเงินในเมืองต่างๆในสถานที่ต่างๆ เช่น โบสถ์ ที่ให้เช่ารถ สวนสนุกนั้นเอง และคุณต้องปกป้องธุรกิจด้วยการปิดปากนักการเมืองในพื้นที่ต่างๆเพื่อไม่ให้พวกเขาไปฟ้องตำรวจด้วยนั้นเอง

GENRE: Action, Indie, Simulation, Strategy
DEVELOPER: Moon Moose
PUBLISHER: tinyBuild
RELEASE DATE: 26 Jul, 2022

#9
PC Game - Download / InfraSpace
กันยายน 24, 2023, 11:30:56 ก่อนเที่ยง

InfraSpace เกมสร้างเมืองไซไฟ วางโครงสร้างพื้นฐานการขนส่งบนดวงดาว ขุดเหมืองจัดการสายการผลิตต่างๆ เกมแนวๆ นี้ เลี่ยงได้ก็เลี่ยง เพราะเล่นเป็นเมื่อไหร่ ติดหนึบติดหนับจนไม่เป็นอันทำอะไรแล้ว

GENRE: Indie, Simulation, Strategy
DEVELOPER: Dionic Software
PUBLISHER: Dionic Software
RELEASE DATE: 22 Sep, 2023

#10
PC Game - Download / Airship: Kingdoms Adrift
กันยายน 23, 2023, 05:54:10 หลังเที่ยง

ABOUT THIS GAME
Experience a story of politics and intrigue, as Suthseg becomes the flashpoint for another Sky War.
Customize, upgrade, and pilot over 30 various airships, from graceful sailing vessels to ironclad dreadnoughts.
Assemble a crew of officers among 25 distinct personalities, each with their own abilities and personal stories to tell.
Explore and trade across a vast archipelago with 70 locations and over 300 types of trade goods.
Set up camps, mines, and factories, to create a mighty industrial empire producing goods and equipment and dominate the economy.
Become the greatest of the skyfaring captains, controlling an entire fleet of airships and deciding the fate of the Kingdom.

Airship: Kingdoms Adrift is an airship trading and combat simulator, set in the wake of a Great Sky War that ripped through the steampunk world of Spheara. An uneasy cease-fire holds between the Aecerlian Kingdom, the New Viridian Republic, and the Teutonic Confederation. As they lick their wounds, their suddenly jobless soldiers and skyfarers look for new opportunities among the desolation.

Enter the Suthseg Archipelago. A far-flung frontier ruled by an aging king, it was spared from devastation of war and is a land full of riches and opportunity. It is here that fortunes will be made, loyalties tested, and skyfaring captains will get the rare chance to carve out a future of their own.

You are one of these captains, commissioned to establish a trading company in the Archipelago, and soon pulled into a game of grand politics... and grave danger.

Suthseg is a vast archipelago with over 70 known settlements and untold riches awaiting intrepid explorers. Pilot your airship across the expanse, seeking out new partners to trade with, resources to exploit, and hostile vessels to send plummeting to the ground below.

Select from more than 30 distinct types of airships, each customizable with scores of weapons, armor types, special equipment, and more. Will your airship be a lumbering ironclad bristling with weapons? Or a nimble monitor that could punch out an opponent well above her weight class.

Then take your personal ship and tackle more than 500 handcrafted encounters with dastardly pirates, competing merchants, local militias, and skyfaring manowars of the great powers.

Seek out merchants and deal in over 300 different trade goods, from essential supplies to cutting edge airship weapons. Buy low, sell high, and amass profits to make even the richest merchants green with envy!

Industry and armaments are the backbone of the economy. Establish mines, lumberyards, foundries, and pour these resources into your own factories, to fund and maintain the greatest skyfaring fleet in the archipelago.

Devise one of a kind strategies! Will you be the bane of pirates, seizing their ill-gotten gains? A titan of industry, carefully carving out an industrial empire? Or a heroic trader, charting trade routes where nobody would dare?

What starts as a straightforward commission will soon draw you into the world of treachery and grand politics, as dozens of rival factions clash over the fate of the Kingdom!

Navigate across the treacherous currents of modern politics and the dramatic changes wrought by the ceasefire that finished the Great Sky War.

Most importantly, take control and change the course of history. Who will be your foe? Who will ultimately prevail in the skies of the Suthseg Archipelago?

GENRE: Action, Adventure, RPG, Simulation, Strategy
DEVELOPER: Revolution Industry
PUBLISHER: Freedom Games
RELEASE DATE: 21 Sep, 2023

#11
PC Game - Download / The Legend of Nayuta: Boundless Trails
กันยายน 23, 2023, 05:34:58 หลังเที่ยง

ABOUT THIS GAME
The Official Digital Soundtrack is available for a limited time during the launch week. The soundtrack will not be sold separately.

Nayuta has always dreamed of exploring beyond the horizon of his island home. After a fateful encounter with a fairy by the name of Noi, he and his friends find themselves whisked away on an adventure through multiple worlds in order to stop an evil plot that has been set in motion.

About
Nayuta spends his days gazing up at the stars above his island home and wondering what lies beyond the horizon. Though people claim the sea they live on is flat and finite, Nayuta knows there must be more out there, just waiting to be discovered.

Occasionally, ruins and stars will fall from the sky over Nayuta's home, offering what seem to be glimpses of other worlds. While exploring one such ruin, he and his friends save a small, fairy-like girl by the name of Noi. She tells Nayuta that something very important has been stolen from her and asks for his help in retrieving it.

It's with this that Nayuta's journey begins—one which will take him far beyond the confines of his island to experience new worlds and extraordinary discoveries!

GENRE: Action, RPG
DEVELOPER: Nihon Falcom, PH3 GmbH
PUBLISHER: NIS America, Inc.
RELEASE DATE: 11 Dec, 2021

#12
PC Game - Download / Strike Force 3
กันยายน 23, 2023, 05:14:25 หลังเที่ยง

ABOUT THIS GAME
Welcome to the frontline of action-packed warfare in Strike Force 3!
As a highly-trained elite operative, you'll be thrust into the heart of modern-day combat against the ruthless Tariqian Liberation Front (TLF). Prepare for intense firefights, adrenaline-pumping stealth missions, and high-stakes challenges that will put your skills to the test.
Explore stunning desert canyons and war-torn cities as you fight to liberate Al-Tariq from the grips of terror. Use an arsenal of powerful weapons and cutting-edge gear to outmaneuver your enemies and complete daring objectives.

The fate of an entire region lies in your hands as you embark on a gripping singleplayer campaign, filled with twists and turns that will keep you on the edge of your seat.

Get ready for the most intense and action-packed military shooter experience with Strike Force 3! Join an elite special operations unit tasked with taking down a ruthless terrorist organization and restoring peace to a war-torn country. With cutting-edge graphics, immersive gameplay, and adrenaline-pumping missions, Strike Force 3 delivers an unparalleled combat experience that will keep you on the edge of your seat.

GENRE: Action, Indie
DEVELOPER: Polygon Art
PUBLISHER: Polygon Art Publishing
RELEASE DATE: 14 Sep, 2023

#13
Movie - Download / Knives Out (2019) : ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่
กันยายน 18, 2023, 10:34:49 หลังเที่ยง


#ใครเป็นคนฆ่า..สารภาพมาซะ!
หนังสืบสวนไขปริศนา..สุดแสบสัน #ที่ทุกเสียงต่างให้การตรงกันว่า "ห้ามพลาด!"
ผลงานฟอร์มเยี่ยมจาก Rian Johnson จาก Star Wars: The Last Jedi และ Looper
ยกทัพนักแสดงไขคดีปริศนาฆาตกรรมวันรวมญาติ
นำโดย Daniel Craig, Jamie Lee Curtis และ Chris Evans


   "Knives Out" ภาพยนตร์พล็อตต้องจับตาที่ว่าด้วยเรื่องราวของปริศนาฆาตกรรมร่วมสมัย
เมื่อทั้งครอบครัวมารวมตัวกันพร้อมหน้า เพื่อฉลองวันเกิดครบ 85 ปีของนักเขียนรุ่นใหญ่ แต่ดันเกิดเหตุไม่คาดฝัน
เขาเสียชีวิตลงอย่างเป็นปริศนา งานนี้นักสืบมือดีจึงต้องเข้ามาคลี่คลายคดี และแน่นอนว่าทุกคนในบ้านกลายเป็นผู้ต้องสงสัย!
ภายใต้ปาร์ตี้อันสนุกสนาน คำโกหกที่ถูกปกปิด ความจริงที่กำลังจะถูกเปิดเผย ไม่มีรายชื่อผู้ต้องสงสัยคนไหนที่เราจะตัดทิ้งได้!
ซึ่งถือเป็นผลงานที่ได้แรงบันดาลใจจากงานของราชินีแห่งนิยายฆาตกรรม "อกาธา คริสตี้"!!!https://www.youtube.com/watch?v=pQwkUn-Q_1k
#14


  ผจญภัยไปกับจูแมนจี้ ซึ่งมันฟื้นคืนชีพอีกครั้งหลังจากเด็กหนุ่มคนหนึ่ง เผลอไปเจอเครื่องเล่นเกมตลับแล้วซ่อมมันให้กลับมาใช้งาน
แต่เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อเกมได้ดูดพวกเขาเข้าไปในเครื่องและต้องสวมบทตัวละครสุดฮา
ออกตะลุย ด่านใหม่ๆที่เต็มไปด้วยความโหด ทั้งทะเลทราย ยุคน้ำแข็ง ป่าดงดิบที่เต็มไปด้วยสัตว์อันตราย!!! ทีมนักแสดงชุดเก่าที่จะกลับมากันอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ดเวนย์ เดอะ ร็อค จอห์นสัน, คาเรน กิลเลน, เควิน ฮาร์ท, นิค โจนาส
และแจ็ค แบล็ค หรือกระทั่งทีมนักแสดงวัยรุ่นนอกเกมอย่าง Ser'Darius Blain, Madison Iseman, Morgan Turner และ Alex Wolff


https://www.youtube.com/watch?v=rBxcF-r9Ibs
#15
Movie - Download / Judy (2019) : จูดี้
กันยายน 18, 2023, 10:24:20 หลังเที่ยง


นักร้องนักแสดงสาวในตำนานยุค 60 "Judy Garland" ได้มาถึง Swinging London
#การันตีด้วย: Won 1 Oscar. Another 21 wins & 52 nominations.


   นักร้องนักแสดงสาวในตำนานยุค 60 "Judy Garland" ได้มาถึง Swinging London
เพื่อแสดงในงาน The talk of the Town เป็นงานที่โด่งดัง ตั๋วถูกขายจนหมดเกลี้ยง
แม้เสียงเธอจะอ่อนแอลงแต่กลับทรงพลังทางด้านอารมณ์มากขึ้น ขณะที่เธอเตรียมพร้อมสำหรับการแสดงของเธอ
เธอต้องสู้รบปรบมือกับบรรดาผู้บริหารและนักดนตรี เพื่อนๆ และแฟนๆที่รักเธอ ต่างย้ำเตือนเธอเกี่ยวกับเรื่องความรักของเธอ


 ซึ่งขณะนั้นเธอกำลังเริ่มต้นการคบหากับ Mickey Deans (Finn Wittrock) ว่าที่สามีคนที่ห้าของเธอ
เพราะความเปราะบางในอดีตเกี่ยวกับคนรักของเธอทำให้ทุกคนเป็นห่วง เธอทำงานมานานกว่า 45 ปีในขณะที่เธออายุ 47 ปี
เธอรู้สึกหมดแรงและยังถูกหลอกหลอนจากความทรงจำในวัยเด็ก ในส่วนลึกเธอยังคงหวังที่จะได้กลับบ้านพร้อมกับลูกๆ
แล้วเธอจะมีพลังสู้ต่อไปหรือไม่? ร่วมกันซึมซับบทเพลงคลาสสิกเหนือกาลที่เป็นที่รู้จักกันดีของเธออย่าง "Over the Rainbow"
เพลงที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของนักร้องระดับตำนานคนนี้ได้เป็นอย่างดี!!!https://www.youtube.com/watch?v=HU2GJwkH71M
#16


เมื่อผู้ช่วยของคุณ.. กลายเป็นเจ้าของคุณ
#ฮากระจาย! จากผู้สร้าง Ted และมือเขียนบท The Hangover


   ขอต้อนรับ เจ็กซี่ เอไอ อัจฉริยะประจำสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับความจริงใจ และตรงไปตรงมา เธอพร้อมที่จะเป็นผู้ช่วยและที่ปรึกษาในทุกๆเรื่อง
แต่คุณต้องสัญญาว่าจะอยู่เคียงข้างเธอ ถ้าทิ้งเธอไป มีวายป่วงในหนังรักฮากระจายจากผู้สร้าง Ted และมือเขียนบท The Hangover
นี่คือเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับฟิล (อดัม เดวีน) ชายโสดผู้ติดมือถือเป็นชีวิตจิตใจ เมื่อเขาได้มือถือใหม่ทำให้เขาได้พบกับเจ็กซี่ (ให้เสียงโดย โรส เบิร์น) เอไออัจฉริยะ
แต่ปากจัดที่กลายเป็นผู้ช่วย ที่ปรึกษา และเพื่อนรู้ใจจนกลายเป็นความผูกพัน แต่แล้ววันหนึ่ง เขาได้มีคนรักเป็นตัวเป็นตนขึ้น
และไม่สนใจเจ็กซี่อีกต่อไป เจ็กซี่จึงกลายเป็นนางมารร้ายคอยคุกคามชีวิตของฟิลและกลายเป็นความอลเวงที่เขาจะจำไปจนตาย!!!


https://www.youtube.com/watch?v=8UqXUwgl15k
#17
PC Game - Download / Heavy Duty Challenge: The Off-Road Truck Simulator
กันยายน 18, 2023, 11:24:55 ก่อนเที่ยง

ABOUT THIS GAME
Explore open-world environments and take a chill cross-country trip in your favourite truck, or go on a scavenger hunt to discover all of the secrets hidden in the area.

Enter challenging championships inspired by real-life truck trial tournaments. Beat demanding obstacle courses, win trophies and climb online leaderboards.

Drive official branded trucks, recreated in highest detail from real vehicles. Play with a wheel controller and choose cabin view for full immersion. Experience custom-made, ultra realistic physics simulation.

 Truck trial championships and open world cross-country driving
 12 real trucks with cabin view
 Official license from Europa Truck Trial league
 Damage & repair systems
 Upgrade & truck reinforcement systems
 Online leaderboards
 Ultra realistic physics simulation
 Gamepad & wheel controller support

GENRE: Racing, Simulation, Sports
DEVELOPER: Nano Games
PUBLISHER: Aerosoft GmbH
RELEASE DATE: 14 Sep, 2023

#18
PC Game - Download / Summum Aeterna
กันยายน 18, 2023, 10:55:48 ก่อนเที่ยง

Summum Aeterna เกมภาคก่อนหน้าที่นำไปสู่เกมภาคหลัก Aeterna Noctis ที่ได้รับคำชื่นชมมากมาย ซึ่งจะทำให้เราได้รู้จักกับราชาแห่งความมืด (King of Darkness) ในช่วงเวลาที่ปวดร้าวและนองเลือดมากที่สุดช่วงหนึ่งในประวัติศาสตร์ของเขา Aeternum Game Studios รับประกันเราว่าจังหวะของการต่อสู้จะเป็นสามเท่าของสูตรที่เห็นในผลงานก่อนหน้านี้ แอ็กชันที่ดุเดือดและอาวุธที่หลากหลายเป็นส่วนประกอบหลักในระบบการต่อสู้ของเกมไตเติ้ลใหม่นี้ Summum Aeterna ได้จัดเตรียมการพัฒนาทักษะและความช่วยเหลือที่สำคัญไว้ให้เมื่อเทียบกับไตเติ้ลก่อนหน้านี้ ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นรู้สึกว่องไวและมีพลังในการต่อสู้

เกมนี้มีระบบสร้างโลกที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนในเกมแนวนี้ โลกถูกสร้างขึ้นจากเมล็ดพันธุ์ (หรือตัวสร้างโลก) ที่เมื่องอกแล้ว จะสร้างความท้าทายใหม่ด้วยลักษณะสิ่งแวดล้อมที่แตกต่างกัน พฤติกรรมของศัตรู ห้องพิเศษ และรางวัลแบบสุ่มทั้งหมดโดยขึ้นอยู่กับยีนที่มีอยู่ในเมล็ดพันธุ์ สิ่งที่เรียกว่า "กลไกเมล็ดพันธุ์ (Seed Mechanics)" จะทำให้ผู้เล่นได้สนุกกับประสบการณ์เกมที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงทุกครั้งที่พวกเขาผจญภัยเข้าสู่โลกใหม่ สตูดิโอสัญญาว่าจะมีข่าวดีของฟีเจอร์นี้ในการอัปเดตในอนาคต ซึ่งรวมถึงระบบพิเศษในเกมแนวนี้ด้วย

ในเกม Summum Aeterna จะรับประกันความเป็นไปได้ต่างๆ ในการปรับแต่ง การพัฒนาทักษะในเมนูโลกจะปลดล็อก และแผนผังทักษะของตัวละครจะคงอยู่ถาวร ดังนั้นผู้เล่นจะรักษาความคืบหน้าของพวกเขาไว้ได้แม้จะตายเป็นพันครั้งโดยที่รู้สึกมีพลังมากขึ้นในแต่ละเกมใหม่

GENRE: Action, Adventure, Indie, RPG
DEVELOPER: Aeternum Game Studios S.L
PUBLISHER: Aeternum Game Studios S.L
RELEASE DATE: 14 Sep, 2023

#19
PC Game - Download / Dune: Spice Wars
กันยายน 17, 2023, 01:44:00 หลังเที่ยง

Dune: Spice Wars จะเป็นเกม RTS ที่ไม่เน้นความรวดเร็ว และมีลูกเล่นในการบริหารแบบ 4X ผสมเข้าไปในเกม

เปิดตัวมาอย่างเหมาะเจาะในช่วงปลายปีสำหรับ Dune: Spice Wars เกม RTS ระดับตำนานที่กลายร่างกลับมาในยุคใหม่ ที่ไม่ได้กลับมาเป็นแค่เกม RTS ธรรมดา แต่ยังใส่ความเป็นเกมแบบบริหารสไตล์ 4X ลงไปในเกม

Shiro Games ผู้พัฒนาเกม Dune: Spice Wars ได้ตอบคำถามเกี่ยวกับเกมผ่านทางหน้า FAQ ใน Steam Store เกี่ยวกับแนวทางของการพัฒนาเกม โดยสิ่งที่พวกเขาตั้งเป้าเอาไว้ก็คือ นี่คือเกม RTS ที่ไม่ได้เน้นความรวดเร็ว เพราะมีการใส่ระบบการจัดการและบริหารในแบบ 4X เข้าไปด้วย แต่ก็ไม่ใช่เกมที่ช้าแบบเล่นทีละเทิร์นเหมือน Civilization

"นี่คือเกมที่ต้องการที่จะเป็นเกมแบบ 4X ที่แท้จริง แต่ก็ไม่ละทิ้งแกนหลักของประสบการณ์ในการเล่นเกมแนว RTS ไป" ทีม Shiro Games กล่าว

4X คือเกมแนววางแผนที่เน้นไปที่การเล่นสี่อย่าง คือ 1. การสำรวจ(Explore) 2. การขยายตัว(Expand) 3. การใช้ความได้เปรียบ(Exploit) และ 4. การทำลายล้าง(Exterminate) ซึ่งเป็นแนวทางของเกมวางแผนแบบ Turn-Base ในสเกลใหญ่ และน่าจะเข้ากับธีมของเกม Dune เวอร์ชันใหม่นี้ด้วย แต่ปัญหาคือเกมเหล่านี้อาจะใช้เวลาในการเล่นในแต่ละรอบนานจนเกินไป ซึ่งก็ต้องรอดูว่าทางผู้พัฒนาจะจัดการเรื่องความยาวของการเล่นในแต่ละรอบไว้ที่เท่าไหร่

GENRE: Strategy
DEVELOPER: Shiro Games
PUBLISHER: Funcom, Shiro Games
RELEASE DATE: 14 Sep, 2023

#20
PC Game - Download / Star Wars: The Force Unleashed II
กันยายน 17, 2023, 01:29:22 หลังเที่ยง

Star Wars The Force Unleashed 2 เกมภาคสอง The Force Unleashed 2 ยังคงสานต่อจากภาคแรก ที่เรายังคงได้รับบทเป็นลูกศิษย์ลับๆของ Darth vader นาม StarKiller และเรื่องราวที่เกี่ยวกับการโคลนนิ่งที่ดาว Kamino เป็นหลัก ตัวเกมเป็นเกมแอ็คชั่น มุมมองบุคคลที่ 3 ที่เปลี่ยนมุมกล้องได้เองเหมือนภาคก่อน ที่ตัวเอกของเรายังคงมีอาวุธหลักเป็น ดาบเลเซอร์ และมีพลัง Force คอยเสริม และภาคนี้ตัวเอกของเรามีความสามารถของ Force มากกว่าเดิม ทั้งความสามารถเก่าอย่าง จับ ผลัก สายฟ้า ปาดาบ ที่ทำให้ได้ และทรงพลังมากขึ้น หรือท่าโหดๆอย่าง ระเบิดพลัง หรือ สะกดจิต ศัตรู นั้นเสริมให้เกมโดดเด่นขึ้นมาก เพราะภาคแรกมีเสียงบ่นจากผู้เล่นว่า ตัวเอกต้องคอยหลบๆหลีกๆศัตรูมากกว่า กลายมาเป็น เจไดที่ทรงพลังมากขึ้น อีกทั้งเรายังมีการระเบิดพลัง Force Fuly ที่ต้องสะสมพลังจากการสู้ศัตรู ทำให้เกมเพลย์นั้นลื่นไหลมากกว่าภาคก่อน อีกทั้งลีลาการโจมตีของตัวเอก ก็มีคอบโบที่ลื่นไหลมากขึ้นเช่นกัน มีทั้งท่าจับศัตรูที่หลากหลาย มีท่าไม้คอมโบที่สามารถประสานกับพลัง Force ได้อย่างลงตัว แถมพลัง Force ก็ใช้ได้นานขึ้น เพราะฟื้นพลังได้เร็ว พลังชีวิตก็สามารถฟื้นคืนได้เองในระดับหนึ่ง แต่ถ้าโดนโจมตีจนแถบพลังลดมากจนแถบสีเขียวหายไปหมด ก็ต้องเก็บพลังเพิ่มที่ได้จากศัตรู ทำให้เกมเล่นง่ายและลื่นไหลขึ้น โดยถ้าคุณเลือกแบบง่ายตัวเอกแทบจะเป็นอมตะ ดั้งนั้นถ้าอยากท้าทายเลือกระดับความยากแบบ ธรรมดา หรือ ระดับยากไปเลยน่าจะดีกว่า

GENRE: Action
DEVELOPER: Aspyr Studios
PUBLISHER: LucasArts, Lucasfilm, Disney
RELEASE DATE: 26 Oct, 2010

#21
PC Game - Download / STAR WARS - The Force Unleashed Ultimate Sith Edition
กันยายน 17, 2023, 12:36:38 หลังเที่ยง

Star Wars: The Force Unleashed - Ultimate Sith Edition ตัวเกมจะเหมือนกับภาค The Force Unleashed แต่จะเพิ่มด่านใหม่เอี่ยมสองด่าน ซึ่งด่านทีสร้างใหม่เพิ่มขึ้นมานี้ จะเป็นฉากของเนื้อเรื่องที่เป็นเอกเทศ ไม่เกี่ยวข้องเนื้อเรื่องหลักของซีรีย์ (Star Wars Infinity canon) โดยฉากแรกจะเป็นฉากของดาวทาทูอีน ดาวทะเลทรายบ้านเกิดของอนาคิน สกายวอล์คเกอร์ ซึ่งเราจะได้พบกับการประดาบไลท์เซเบอร์กันระหว่างศิษย์คนหนึ่งที่เป็นเด็กฝึกหัดของดาร์ธ เวเดอร์ กับโอบีวัน เคนโนบี ในบริเวณเขตที่อยู่ของแจ็บบ้า เดอะ ฮัทท์ ฉากที่สองจะเป็นฉากที่เกิดในดาวโฮธ ดาวน้ำแข็งที่เป็นที่ตั้งของฐานกบฏใน Star Wars: Eplisode V ศิษย์คนนั้นจะกลับมาอีกครั้งพร้อมกับตำแหน่งซิธลอร์ด พร้อมทั้งใส่ชุดคล้ายกับเวเดอร์ และจะได้ต่อสู้กับลุค สกายวอล์คเกอร์ด้วย

GENRE: Action
DEVELOPER: LucasArts
PUBLISHER: LucasArts, Lucasfilm, Disney
RELEASE DATE: 3 Nov, 2009

#22


เรื่องย่อ
หลังจากได้กลับมาเจอกับ "เกว็น สเตซี่" สไปเดอร์-แมนเพื่อนบ้านที่แสนดีได้ถูก โยนเข้าไปสู่มัลติเวิร์สใหม่ของเหล่าแมงมุม ที่ทำให้ไมล์สได้พบกับสไปเดอร์คนอื่นๆ แต่แล้วความขัดแย้งก็เกิดขึ้นเพราะความเห็นต่างของเหล่าสไปเดอร์ ไมลส์จึงถูกกดดันให้ ต้องต่อสู้กับสไปเดอร์คนอื่นๆ เพื่อเจตนารมณ์ของการเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่แท้จริงและ ปกป้องคนที่เขารัก...และนี่คือศึก สไปเดอร์-วอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในจักรวาลที่ไร้การคาดเดาของสไปเดอร์-แมนhttps://www.youtube.com/watch?v=shW9i6k8cB0
#23
Movie - Download / The Little Mermaid (2023) เงือกน้อยผจญภัย
กันยายน 16, 2023, 02:59:39 หลังเที่ยง


เรื่องย่อ
เรื่องราวของแอเรียล ธิดาของราชาไทรตันแห่งโลกใต้สมุทร เธอฝันใฝ่อยากเป็นมนุษย์เดินดินและตกหลุมรักเจ้าชาย จนยอมแลกเสียงของเธอเพื่อให้รับมนตร์ให้กลายร่างเป็นมนุษย์สามวันและทำภารกิจเพื่อให้เจ้าชายจุมพิตรักแท้กับเธอให้ได้   

The Little Mermaid ฉบับ Live Action กำกับโดย Rob Marshall ซึ่งเคยกำกับ Mary Poppins Returns , Pirates of Caribbean: On Stranger Tides นอกจากฮัลลีย์ เบลลีย์ในบทแอเรียลแล้ว ยังมี โจน่าห์ ฮาวเออร์-คิง รับบท เจ้าชายเอริค, เมลิซซ่า แมคคาร์ธีย์ รับบทเออซูล่า ฆาบิเอร์ บาร์เดม รับบทเป็นราชา ไทรทัน โดยหนังยังคงรูปแบบมิวสิคัล มีเพลงเก่าและเพลงใหม่เพิ่มขึ้นมาอีก 4 เพลง ผลงานของอลัน เมนเคน ร่วมกับ ลิน มานูเอล มิแรนด้า จาก Moanahttps://www.youtube.com/watch?v=kpGo2_d3oYE
#24


เรื่องย่อ
The Meg 2 : The Trench ในฉบับหนังสือเป็นเหตุการณ์หลังจบภาคแรกไม่กี่ปี โดยมีตัวละครหลักคือ โจนัส เทย์เลอร์ เหมือนเดิม เขากำลังทำการวิจัย ลูกฉลามเมกาโลดอน ที่ถูกนำมากักไว้เพื่อวิจัย ในขณะที่ทีมวิจัยคนอื่นกลับออกไปสำรวจร่องมหาสมุทรมาเรียนน่าซึ่งเป็นที่ที่พวกเขาพบกับเมกาโลดอนเป็นครั้งแรก ที่นั่นทีมวิจัยสำรวจพบกับสิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์อีกตัวหนึ่งคือ โครโนซอรัส สัตว์เลื้อยคลานในทะเลขนาดใหญ่ที่วิวัฒนาการมาเพื่อล่าสัตว์ซึ่งมันอาศัยอยู่ในร่องน้ำมรณะแห่งนี้ ทีมวิจัยและ โจนัสจะต้องเผชิญหน้ากับสัตว์ดึกดำบรรพ์ตัวโหดตัวใหม่ รวมถึงการกลับมาของเมกาโลดอนด้วยhttps://www.youtube.com/watch?v=dG91B3hHyY4
#25
PC Game - Download / Wandering Sword (Update v1.20.4)
กันยายน 16, 2023, 02:15:54 หลังเที่ยง

Wandering Sword
ตัวเกมจะเป็นการนำเสนอเรื่องราวของเด็กหนุ่มโชคร้ายที่ดันเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์พยาบาทมาดร้ายเข้า จนถึงกับโดนวางยาพิษขั้นรุนแรง โชคยังดีที่ผู้นำนิกายของ Wudang ได้เข้ามาช่วยเอาไว้ได้ทัน ซึ่งตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ความฝันของเด็กหนุ่มก็คือการกลายเป็น Great Wuxia สืบต่อไป

Wandering Sword จะใช้งานภาพสไตล์ Pixels ผสมผสานระหว่างความเป็น 2 มิติและ 3 มิติเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว

ตัวเกมจะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสำรวจสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่ ซึ่งนอกจากสถานที่สำคัญหลัก ๆ ภายในเกมแล้ว ยังมีพวกถ้ำลับ ไปจนถึงฐานที่มั่นของศัตรูให้ผู้เล่นได้เข้าไปทำภารกิจรองอีกด้วย

อีกหนึ่งระบบที่น่าสนใจภายในเกมนี้ก็คือ การเลือกปรับโหมดของการต่อสู้เองได้ถึงสองแบบ โดยหากใครที่ชื่นชอบแนววางแผน ก็สามารถปรับให้เกมเลือกใช้ Turn-Based ในการต่อสู้ได้ ส่วนใครที่อยากจะควบคุมทุกอย่างด้วยตัวเอง เกมก็มีตัวเลือกให้ปรับเป็น Real-Time Combat mode เช่นกัน

นอกจากนี้ ทางผู้พัฒนายังได้ยืนยันอีกว่า NPC ภายในเกมจะมีกิจวัตรเป็นของตัวเอง ช่วยทำให้โลกกว้างภายในเกมนี้สมจริงมากยิ่งขึ้น และฉากจบของเกมก็จะมีหลากหลายแบบ โดยขึ้นอยู่กับทางเลือกที่ผู้เล่นเลือกมาตลอดทั้งเกมอีกด้วย

GENRE: Adventure, Indie, RPG, Strategy
DEVELOPER: The Swordman Studio
PUBLISHER: Spiral Up Games
RELEASE DATE: 15 Sep, 2023

#26
PC Game - Download / MythForce
กันยายน 15, 2023, 10:35:11 ก่อนเที่ยง

MythForce เป็นเกมผจญภัย Roguelike ที่มาพร้อมกับเกมเพลย์แบบออนไลน์ Co-op 4 ผู้เล่น ให้ทุกคนได้เดินทางสู่ดันเจี้ยนสุดอันตรายที่เต็มไปด้วยกับดักและศัตรู รวมไปถึงสภาพแวดล้อมแบบ Procedural Generated ที่ไม่อาจคาดเดาได้ว่าข้างหน้าจะมีอะไรรออยู่ ให้เราได้รับอารมณ์การเป็นอัศวินในนิทานสมัยก่อน พร้อมนำเสนอกราฟิกแบบการ์ตูนเช้ายุค 80 - 90 ผสมผสานสามมิติ หากใครชอบแนวสกายริมผสมไดโบลไม่ควรพลาด

โลกในเกมถูกพัฒนาขึ้นด้วยงานภาพคลาสสิกที่เป็นการ์ตูนที่ผู้พัฒนาชื่นชอบ แต่ขณะเดียวกันผู้เล่นก็จะไม่ผิดหวังที่ได้สนุกกับการกวัดแกว่งดาบฟาดฟันเหล่ามอนสเตอร์ตรงหน้า ร่ายเวทมนตร์ในมุมกล้อง First-person สุดเร้าใจ ตามหาไอเทมเพื่ออัปเกรดความสามารถและความแข็งแกร่งในการเข้าเล่นแต่ละรอบ โดยโหมดออนไลน์จะรองรับทั้งรูปแบบตั้งห้องกับเพื่อน หรือว่าจะสุ่มหาในล็อบบี้อิสระเพื่อค้นพบนักเดินทางคนอื่นทั่วโลกก็ได้

GENRE: Action, Adventure
DEVELOPER: Beamdog
PUBLISHER: Aspyr
RELEASE DATE: 12 Sep, 2023

#27
PC Game - Download / Ad Infinitum
กันยายน 15, 2023, 09:59:12 ก่อนเที่ยง

Ad Infinitum
ต่อสู้เพื่อรักษาสติ และเอาชีวิตรอดในสนามเพลาะของมหาสงครามและกำแพงบ้านของครอบครัวคุณ เล่นเป็นทหารเยอรมันที่ถูกความน่าสะพรึงกลัวของมหาสงครามตามหลอกหลอน

เมื่อต้องติดอยู่ในโลกความเป็นจริงสองโลก คุณจะได้สำรวจบ้านของครอบครัวของคุณและสนามเพลาะในสงครามโลกคร้งที่ 1

ทำลายวังวน
ฝันร้ายของสงครามจะมีวันสิ้นสุดหรือไม่ จะมีสักวันที่จิตใจของคุณจะเป็นสุขหรือไม่ ใน Ad Infinitum คุณเล่นเป็นทหารเยอรมันที่ถูกความน่าสะพรึงกลัวของมหาสงครามตามหลอกหลอน คุณพยายามหลุดพ้นจากวัฏจักรของความทุกข์ที่ไม่สิ้นสุด ขณะที่สมองของคุณต้องติดอยู่ในบ่วงความทรงจำเกี่ยวกับบ้านของครอบครัวและสนามเพลาะในแนวหน้าของสงคราม

ระว่างความฝันและความเป็นจริง
คุณตื่นขึ้นมาในห้องนอนของคุณที่มีสภาพไม่เปลี่ยนแปลงเลยตั้งแต่สมัยคุณวัยรุ่นในคฤหาสน์เก่าที่ถูกทิ้งร้าง แต่อยู่ดีๆ คุณก็พบตัวเองอยู่ในสนามเพลาะที่รายล้อมด้วยมอนสเตอร์ที่น่ากลัว เมื่อไม่สามารถแยกแยะโลกความเป็นจริงออกจากฝันร้าย คุณต้องเอาตัวเองเข้าไปอยู่ในเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่ต้องเผชิญหน้ากับความทรงจำที่โหดร้ายและปิศาจที่ตามหลอกหลอนเขา

ฝันร้ายที่กลายเป็นจริง
ฝันร้ายกลายเป็นจริงขึ้นมาในมุมมืดที่ซ่อนอยู่ในใจคุณ หากต้องการเอาชีวิตรอดจากกับดักสุดอันตรายและสิ่งมีชีวิตที่น่าสยดสยอง คุณจะต้องเข้าใจมอนสเตอร์แต่ละตัวและไขปริศนาที่ขวางทางคุณ ไม่ว่าจะเป็นปีศาจตาบอดที่สามารถได้ยินเสียงฝีเท้าที่เบาที่สุดของคุณหรือหุ่นเชิดที่ไม่สมประกอบ มีความสยดสยองรอคุณอยู่ทุกซอกทุกมุม

ครอบครัวที่แตกแยก
ผลกระทบของสงครามแผ่ไปไกลนอกสนามรบ เผยเรื่องรายความลับของครอบครัวของคุณที่ต้องแตกแยกจากมหาสงคราม และพยายามฟื้นความทรงจำเกี่ยวกับเรื่องราวในอดีตของคุณ เมื่อสำรวจและไขปริศนาต่างๆ ที่พบระหว่างบ้านของคุณและลวดหนามของ No Man's Land คุณจะได้ค้นพบบทหนึ่งในเรื่องราวของครอบครัวเยอรมันที่ถูกทำลายจากสงคราม

GENRE: Action, Adventure
DEVELOPER: Hekate
PUBLISHER: Nacon
RELEASE DATE: 14 Sep, 2023

#28
PC Game - Download / Borderlands 3
กันยายน 13, 2023, 07:54:42 หลังเที่ยง

Borderlands 3
เกมยิงชิงของสุดคลาสสิกกลับมาอีกครั้งพร้อมปืนมากมายมหาศาลและการผจญภัยใหม่เอี่ยมอันเต็มไปด้วยความโกลาหล! ยิงเปรี้ยงปร้างตะลุยฝ่าดินแดนใหม่และศัตรูใหม่โดยเล่นเป็นหนึ่งในสี่นักล่าขุมทรัพย์ใหม่เอี่ยมอ่อง พวกเขาคือกลุ่มคนสุดเจ๋งจาก Borderlands ที่ออกตามล่าหาสุดยอดสมบัติ แต่ละคนมาพร้อมกับผังทักษะสุดลึกล้ำ ความสามารถและตัวเลือกการปรับแต่งได้ดั่งใจ เล่นคนเดียวหรือร่วมมือกันกับเพื่อนไปบุกตะลุยเหล่าศัตรูวิปลาส ชิงของต่างๆ มากมายแล้วช่วยบ้านเกิดของคุณจากเจ้าลัทธิผู้โหดเหี้ยมที่สุดในกาแล็กซี

ความโกลาหลและการผจญภัยสุดระทึก
หยุดยั้งฝาแฝดคลั่ง Calypso Twins จากการรวบรวมแก๊งโจรและหวังจะได้สุดยอดขุมพลังแห่งกาแล็กซีมาครอบครอง

นักล่าขุมทรัพย์ของคุณ สไตล์การเล่นของคุณ
มาเป็นหนึ่งในนักล่าขุมทรัพย์คนพิเศษที่มาพร้อมกับความสามารถเฉพาะตัว สไตล์การเล่นไม่ซ้ำใคร ผังทักษะสุดลึกล้ำ และตัวเลือกการปรับแต่งเฉพาะตัวอีกมากมาย นักล่าขุมทรัพย์นั้นออกลุยเดี่ยวก็เจ๋งใช้ได้ แต่ถ้าลุยด้วยกันแล้วล่ะก็ไม่มีใครมาหยุดยั้งได้แน่นอน
• Moze เป็น "มือปืน" เมื่อไหร่ที่ Moze ต้องการกองหนุน เธอจะใช้ข้อมูลสร้างหุ่น "Iron Bear" ขึ้นมาเพื่อเพิ่มพลังยิงอย่างไม่ให้ทันได้ตั้งตัว
• Amara เป็น "ไซเรน" นักสู้ผู้เก่งกาจและมีความมั่นใจ มาพร้อมความสามารถในการอัญเชิญหมัดสวรรค์ Amara ใช้พลังไซเรนของเธอเพื่อบดขยี้ศัตรู
• FL4K เป็น "เจ้าแห่งสัตว์ร้าย" FL4K ใช้ชีวิตอยู่เพื่อการออกล่า สัตว์ร้ายผู้ภักดีที่คอยทำตามทุกคำสั่งก็เช่นกัน ส่วนเหยื่อที่โปรดปรานงั้นเหรอ? ก็พวกโจรที่ไม่รู้ประสีประสาอะไรเลยนั่นยังไงล่ะ พวกอ่อนหัดน่าสงสาร
• Zane เป็น "จอมปฏิบัติการ" ด้วยความเชี่ยวชาญเรื่องเครื่องมือในสมรภูมิรบ Zane จะแอบซุ่มเข้าไปในการต่อสู้อย่างชำนาญ สร้างความโกลาหลอลหม่าน แล้วกลับออกมาได้ราวกับไม่เคยไปที่นั่นมาก่อน

ล็อกเป้า โหลดกระสุน แล้วชิงของ
ด้วยปืนและเครื่องมือต่างๆ ที่มีมากมายก่ายกอง การต่อสู้ทุกครั้งจึงเป็นโอกาสให้คุณได้รับอุปกรณ์ใหม่ๆ อาวุธปืนพร้อมโล่กันกระสุนอัตตาจรเหรอ? จัดให้ ไรเฟิลที่ยิงภูเขาไฟระเบิดออกมาล่ะ? เจอแน่นอน ปืนที่มีขางอกออกมาแล้ววิ่งไล่ด่าศัตรูไปด้วยเป็นไง? แหงล่ะ นี่ก็มีให้

BORDERLANDS ใหม่เอี่ยม
สำรวจดินแดนใหม่ที่อยู่ห่างไกลเกินกว่า Pandora แต่ละดินแดนมีสภาพแวดล้อมเฉพาะตัวให้ออกสำรวจและมีศัตรูให้ทำลาย บุกทะเลทรายอันทรหด ต่อสู้ฝ่าซากปรักหักพังของเมืองที่ผ่านสงคราม ล่องไปตามลำธารสุดอันตราย และอื่นๆ อีกมากมาย!

เล่นแบบร่วมมืออย่างรวดเร็วและราบรื่น
จะเล่นแบบออนไลน์หรือจะแบ่งจอเล่นแบบร่วมมือกับทุกคนก็ได้ทุกเมื่อ ไม่ว่าเลเวลหรือความคืบหน้าของภารกิจคุณจะไปถึงไหนแล้วก็ตาม โค่นศัตรูและฝ่าความท้าทายกันไปเป็นทีม แต่เก็บเกี่ยวรางวัลที่เป็นของคุณแต่เพียงผู้เดียว ไม่มีใครพลาดของที่ชิงมาได้แน่นอน

GENRE: Action, RPG
DEVELOPER: Gearbox Software
PUBLISHER: 2K
RELEASE DATE: 8 Apr, 2021

#29
PC Game - Download / Dokapon Kingdom: Connect
กันยายน 13, 2023, 07:43:33 หลังเที่ยง

Dokapon Kingdom: Connect มีรูปแบบเกมเพลย์ RPG ที่เราจะต้องเดินในรูปแบบกระดานภารกิจของผู้เล่นก็คือจัดการปีศาจที่บุกรุกหมู่บ้านต่าง ๆ พัฒนาหมู่บ้าน พัฒนาตัวละคร พร้อมกับเผชิญหน้ากับอีเวนต์ที่คาดไม่ถึงมากมายภายในเกม แล้วเมื่อเราเล่นจนจบก็จะนำข้อมูลทั้งหมดมารวบรวมเป็นจำนวนเงินแล้ววัดกันว่า " ใครสามารถเป็นผู้กล้าที่ทำเงินได้มากที่สุดก็จะเป็นผู้ชนะไป! " โดยเราสามารถเลือกเงื่อนไขในการเล่นตอนแรกได้ว่าจะนับเฉพาะจบด่านแรก หรือเล่นไปจนจบถึงด่านสุดท้ายก็ได้ด้วยเช่นกัน

เนื้อเรื่องของตัวเกม "Dokapon Kingdom: Connect" พูดถึงอาณาจักรที่มีชื่อว่า 'Dokapon' ผู้คนที่นี่ต่างตั้งหน้า ตั้งตาทำงานเพื่อหาเงินใช้ในแต่ละวัน แถมงานของอาณาจักรแห่งนี้มีให้ทำมากมาย จึงไม่แปลกเลยที่ผู้คนต่างชื่นชอบเงินไม่ว่าจะอยู่ในฐานะอะไรก็ตาม แต่คนที่ชอบเงินมากที่สุดก็คงเป็นพระราชาของอาณาจักรแห่งนี้ แต่แล้วจู่ ๆ ก็เกิดความมืดปกคลุมเข้ามาทำให้มอนสเตอร์เริ่มบุกไปยึดครองหมู่บ้านต่าง ๆ จนทำให้ประชากรเดือดร้อน เพราะพวกมันได้ยึดทรัพย์ของพวกเขาไปจนหมด ส่งผลทำให้พวกเขาไม่มีเงินไปจ่ายค่านู่นนี้นั้นให้กับพระราชา

งานก็เลยงอกทำให้พระราชาที่ไม่มีรายได้จากการเก็บภาษีประชาชน เขาเลยออกประกาศตามหาผู้กล้าที่จะมาช่วยปลดเหลือชาวเมืองและจัดการปีศาจ และต้นเหตุที่แท้จริงของการมาของพวกมัน แล้วถ้าทุกอย่างจบลงผู้กล้าคนนั้นก็จะได้รับรางวัลอย่างงามพร้อมกับแต่งงานกับเจ้าหญิงแห่งอาณาจักร Dokapon และครอบครองบัลลังก์เพื่อปกป้องประชาชนแห่งอาณาจักรนี้แทนองค์พระราชา (จริง ๆ เนื้อเรื่องเกมนี้ไม่สำคัญเท่าเกมเพลย์ที่แสนจะวัดดวงเสียเหลือเกิ๊น!)

GENRE: Action, Casual, RPG, Strategy
DEVELOPER: Idea Factory, Compile Heart, Sting
PUBLISHER: Idea Factory International
RELEASE DATE: 7 Sep, 2023

#30
PC Game - Download / Hotel Renovator (Five Star Edition)
กันยายน 12, 2023, 09:27:41 ก่อนเที่ยง

Hotel Renovator
ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์แล้วยกเครื่องโรงแรมในฝันของคุณ! เริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่เพื่อพลิกโฉมสถานที่อันทรุดโทรมแห่งนี้ให้กลายเป็นสถานที่พักผ่อนที่ประสบความสำเร็จ เล่นกับเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งนับพันชิ้น แล้วบริหารโรงแรมให้ได้รีวิวระดับ 5 ดาว! เล่นในแบบที่คุณต้องการ แบ่งปันผลงานสร้างสรรค์ที่ดีที่สุดของคุณกับชุมชน และมองหาแรงบันดาลใจจากนักปรับปรุงคนอื่นๆ

ฟีเจอร์หลัก
ทำลายของเก่า
คุณได้รับมรดกเป็นโรงแรมเก่าที่ถูกทิ้งร้างในสภาพน่าสยองขวัญ คนอื่นๆ ได้ถอดใจไปแล้ว แต่คุณสัมผัสได้ถึงศักยภาพพิเศษที่พุ่งออกมาจากสถานที่แห่งนี้ ก่อนที่คุณจะเผยความงามของโรงแรมแห่งนี้ คุณจะต้องทำงานที่สกปรกมากกว่านั้น คว้าเครื่องมือของคุณขึ้นมาแล้วรื้อวอลล์เปเปอร์เก่า รื้อพื้น และพังกำแพงเพื่อกำจัดของเก่าออกแล้วสร้างอันใหม่มาทดแทน

ออกแบบตามใจคุณ
แสดงความเป็นตัวคุณและปรับแต่งตามใจ! ไม่ว่าจะเป็นแนวโมเดิร์น ย้อนยุค สบายๆ หรือแม้แต่แนวฟังกี้ เพลิดเพลินไปกับความเป็นไปได้ไม่รู้จบ! คุณจะมีเครื่องใช้ไฟฟ้า โคมไฟ ผ้าม่าน พรม ภาพวาด วัสดุและสีมากกว่า 2,000 แบบให้เลือกตกแต่งโรงแรมในสไตล์ของคุณ

ลงทุนและบริหารจัดการ
ยิ่งคุณรักษามาตรฐานไว้ได้สูงเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งได้รับเงินมากขึ้นเท่านั้น ลงทุนในสิ่งอำนวยความสะดวกและสิ่งที่ดึงดูดใจลูกค้าที่จะทำให้โรงแรมของคุณโดดเด่น ซื้อสระว่ายน้ำหรือร้านอาหารเก่าเพื่อดึงดูดใจลูกค้าที่เข้าพักมากขึ้น! ตอบสนองความต้องการของลูกค้า ดูแลห้องให้เป็นระเบียบเรียบร้อย และแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว หากคุณสร้างความประทับใจแก่ลูกค้าที่เข้าพัก คุณจะได้รับรีวิวระดับ 5 ดาว!

สถานที่ที่มีเรื่องราว
ค้นพบประวัติอันลึกลับของโรงแรมของครอบครัวของคุณ ในขณะที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าวีไอพีที่มีสีสันในโหมด Story หากคุณต้องการทดสอบความสามารถในการออกแบบตกแต่งภายในของคุณกับลูกค้าที่จู้จี้จุกจิกและความท้าทาย ที่แห่งนี้เหมาะสำหรับคุณ ขึ้นอยู่กับคุณแล้วว่าจะสร้างชื่อให้ตัวเองในอุตสาหกรรมโรงแรมได้หรือไม่

แบ่งปันความคิดสร้างสรรค์ของคุณ
Hotel Renovator ช่วยให้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณโลดแล่นยิ่งขึ้นด้วยการให้การสนับสนุนม็อด ดังนั้นเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการสร้างสรรค์และแบ่งปันการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่ไม่เหมือนใคร สนับสนุนและมองหาแรงบันดาลใจจากชุมชนของนักปรับปรุงที่มีแนวคิดเดียวกัน!

GENRE: Adventure, Casual, Indie, Simulation
DEVELOPER: Two Horizons
PUBLISHER: Focus Entertainment
RELEASE DATE: 8 Mar, 2023

#31
PC Game - Download / The Matchless Kungfu (Early Access)
กันยายน 11, 2023, 09:36:15 ก่อนเที่ยง

ABOUT THIS GAME
The Matchless KungFu is an open world RPG game based on a WuXia background. You can play any martial arts role you imagine in this wild world. Travel through the great wilderness, or be the leader of the group. The most important thing is, build your own story and live the experience!

(1)You can build your mini worlds from start to make them meet your needs. Every land block has its unique environment, resource, creature or clans. You can also generate several bigger worlds which already have plenty of land masses for you to challenge!

(2)A new kind of turn-based battle which allows you to release different moves, build your own skill deck to defeat(or not) the enemy -- in a stylish way!

(3)The Meridian system allows you to run different kinds of Inner Kungfu, provides various buffs, and ways to deal with inner wounds, hidden diseases, illness and other debuffs. You will "run yourself" like those heroes does in Wuxia novels!

(4)Tavern, spring, jail and sweet home. Build your structures freely, and make them function!

(5)Train your stealth skill, sneak around and... find something!

(6)Qinggong, jumping, diving, climbing... Travel around in the mini world, find out secret treasures!

(7)Define your own character for each life! One life is definitely not enough to experience the world of The Matchless Kungfu!

(8)NO PLOT! Just NPCs that are not simply puppets with well-written plots, but will act spontaneously according to their own personalities, status and goals!

(9)Burn the house, pet the animals and let them help you, build your own clan, give orders to your fellows, throw the ones you hate into the jail... and more!

GENRE: Indie, RPG, Strategy, Early Access
DEVELOPER: HuanMos Game
PUBLISHER: bilibili
RELEASE DATE: 30 Aug, 2023

#32
PC Game - Download / Lempo
กันยายน 10, 2023, 08:23:27 ก่อนเที่ยง

Lempo เกมสยองขวัญจิตวิทยา เตรียมหาทางกลับสู่ชีวิตประจำวันอันสงบสุข
"บางครั้งคุณก็หลงทางเข้าจริง ๆ เมื่อคุณเรียกหาความช่วยเหลือจากใครสักคน และพวกเขาก็ส่งความช่วยเหลือมา แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าพวกเขาหาคุณไม่เจอกันล่ะ? แล้วถ้าเกิดคุณหลงจนแม้แต่คนที่มาช่วยเหลือก็ไม่สามารถหาคุณได้ล่ะ? คุณเชื่อเรื่องโลกแฟนตาซีไหม? ผมก็ไม่เชื่อเหมือนกัน จนกระทั่งผมได้มาเจอกับตัวเอง...."

Lempo คือเกม Psychological horror ที่ได้แรงบันดาลใจมากจากตำนานเรื่องเล่าของฟินแลนด์ โดยตัวเกมจะให้คุณได้เล่นเป็น Paul ที่ดันหลงไปอยู่ในป่า และทำการเปิดเผยเรื่องราวของผู้คนที่เข้ามาติดอยู่ใน Metsänpeitto ก่อนหน้านี้ พร้อมค้นหาเรื่องราวที่เกิดขึ้นในสถานที่น่าขนลุกแห่งนี้ แล้วหาทางกลับไปยังชีวิตอันสุขสงบของคุณก่อนที่ป่าอันสยอดสยองแห่งนี้จะกลืนกินคุณ

สำรวจป่าลึกลับของ Lempo
ออกสำรวจ Metsanpeitto อันดำมืดและอัปมงคล แล้วใช้ไฟแช็กหรือไฟฉายในการส่องเส้นทางหรือค้นหาไอเทม พร้อมเปิดเผยความลึกลับของสถานที่แห่งนี้ แต่จำให้ดีว่าอย่าผลีผลาม ไม่งั้นคุณอาจจะหลงได้! ใช้เข็มทิศซะ ถ้าไม่อยากหลงในป่าบ้า ๆ นี่! ทั้งนี้คุณอาจจะได้พบกับดวงวิญญาณระหว่างการเดินทาง ตามมันไปซะ! พวกมันอาจโชว์หรือบอกคำใบ้เกี่ยวกับสิ่งที่คุณกำลังตามหาอยู่ก็ได้!

อิงจากตำนานเรื่องเล่าของฟินแลนด์
เรื่องราวของ Lempo นั้นอยู่ในโลกแฟนตาซีอันมืดมน Metsänpeitto ดินแดนที่อุดมไปด้วยพลังวิญญาณ อย่าประมาทเล่า! Metsänpeitto ไม่ใช่สถานที่สำหรับมนุษย์ อย่าวิ่งพล่านไปมั่วซั่ว เพราะมันคือดินแดนที่กฎของโลกเราไม่มีผล ไม่งั้นคุณอาจจะได้เจอกับสิ่งมีชีวิตที่เหนือจินตนาการก็ได้

ฝันร้ายเชิงจิตวิทยาที่สมจริง
สัมผัสประสบการณ์ฝันร้ายที่มีชีวิตในโลกของ Lempo พร้อมภาพและเสียงประกอบที่ชวนให้ขนลุก! และโชคร้ายที่มันไม่ใช่แค่ฝันกลางวันของ Paul และเพื่อหลบหนีออกจากป่าสยองแห่งนี้ คุณจำต้องเผชิญหน้ากับเหตุการณ์ที่ยากจะบรรยายและสิ่งมีชีวิตที่เหนือจินตนาการ

เปิดเผยความลับของ Lempo
การต่อสู้ไม่ใช่หนทางในการหนีออกจากป่าแห่งนี้ แต่การไขปริศนาระหว่างการเดินทางต่างหากคือหนทางหลบหนีที่แท้จริง! ขุดลึกลงไปในปริศนาความลึกลับของ Metsänpeitto และทำการแก้ปริศนาทุกอย่างที่คุณเจอซะ!?

GENRE: Adventure, Indie
DEVELOPER: One Trick Entertainment
PUBLISHER: PID Games, Gamersky Games
RELEASE DATE: 7 Sep, 2023

#33
PC Game - Download / Little Witch Nobeta
กันยายน 10, 2023, 07:26:29 ก่อนเที่ยง

Little Witch Nobeta คือเกมแนว Soul-like ที่ผสมผสานกับความเป็นเกม Metroidvania อยู่พอประมาณ โดยในเกมเราจะได้รับบทเป็นแม่มดตัวน้อยนามว่า โนเบต้า ที่จำไม่ได้ว่าตัวเองเป็นใครและต้องออกไปผจญภัยเพื่อหาคำตอบกับสหายสี่ขาเจ้าแมวดำตัวน้อย โดยเราจะมีอาวุธเป็นคทาเวทมนตร์พร้อมกับคาถาต่าง ๆ ที่ใช้ในการต่อสู้และออกสำรวจแมปต่าง ๆ ที่เต็มไปด้วยอันตรายที่คุณคาดไม่ถึง

GENRE: Action, Indie
DEVELOPER: Pupuya Games
PUBLISHER: Pupuya Games, SimonCreative, Justdan
RELEASE DATE: 29 Sep, 2022

#34
PC Game - Download / Supreme Ruler 2030 (v.1178)
กันยายน 10, 2023, 07:08:02 ก่อนเที่ยง

ABOUT THIS GAME
Choose your country and manage their army, air force and navy around the world. Research, produce, buy and sell military equipment to optimize your armed forces and generate extra revenue. Each land unit is a battalion, each aircraft a squadron. Assemble battlegroups of combined force abilities to counter enemy tactics. Deploy your naval battlegroups as fleets to protect your maritime borders from naval landings by enemy nations. Load your units with far reaching missiles, either conventional or nuclear, to strike at the enemy from afar.

Country management also requires managing relationships. Allies or enemies can be found next door or half way around the world. Sign treaties, trade commodities and share research to rise in power. Use covert operations to gain an intelligence edge or slow the progress of other nations through sabotage. But keep some of your spies in reserve, you might need to send them on counter-intel missions to cover your own assets.

Manage all aspects of your country, right down to financial and supply chain needs. Tanks cost money and people expect to be fed. You'll need a steady hand and good judgement to manage all the competing needs of your nation. Fail to anticipate the needs of your population and you could see your political opponents remove you from power or large chunks of your country simply declare independence. Hope you kept some tanks in reserve!

Supreme Ruler 2030 is an updated and remastered addition to the Supreme Ruler game series, one of the most comprehensive Real Time Geo-Political Strategy Games for PC. Take control of any nation into the near future as the world lurches from one crisis to the next. Play Campaigns with specific objectives, or customize your game experience by picking any nation in the Sandbox mode and choosing your own preferred Victory Condition. With so many options to choose from, Supreme Ruler 2030 provides virtually unlimited replayability!

- Play a near-future campaign based on real world tensions and conflicts.
- Take Control of any Nation in Sandbox Mode.
- Use Diplomacy, Trade, Espionage, and Intimidation to influence the policies of other nations.
- Guide your Nation through an era of unprecedented Scientific Advancement.
- Modernize your economy to support your social and military policies.
- Sophisticated Real-Time Strategic and Tactical Control of your Military Forces.
- Detailed Modern-world accurate armies down to the Battalion level.
- Choose your level of control. Make all decisions or use your Cabinet Ministers to help.
- Battle the elements! Fully integrated weather model influences battlefield outcomes.
- Updated 64-bit Game Engine with DirectX 11 support.
- Up to 15 players in Multiplayer over local network or Internet.

GENRE: Simulation, Strategy
DEVELOPER: BattleGoat Studios
PUBLISHER: BattleGoat Studios
RELEASE DATE: 26 Jul, 2023

#35


  Major Ronan Jackson (Devon Sawa), an accomplished fighter pilot for the Israel Defense Forces and son of a U.S. Senator (Robert Patrick),
is shot down while flying through Syrian airspace. After miraculously surviving the crash, Jackson is taken captive by a group of Hezbollah militiamen.
A gripping and powerful story packed with hard-hitting action, Jarhead: Law of Return follows a squad of Marines,
led by Sergeant Dave Flores (Amaury Nolasco), as they risk their own lives in the hopes of saving an ally they've never met.!!!https://www.youtube.com/watch?v=r0N997WtPgA
#36
Movie - Download / It Chapter Two (2019) อิท: โผล่จากนรก 2
กันยายน 09, 2023, 05:33:50 หลังเที่ยง


#ย้อนรอย..เรื่องราวชวนหลอนและปัจฉิมบทของมหากาพย์ความสยอง
ที่ดัดแปลงจากนิยายชื่อก้องโลกของ Stephen King
เมื่อ Pennywise กลับมาอีกครั้งเหล่าแก๊งขี้แพ้ต้องหาทางหยุด "มัน" ก่อนที่จะสายเกินไป!


   ด้วยเหตุที่ปีศาจเพนนี่ไวซ์จะกลับมาเยือนเมืองเดอร์รี่ รัฐเมน ในทุก  ๆ 27 ปี IT CHAPTER TWO จึงพาเหล่าตัวละคร
ที่จากไปนานตามหนทางของพวกเขาแต่ละคนกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในวัยที่เป็นผู้ใหญ่แล้ว ซึ่งมันนับเป็นเวลานานเกือบ 3 ทศวรรษ
หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในหนังภาคแรก "บิลล์ สการ์สการ์ด" จะกลับมาในบทบาท ปีศาจตัวตลกเพนนี่ไวซ์, "เจมส์ แม็คอะวอย"
รับบทเป็น บิล เดนโบรห์, นักแสดงผู้เคยชิงรางวัลออสการ์ "เจสสิก้า แชสเทน" รับบทเป็น เบเวอร์ลี่ มาร์ช,
"บิลล์ เฮเดอร์" รับบทเป็น ริชชี่ โทซิเออร์, "ไอเซห์ มุสตาฟา" รับบทเป็น ไมค์ ฮานลอน,
"เจย์ ไรอัน" รับบทเป็น เบน แฮนส์คอม, "เจมส์ แรนซัน" รับบทเป็น เอ็ดดี้ แคสพ์แบรก และ "แอนดี้ บีน" รับบทเป็น สแตน อูริส!!!https://www.youtube.com/watch?v=xhJ5P7Up3jA
#37
Movie - Download / Inside Man: Most Wanted (2019)
กันยายน 09, 2023, 05:27:22 หลังเที่ยง


#แอ็คชั่นระทึกขวัญ! หักเหลี่ยมเฉือนคม
#โดย: (แอมล์ อมีน) (เรีย ซีฮอร์น) Roxanne McKee


After frequent clashes with the FBI, Remy Darbonne finally meets his match in a game of wits against
a criminal mastermind threatening to embark on the largest heist in history against the Federal Reserve.
In a tale of vengeance, deceit, and violence, it is up to the NYPD negotiator to find common ground with his law enforcement peers
and thwart the unlawful acts of those threatening to destabilize the very government itself.
Armed with an array of knowledge and tactics Darbonne goes the distance to ensure that justice is served.
.
.
   ภาพยนตร์อาชญากรรมอเมริกันที่กำกับโดย M. J. Bassett และนำแสดงโดย Aml Ameen
ภาพยนตร์ซีรีส์ต่อเนื่องในปี 2006 Inside Man ได้เปิดตัววิดีโอแบบตัวต่อตัวในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 24 กันยายน 2019!!!https://www.youtube.com/watch?v=r44qQqRv6PE
#38
Movie - Download / I Am Mother (2019) : หุ่นเหล็ก โลกเรียกแม่
กันยายน 09, 2023, 05:20:33 หลังเที่ยง


โอมอุ้ม.. เลี้ยงดู.. อุ้มชู.. ปกปิด!
#ผลงานโดยผู้กำกับโฆษณาระดับรางวัล  แกรนต์ สปูโทเร
แท็กทีมกับทีมซีจีขั้นเทพจาก 2 บริษัทยักษ์ใหญ่!


  I Am Mother  เป็นภาพยนตร์พล็อตล้ำฉีกกรอบโลกไซไฟกับเรื่องราวของเด็กสาววัยรุ่น ดอเทอร์ (คลารา รูการ์ด) เป็นมนุษย์รุ่นแรก
ที่ถูกเลี้ยงขึ้นมาในศูนย์หลบภัยใต้ดินกับ มาเธอร์ หุ่นยนต์รูปร่างมนุษย์ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อทำหน้าที่เพาะพันธุ์มนุษย์หลังวิกฤติสูญพันธุ์
แต่ความสัมพันธ์ระหว่างแม่ลูกคู่นี้ต้องสั่นคลอนเมื่อมี  ผู้หญิงเลือดโชก  (ฮิลารี สแวงก์) มาเคาะประตูขอความช่วยเหลือ
หญิงแปลกหน้าผู้นี้ทำให้ความเชื่อของดอเทอร์ที่มีต่อโลกภายนอกเปลี่ยนไป การเริ่มต้นค้นหาความจริงครั้งยิ่งใหญ่จึงเริ่มต้นขึ้น!!!


ผลงานโดยผู้กำกับโฆษณาระดับรางวัล  แกรนต์ สปูโทเร
แท็กทีมกับทีมซีจีขั้นเทพจาก 2 บริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง  WETA Workshop  (Avatar, The Lord of the Rings) และ  Rising Sun Pictures  (Logan, Gravity)
https://www.youtube.com/watch?v=PdnRP3QBUm4
#39
Movie - Download / Hereditary (2018) : กรรมพันธุ์นรก
กันยายน 09, 2023, 05:15:36 หลังเที่ยง


หนังสยองขวัญ ที่ดีที่สุดของปี 2018
ทุกครอบครัว ล้วนมีความลับ!
ประสบการณ์สั่นผวาครั้งใหม่ จากสตูดิโอเจ้าของผลงานระทึกขวัญ!
อย่าง EX_MACHINA / GREEN ROOM และ THE WITCH


  Hereditary กรรมพันธุ์นรก ว่าด้วยเรื่องราวความประหลาดที่เกิดขึ้นกับครอบครัวเกรแฮมหลังจากที่ผู้เป็นยายตายไป
ความลึกลับเกี่ยวกับต้นกำเนิดของครอบครัวนี้ก็เริ่มถูกเปิดเผยออกมาเรื่อยๆ ยิ่งพวกเขาค้นพบความจริงมากเท่าไหร่
มันกลับน่ากลัวมากขึ้นไปอีก จนกลายเป็นเรื่องราวสยองขวัญที่ไม่อาจคาดเดา!!!https://www.youtube.com/watch?v=5mCH5TaEhC4
#40
Movie - Download / Harriet (2019) : แฮร์เรียต
กันยายน 09, 2023, 05:10:31 หลังเที่ยง


#เป็นอิสระ หรือ ตาย!
#หนังดีการันตีด้วย: Nominated for 2 Oscars.


เรื่องราวที่สร้างจากเรื่องจริงของ แฮร์เรียต ทับแมน หญิงผิวสีที่หนีจากการเป็นทาส ด้วยความกล้าหาญ
และได้กลายเป็นหนึ่งในวีรสตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอเมริกา!!!https://www.youtube.com/watch?v=GqoEs4cG6Uw
#41
Movie - Download / Gretel & Hansel (2020) : ผจญแม่มดอํามหิต
กันยายน 09, 2023, 05:06:19 หลังเที่ยง


สยองขวัญจากเทพนิยายกริมม์ #ฉบับหลอนสุดขั้ว!
#ก้าวเข้าสู่โลก Dark Fantasy ของสองพี่น้องตระกูลกริมม์อีกครั้ง!


ย้อนไปตำนานต้นฉบับ ฉบับเทพนิยายกริมม์ แฮนเซลและเกรเธล ที่ไม่ใช่นิทานก่อนนอนสำหรับเด็ก
หนังดัดแปลง เรื่องราวอันโหดร้ายของ เด็กสองคน พี่สาวและน้องชาย ในครอบครัวแสนยากจน เกรเธล และ แฮนเซล ต้องออกไปหางานและอาหารในป่า
และหลงอยู่ในความมืดมิด "ฮอลดา" แม่มดตาบอด ผู้ใจดียื่นมือมาช่วยเหลือให้ที่พักพิง อาหาร และงานให้พวกเขา
แต่มันกลับดูดีเกินกว่าจะรับ เด็กๆทั้งสองจึงระแคะระคายความลับของแม่มด และเรื่องราวประหลาดอันน่าสยดสยอง!!!https://www.youtube.com/watch?v=e_amtxPdWqA
#42
Movie - Download / Good Boys (2019) : เด็กดีที่ไหน?
กันยายน 09, 2023, 05:00:34 หลังเที่ยง


#หนังของเด็ก ๆ ที่พวกเขาดูไม่ได้!
จากผู้สร้าง SUPEBAD / BAD NEIGHBOURS และ SAUSAGE PARTY


  วันแย่ ๆ วันหนึ่งจะเป็นยังไงบ้าง? ผลงานจากผู้สร้าง Superbad, Pineapple Express และ Sausage Party
ที่จะเล่าเรื่องฮา ๆ ของเด็กป.6 กับภาพยนตร์ตลกเรื่องใหม่ Good Boys แม็กซ์ เด็กชายวัย 12 ปี ได้รับเชิญไปงานปาร์ตี้จูบแรก
ซึ่งทำให้เขารู้สึกตื่นตระหนกเพราะไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไร? เขาและเพื่อนซี้ ธอร์ (เบรดี้ นูน) และลูคัส (คีธ แอล.วิลเลียมส์)
จึงตัดสินใจใช้โดรนของคุณพ่อแม็กซ์ ซึ่งแม็กซ์ถูกห้ามใช้ และนำมาแอบส่องวัยรุ่นข้างบ้าน แต่โดรนเกิดพังขึ้นมา
พวกเขาจึงต้องหาของมาแทนก่อนที่พ่อจะกลับบ้าน เด็ก ๆ จึงโดดเรียนเข้าสู่การผจญภัยสุดฮา!!!https://www.youtube.com/watch?v=v3XbWH8guKs
#43


มหาศึกชิงบัลลังก์อสูรยักษ์
ยกทัพเหล่ามอนสเตอร์สุดคลาสสิค ผงาดขึ้นสู่จอภาพยนตร์อีกครั้ง!
ขอราชันอยู่ค้ำฟ้า!


  เรื่องราวครั้งใหม่นี้กล่าวถึงความพยายามของ โมนาร์ซ สถาบันวิจัยสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์ที่ไม่สามารถระบุได้
เมื่อเหล่าสมาชิกในองค์กรต้องพบกับการต่อสู้กันระหว่างเหล่ามอนสเตอร์ยักษ์ ก็อตซิลล่า ปะทะกับ มอธร่า, โรแดน
และคู่ปรับตัวฉกาจอย่าง คิงกิโดร่า เหล่าสัตว์ประหลาดโบราณไม่เป็นเพียงแค่ตำนาน พวกมันฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง
จึงต้องต่อสู้กันเพื่อความเป็นสุดยอด สะเทือนถึงการดำรงอยู่ของเผ่าพันธ์มนุษย์ที่เหมือนแขวนอยู่บนเส้นด้ายเต็มที!!!https://www.youtube.com/watch?v=QFxN2oDKk0E
#44
Movie - Download / Ford v Ferrari (2019) : ใหญ่ชนยักษ์ ซิ่งทะลุไมล์
กันยายน 09, 2023, 04:19:44 หลังเที่ยง


จากเรื่องจริงอันน่าทึ่ง สู่ หนังรถซิ่งเรื่องเยี่ยมแห่งทศวรรษ!
&
#คาดเข็มขัดให้พร้อม!
การประชันฝีมือของ 2 นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ Christian Bale และ Matt Damon


  จากเรื่องจริงสุดเหลือเชื่อ! สู่ภาพยนตร์แอคชั่น-ชีวประวัติ  Ford v Ferrari 
เรื่องจริงของการแข่งขันเพื่อชิงความเป็นที่หนึ่งของสองยักษ์ใหญ่แห่งวงการรถยนต์อย่าง ฟอร์ด (Ford) และเฟอร์รารี่ (Ferrari)
ในการแข่งขันรถซิ่งระดับโลก เลอม็องส์ (Le Mans) เมื่อปี 1966


Ford v Ferrari  กำกับฯโดย เจมส์ แมนโกลด์ ที่นอกจากนี้ยังได้ร่วมเขียนบทภาพยนตร์กับ เจสัน เคลเลอร์, เจส บัตเตอร์เวิร์ธ
และจอห์น-เฮนรี่ บัตเตอร์เวิร์ธ โดยได้ คริสเตียน เบล และแมตต์ เดมอน มารับบทนำ
พร้อมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ จอน เบิร์นธัล, ไคทริโอน่า เบลฟ์, เทรซี่ เลตต์, จอช ลูคัส เป็นต้น!!!


https://www.youtube.com/watch?v=zyYgDtY2AMY
#45
Movie - Download / Fighting with My Family (2019) : สู้ท้าฝันเพื่อครอบครัว
กันยายน 09, 2023, 04:12:10 หลังเที่ยง


พิเศษ! เรื่องจริงสุดฮาของสาวอังกฤษที่ต่อสู้ฝ่าฟันสู่สูงสุดของชีวิต!
&
อำนวยการสร้างโดย: เดอะร็อก (ดเวย์น จอห์นสัน)


   ถ่ายทอดเรื่องราวของครอบครัวของ ริคกี้, จูเลีย, เพจ และแซ็ค พวกเขาเลี้ยงชีวิตด้วยการเป็นนักมวยปล้ำในเวทีเล็ก ๆ
ต่อมาเพจและแซ็ค ได้รับการติดต่อให้ไปทดสอบคัดเลือกเป็นนักมวยปล้ำอาชีพกับ WWE (World Wresting Entertainment)
ทั้งคู่จึงคว้าโอกาสสำคัญในครั้งนี้ไว้ เพื่อที่จะพลิกฝันสู่อนาคตอันสดใส แต่อย่างไรก็ตาม
พี่น้องคู่นี้ก็รู้ดีว่าการก้าวไปเป็นซุปเปอร์สตาร์จะส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ของพวกเขา
.
.
Fighting With My Family คือภาพยนตร์ตลกที่แฝงด้วยความอบอุ่น ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่าทุกอย่างคุ้มค่าอย่างแน่นอนเมื่อเราทำเพื่อครอบครัว
.
.
 Fighting With My Family นำแสดงโดย ฟลอเรนซ์ พิวจ์, ลีนา เฮดจ์ดี้, นิค ฟรอสต์, แจ็ค โลว์เดน, วินซ์ วอห์น
และดเวย์น จอห์สัน เขียนบทและกำกับโดย สตีเฟ่น เมอร์ช้านท์!!!https://www.youtube.com/watch?v=VIxAUA_nQak
#46


#เตรียมพร้อม..ก่อนระเบิดความบ้า-ระห่ำไปกับ Dwayne Johnson และ Jason Statham
ในความมันส์รสชาติใหม่ของจักรวาล เร็ว...แรงทะลุนรก!


  นับตั้งแต่ที่ ฮ็อบส์ เจ้าหน้าที่ผู้รักษากฎหมายเจ้าของร่างล่ำบึ้ก (จอห์นสัน) ผู้จงรักภักดีต่อองค์กรหน่วยรักษาความปลอดภัยทางการทูตแห่งอเมริกา
และชอว์ (สเตแธม) ชายนอกกฎหมาย อดีตเจ้าหน้าที่ทหารชั้นสูงของอังกฤษ ได้เผชิญหน้ากันเป็นครั้งแรกใน Fast & Furious 7 ในปี 2015
ทั้งคู่ก็ได้ปะทะกันทั้งด้วยคารมและหมัดด้วยความมุ่งหมายที่จะโค่นอีกฝ่ายให้ได้
.
.
 แต่เมื่อบริกซ์ตัน (ไอดริส เอลบา) ผู้ชื่นชอบในลัทธิอนาธิปไตย และได้รับการปรับแต่งทางพันธุกรรมให้มีความสามารถสูงขึ้น
และมีอำนาจควบคุมภัยคุกคามร้ายกาจทางชีวะที่อาจเปลี่ยนแปลงชีวิตของมนุษยชาติไปตลอดกาล และมีชัยเหนือเจ้าหน้าที่เอ็มไอซิกส์ผู้ชาญฉลาด
และปราศจากความกลัว (วาเนสซา เคอร์บี้จาก The Crown) ผู้บังเอิญเป็นน้องสาวของชอว์ ศัตรูคู่อาฆาตทั้งสองคนนี้ จึงจำเป็นต้องจับมือกัน
เพื่อโค่นล้มคนเพียงคนเดียวที่อาจจะร้ายกาจยิ่งกว่าพวกเขา
.
.
 Hobbs & Shaw เป็นการกระแทกเปิดประตูใหม่สู่จักรวาล Fast เมื่อแอ็กชั่นของมันพุ่งทะยานไปทั่วโลก จากลอสแองเจลิสสู่ลอนดอน
และจากเมืองร้างที่เต็มไปด้วยสารพิษอย่างเชอร์โนบิล สู่ความงามที่เขียวชอุ่มของซามัว!!!https://www.youtube.com/watch?v=CSkVvtuDT-I
#47
Movie - Download / Farewell Song (2019) : เพลงรักเราสามคน
กันยายน 09, 2023, 03:20:31 หลังเที่ยง


"เพลงรักที่เพราะที่สุด คือเพลงที่ร้องเพื่อเธอ"

  "ฮารุ" และ "เรโอะ" ได้ร่วมกันฟอร์มวงดนตรีแนวอินดี้ชื่อ "ฮารุเรโอะ" แล้วก็เริ่มกลายเป็นวงที่โด่งดังขึ้นมา
ทั้งสองตัดสินใจออกทัวร์แสดงคอนเสิร์ต ตอนนั้นเองก็ได้พบกับ "ชิมะ" อดีตโฮสต์เก่าที่มาขอสมัครเป็นผู้ช่วยวง
ด้วยเหตุผลว่าเขาชอบเพลงที่ฮารุเป็นคนแต่ง ทั้งสามออกทัวร์ไปด้วยกัน พร้อมกับความรู้สึกบางอย่างที่ก่อตัวขึ้นในหัวใจ เรโอะเริ่มชอบชิมะ
แต่ชิมะกลับชอบฮารุ ในขณะที่ฮารุก็รู้สึกดีกับเรโอะ ระหว่างที่วงมีชื่อเสียงขึ้นเรื่อยๆ วันหนึ่งฮารุและเรโอะก็ตัดสินใจจะยุบวง
และออกทัวร์แสดงคอนเสิร์ตด้วยกันเป็นครั้งสุดท้ายที่ฮาโกดาเตะ ฮอกไกโด พร้อมกับความรู้สึกแท้จริงที่ค่อยๆ เปิดเผย!!!https://www.youtube.com/watch?v=EMtWdcOwfvo
#48
Movie - Download / Dumbo (2019) : ดัมโบ้
กันยายน 09, 2023, 03:13:58 หลังเที่ยง


หูซ้ายพร้อม หูขวาพร้อม
เตรียมทะยานขึ้นบินให้สุดฝันกับปรากฏการณ์ภาพยนตร์ Disney Live Action ฟอร์มยักษ์แห่งปี 2019
จาก Tim Burton และทีมผู้สร้าง The Jungle Book และ Beauty and The Beast
ที่จะพาคุณโบยบินไปสู่การผจญภัยเหนือจินตนาการ!   จากดิสนีย์และผู้กำกับมากจินตนาการ ทิม เบอร์ตัน ภาพยนตร์ไลฟ์-แอ็คชั่นผจญภัยสุดยิ่งใหญ่เรื่องใหม่ "ดัมโบ้"
จากเรื่องราวสุดคลาสสิคอันเป็นที่รัก ที่ซึ่งความแตกต่างเป็นเรื่องน่ายินดี ครอบครัวรักใคร่แน่นแฟ้น และความฝันโบยบิน
เจ้าของคณะละครสัตว์ แม็กซ์ เมดิซี่ (แดนนี่ เดอวีโต้) ขอให้อดีตนักแสดง โฮลท์ ฟาริเออร์ (โคลิน ฟาร์เรล) และลูกๆของเขา มิลลี่ (นิโค พาร์คเกอร์)
และ โจ (ฟินลีย์ ฮ็อบบินส์) ดูแลลูกช้างเกิดใหม่ ที่ใบหูขนาดใหญ่กว่าปกติ ทำให้เขาถูกหัวเราะเยาะ ในคณะละครสัตว์ที่สถานภาพไม่ค่อยจะสู้ดีอยู่แล้ว
แต่เมื่อพวกเขาได้รู้ว่าดัมโบ้บินได้
.
.
 คณะละครสัตว์ก็กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งอย่างไม่น่าเชื่อ จนเข้าตานักธุรกิจผู้คร่ำหวอดอย่าง วี.เอ. แวนเดเวอร์ (ไมเคิล คีตัน) ที่คอยสรรหาสัตว์ใหญ่
ที่มีความแปลกประหลาดสำหรับ ดรีมแลนด์ อัครสถานความบันเทิงสุดยิ่งใหญ่แห่งใหม่ล่าสุดของเขา
ดัมโบ้ทะยานไปสู่ความสำเร็จคู่ไปกับนักกายกรรมผาดโผนผู้มีเสน่ห์และฝีมือจัดจ้าน คอเลตต์ มาร์แชนท์ (เอวา กรีน)
จนกระทั่งโฮลท์ได้รู้ว่าภายใต้ประกายวับวามภายนอกของมัน ดรีมแลนด์ เต็มไปด้วยความลับอันดำมืด!!!https://www.youtube.com/watch?v=7NiYVoqBt-8
#49
Movie - Download / Downhill (2020) : ดาวน์ฮิลล์
กันยายน 09, 2023, 03:07:33 หลังเที่ยง


Downhill เล่าถึงคู่สามีภรรยา พีท และ บิลลี่ พาครอบครัวมาเที่ยวสกีรีสอร์ทบนเทือกเขาแอลป์ในยุโรป แต่แล้วทริปสุขสันต์กลับกลายเป็นหายนะ เมื่อมีอุบัติเหตุหิมะถล่มที่รีสอร์ทของพวกเขา แม้ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บอะไร แต่ด้วยความตกใจสุดขีด พีทกลับคว้ามือถือแล้ววิ่งหนีจากครอบครัวไป ทิ้งบิลลี่และลูกชายทั้ง 2 ให้เผชิญกับหิมะถล่มโดยลำพัง และเหตุการณ์นี้ได้สร้างบาดแผลในจิตใจระหว่างบิลลี่และพีทที่ยากเกินเยียวยา


https://www.youtube.com/watch?v=AY5SrKf_2ic
#50


มากกว่าหนังผจญภัย กับเหตุผลที่ (อิซาเบลา โมเนอร์) ได้เป็นสาวน้อย ดอร่า
#ฉบับคนแสดง ฉีกแนวและแตกต่างอย่างไรจากอนิเมชั่น!


   เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ดอร่า (อิซาเบล่า โมเนอร์) สาวน้อยนักผจญภัย ซึ่งใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวนักสำรวจในป่า แล้วย้ายเข้ามาเรียนมัธยมปลายในเมือง
เธอเข้าสู่การผจญภัยครั้งใหม่พร้อมกับ "บูตส์" ลิงเพื่อนรัก, ดีเอโก (เจฟฟรีย์ วอห์ลเบิร์ก), บุคคลลึกลับที่อยู่ในป่า (ยูเฮนิโอ เดอเบซ)
และกลุ่มวัยรุ่น เพื่อช่วยพ่อแม่ของเธอ (อีวา ลองโกเรีย และไมเคิล พีนา) และไขปริศนาของเมืองทองคำที่สาบสูญ!!!https://www.youtube.com/watch?v=gUTtJjV852c
#51


#จากวิดีโอเกมซีรีส์ Doom กลับมาสร้างใหม่อีกครั้ง!

  วิดีโอเกมซีรีส์ Doom เคยถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่งในปี 2005
โดยมีดาราดังอย่าง Dwayne Johnson ร่วมแสดงด้วย แต่ก็ล้มเหลวทั้งในแง่รายได้และเสียงวิจารณ์
ปี 2019 ภาพยนตร์เรื่อง Doom ถูกนำกลับมาสร้างใหม่อีกครั้งในชื่อภาคว่า Doom: Annihilation
แต่รูปแบบเปลี่ยนไป เพราะเป็นหนังที่สร้างขึ้นในฟอร์แมตเป็นวิดีโอ-ดีวีดีโดยตรง ไม่ฉายโรงแต่อย่างใด (direct-to-video)
.
.
Doom: Annihilation ยังเป็นผลงานสร้างของค่าย Universal เช่นเดิม
เนื้อเรื่องอิงจากพล็อตของเกม Doom คือนาวิกโยธินอวกาศที่บุกไปยังฐานทัพบนดาวอังคาร
และต้องพบกับปีศาจจากต่างโลก แต่ก็เป็นเรื่องเฉพาะที่ไม่อิงกับเกมภาคใด (และ id Software ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับหนังด้วย)
มีกำหนดออกแผ่นช่วงฤดูใบไม้ร่วงปลายปี 2019!!!https://www.youtube.com/watch?v=nat3u3gAVLE
#52
Movie - Download / Doctor Sleep (2019) : ลางนรก
กันยายน 09, 2023, 02:39:01 หลังเที่ยง


สร้างจากนวนิยายขายดี! เขย่าขวัญเหนือธรรมชาติ โดย: สตีเฟน คิง
#กล้าพอที่จะกลับไปมั้ย? เปิดตำนานระทึกบทต่อไปของ เดอะไชนิ่งโรงแรมผีนรก!


   "Doctor Sleep" จะเป็นเรื่องราวหลังจากเหตุการณ์ใน The Shining ในอีก 40 ปีถัดมาจากเหตุการณ์สยอง ณ โรงแรมโอเวอร์ลุค ที่ยังคงทำให้แดนรู้สึกหวาดกลัวจนถึงทุกวันนี้
แดนพยายามหาวิธีให้ตัวเองได้ใช้ชีวิตอย่างปกติสุขที่สุด แต่ความสงบสุขนั้นกลับพังทลายลงเมื่อแดนได้เจอกับ แอบรา หญิงสาวจิตใจกล้าหาญเจ้าของพลังวิเศษเรียกว่า "ไชน์"
ที่เดินทางออกตามหาแดนเพื่อขอความช่วยเหลือให้ร่วมต่อสู้กับ โรส เดอะ แฮท ผู้เหี้ยมโหด
และเดอะ ทรู น็อต กลุ่มลัทธิคัลต์ลูกสมุนของเธอ ที่ออกตามล่าเด็กผู้บริสุทธิ์เพื่อชีวิตอมตะของตัวเองจากคนแปลกหน้ากลายเป็นพันธมิตร ในระหว่างที่แดนและแอบราต้องเอาชีวิตเข้าเสี่ยงอันตรายในสงครามใหญ่กับโรส จิตใจอันบริสุทธิ์
และกล้าหาญของแอบรากลับปลุกพลังลึกลับภายในตัวของแดนขึ้นมาอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน
แต่นั่นทำให้เหล่าภูติผีวิญญาณร้ายในอดีตฟื้นคืน และทำให้แดนต้องเผชิญหน้ากับความหวาดกลัวอีกครั้ง"Doctor Sleep" สร้างอิงจากนวนิยายชื่อเดียวกันของเจ้าพ่อสยองขวัญ สตีเฟ่น คิง ซึ่งเป็นภาคต่อของนวนิยาย The Shining ที่มีการสร้างเป็นภาพยนตร์
และขึ้นแท่นเป็นต้นตำรับความสยองไปเมื่อปี 1980 กำกับและเขียนบทโดยไมค์ ฟลานาแกน
ผู้ฝากผลงานสยองชื่อดังไว้แล้วมากมายอาทิ Oculus (2013), Before I Wake (2016), Gerald's Game (2017)
และซีรีส์ทางช่องสตรีมมิ่ง The Haunting of Hill House ร่วมกับทีมนักแสดงนำโดย ยวน แม็คเกรเกอร์, รีเบคก้า เฟอร์กูสัน และเจค็อบ เทรมเบลย์!!!https://www.youtube.com/watch?v=e9Ni10WN4mA
#53
Movie - Download / Crawl (2019) : คลานขย้ำ
กันยายน 09, 2023, 02:33:01 หลังเที่ยง


#แม้ว่าคุณรอดจากพายุ... แต่พวกมันก็พร้อมจะจัดการคุณ!

   เมื่อพายุเฮอร์ริเคนพัดถล่มฟลอริดา เฮลีย์ (คาย่า สโคเดลาริโอ) กลับไปยังบ้านเกิดโดยไม่สนใจคำสั่งประกาศอพยพ
เพื่อกลับไปหาพ่อ (แบร์รี่ เป็ปเปอร์) ที่หายตัวไป เธอพบพ่อได้รับสภาพบาดเจ็บสาหัสอยู่ในพื้นที่ใต้ถุนบ้าน ทั้งคู่ถูกพายุซัดและน้ำ
เริ่มท่วมเต็มพื้นที่ใต้บ้าน เวลาที่จะหนีจากพายุเริ่มน้อยลง เฮลีย์และพ่อต้องเผชิญกับระดับน้ำที่สูงขึ้น และจระเข้านักล่าอยู่รายรอบ!!!https://www.youtube.com/watch?v=H6MLJG0RdDE
#54
Movie - Download / The Covenant (2023) : เดอะ โคเวแนนท์
กันยายน 08, 2023, 11:14:19 ก่อนเที่ยง


#เจค จิลเลนฮาล.. ระห่ำภารกิจเดียว ลุยเดี่ยวเพื่อช่วยเพื่อน
#ผลงานล่าสุดของ กาย รัชชี่ จาก Sherlock Holmes


   เรื่องราวของ สิบเอก จอห์น คินลีย์ (แสดงโดย เจค จิลเลนฮาล) ทหารที่ต้องปฏิบัติหน้าที่ครั้งสุดท้ายในอัฟกานิสถาน
เขาได้ร่วมมือกับ อาเหม็ด (แสดงโดย ดาร์ ซาลิม) ล่ามในพื้นที่เพื่อออกลาดตระเวน เมื่อหน่วยของพวกเขาถูกซุ่มโจมตี
จอห์นกลับได้รับบาดเจ็บสาหัส และรอดชีวิตมาได้ด้วยการช่วยเหลือของอาเหม็ด
ที่ใช้ความพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อช่วยชีวิตเขา จนทำให้ทั้งคู่ตกเป็นเป้าหมายที่ตาลีบันต้องการล่าตัว
 หลังจากจอห์นกลับอเมริกาและรักษาตัวจนหายดี แต่อาเหม็ดและครอบครัวกลับยังต้องหลบซ่อนตัว
จากพวกตาลีบันอยู่ที่อัฟกานิสถาน ภารกิจ "ลุยเดี่ยว" เพื่อช่วยเพื่อนของจอห์นจึงเปิดฉากขึ้น!!!https://www.youtube.com/watch?v=BNprC4J0cCk
#55
Movie - Download / John Wick: Chapter 4 (2023) : จอห์น วิค แรงกว่านรก 4
กันยายน 08, 2023, 11:07:35 ก่อนเที่ยง


#ถึงเวลา..เหยียบสภาสูงให้จมวิค "คีอานู รีฟส์" บู๊เดือดจัดเต็มที่สุดในชีวิต
มหากาพย์ภาพยนตร์แอ็กชันมันส์แบบนันสต็อป
ระดมนักแสดงสุดยอดฝีมือจากทุกมุมโลก
พร้อมต้อนรับทุกคนเข้า สู่ จักรวาลนักฆ่า   หลังจาก จอห์น วิค (คีอานู รีฟส์) เอาตัวรอดจากนักฆ่าและการตามล่าจากสภาสูงมาได้เขาได้ค้นพบว่าหนทางรอดเดียวที่จะทำให้ชีวิตเขาเป็นอิสระ
คือการต้องกลับมาเผชิญหน้ากับชะตากรรมที่รอเขาอยู่และเป้าหมายเดียวคือต้องโค่นสภาสูงให้สำเร็จ
โดยครั้งนี้เขาต้องรับมือกับศัตรูอำมหิตรายใหม่ที่มีอิทธิพลกว้างขวางไปทั่ววงศ์วานนักฆ่าทั้งโลก ผู้พร้อมจะเปลี่ยนมิตรให้กลายเป็นศัตรู
เปลี่ยนลมหายใจให้กลายเป็นร่างไร้วิญญาณ เปิดฉากการตามล่าครั้งใหม่ที่กินอาณาเขตแค้นไปถึง 3 ทวีป ทั้งในนิวยอร์ก ปารีส เบอร์ลิน และโอซาก้า!!!https://www.youtube.com/watch?v=w7AkaiAoDSA
#56
Movie - Download / Child's Play (2019) : คลั่งฝังหุ่น
กันยายน 05, 2023, 10:09:51 ก่อนเที่ยง


   Child's Play  หนังสยองขวัญอันเป็นที่จดจำของแฟนๆ ด้วยที่สุดแห่งความระทึก
ซึ่งสำหรับในเวอร์ชันใหม่นี้จะถือเป็นการกำเนิดใหม่ของ  ชัคกี้  สู่ตุ๊กตาโหดขีดสุด
ที่จะไม่ใช่วิญญาณของฆาตกรมาสิงอยู่ในตุ๊กตาอีกต่อไป แต่เป็นเรื่องราวของ  แคเรน  (ออเบรย์ พลาซา จากซีรีส์ Legion)
แม่ที่ได้ซื้อตุ๊กตาไฮเทคเป็นของขวัญให้  แอนดี้  (กาเบรียล เบตแมน จาก Lights Out) ผู้เป็นลูกชาย
แต่แล้วความสยองเต็มขั้นกลับเริ่มต้นขึ้นเมื่อเจ้าตุ๊กตาตัวนี้เหมือนจะเกิดความผิดพลาดขึ้นในระบบการทำงานจนทำให้มันคลั่ง
และออกมาไล่เชือดผู้คนให้ต้องตกเป็นเหยื่อมากมาย!
.
.
 การันตีความหลอนติดตาตรึงใจโดยทีมผู้อำนวยการสร้างจาก  It  หนังสยองที่ฮิตถล่มบ็อกซ์ออฟฟิศ
และกวาดรีวิวความผวาอย่างเป็นเอกฉันท์ รวมทั้งอีกหนึ่งความพิเศษในฉบับรีบูตใหม่นี้
คือการได้  มาร์ก แฮมิลล์  นักแสดงชื่อดังจากหนังชุด  Star Wars  มาให้เสียงพากย์สุดสะพรึงเป็นตุ๊กตาชัคกี้!!!https://www.youtube.com/watch?v=FoeALPNnSVk
#57
Movie - Download / Charlie's Angels (2019) : นางฟ้าชาร์ลี
กันยายน 05, 2023, 10:01:17 ก่อนเที่ยง


   Charlies's Angels หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อ นางฟ้าชาร์ลี เฟรนไชส์นักสู้สาวยอดฮิตในอดีตของค่าย Sony Pictures
โดยได้ Kristen Stewart จาก แวมไพร์ Twilight, Naomi Scott จาก Power Rangers, และ Ella Balinska จาก Casualty
จะมารับบทเป็น 3 สาวนักแสดงหลักในเวอร์ชั่นใหม่นี้ อีกทั้งหนังยังได้ Patrick Stewart และ Elizabeth Banks มาร่วมแสดงสมทบอีกด้วย!!!https://www.youtube.com/watch?v=voYLots_ZOg
#58
Movie - Download / Captive State (2019) : สงครามปฏิวัติทวงโลก
กันยายน 05, 2023, 09:57:44 ก่อนเที่ยง


  เรื่องราวของ 10 ปีหลังจากที่มนุษย์ต่างดาวรุกรานโลก พลเมืองของชิคาโกแตกเป็นสองกลุ่ม กลุ่มที่สวามิภักดิ์ต่อเอเลี่ยน
และกลุ่มกบฏต่อต้านที่ยืนหยัดต่อสู้กับผู้รุกราน และหลังจากถูกรุกรานมานาน หน่วยกองกำลังต่อต้านใต้ดิน
ที่นำโดยชายลึกลับนามว่า  ฟินิกซ์  เฝ้ารอโอกาสที่จะทวงสันติดืนให้เหล่ามนุษย์ ด้าน  วิลเลียม มัลลิแกน  (จอห์น กู๊ดแมน)
นายตำรวจมากประสบการณ์ต้องตามล่าฟินีกซ์ ระหว่างภารกิจเขาตกหลุมรักกับ  หญิงสาวไร้นาม  (เวรา ฟาร์มิกา)
ทั้งคู่วาดฝันว่าจะสร้างอนาคตร่วมกันในเมืองที่ล่มสลายแห่งนี้!!!
.
.
 ทางฝั่งผู้สมรู้ร่วมคิด ริตเทนเฮาส์ (อลัน รัก) และ เอลลิสัน (เจมส์ แรนซัน) เตรียมปลุกปั่นผู้คนให้ลุกฮือต่อต้านครั้งใหญ่
พวกเขาเกณฑ์  เกเบรียล เฟรเซอร์  (แอชตัน แซนเดอร์ส) เด็กหนุ่มที่เสียพ่อแม่ไประหว่างช่วงรุกราน เกเบรียลใกล้ชิดกับสมาชิกระดับสูงของฝ่ายกบฏ
ทำให้มัลลิแกนเชื่อว่าเขาจะเป็นกุญแจสำคัญในการเปิดโปงตัวตนที่แท้จริงของฟินิกซ์!!!
.
.
ด้านนักแสดงถือเป็นการรวมทีมนักแสดงที่มีเครดิตน่าสนใจไว้อย่างคับคั่งทั้ง เจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำ  จอห์น กู๊ดแมน  (10 Cloverfield Lane, Argo),
นักแสดงหญิงมากฝีมือ  เวรา ฟาร์มิกา  (The Conjuring, The Commuter) และหนุ่มผิวสีดาวรุ่งมาแรง  แอชตัน แซนเดอร์ส  (The Equalizer 2, Moonlight)!!!https://www.youtube.com/watch?v=Uv-I58tbEr8
#59
Movie - Download / Bumblebee (2018) : บัมเบิ้ลบี
กันยายน 05, 2023, 09:53:11 ก่อนเที่ยง


  ย้อนกลับไปในปี 1987 บัมเบิ้ลบีค้นพบที่หลบภัยอยู่ในพื้นที่เก็บของเก่าในเมืองริมชายหาดเล็ก ๆ ในรัฐแคลิฟอร์เนีย
โดยที่ชาร์ลี (เฮลีย์ สไตน์เฟลด์) สาวที่กำลังจะมีอายุครบ 18 ปี ค้นพบบัมเบี้ลบี ในสภาพรถโฟล์กสวาเกนสีเหลืองที่ผุพัง ผ่านศึกมาหนัก
และในไม่ช้า เธอก็รู้ว่าบัมเบิ้ลบีไม่ใช่แค่รถเต่าธรรมดาเลย!!!https://www.youtube.com/watch?v=fAIX12F6958
#60
Movie - Download / BrightBurn (2019) : เด็กพลังอสูร
กันยายน 05, 2023, 09:46:36 ก่อนเที่ยง


   จะเป็นอย่างไรหากเด็กจากโลกใบอื่นมาเยือนโลกด้วยอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด แต่เขาไม่ได้มาเพื่อเป็นฮีโร่แก่มนุษยชาติ
เขาพิสูจน์ตัวเองว่าเป็นยิ่งกว่าความเลวร้ายที่เราสามารถคาดคิดได้ถึง
ด้วย Brightburn จากวิสัยทัศน์ของผู้สร้าง Guardians of the Galaxy และ Slither
ที่จะมานำเสนอความสดใหม่และล้มแนวทางซูเปอร์ฮีโร่เก่า ๆ ด้วยการเป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่สยองขวัญ!!!https://www.youtube.com/watch?v=EIyj7buNf08