มิ.ย. 25, 2021, 07:28 AM

ข่าว:

กรุณาเข้าสู่ระบบหรือลงทะเบียน เพื่อเข้าใช้งานแชทและอื่นๆ


หน้า: 1 [2] 3 4 ... 14

The Game of Life 2 เป็นเกมภาคต่อที่คุณจะได้เลือกเส้นทางชีวิตในสไตล์บอร์ดเกม โดยในภาคนี้ได้สะท้อนการใช้ชีวิตของคนในปัจจุบันและเพิ่มตัวเลือกให้ผู้เล่นมากขึ้น ไม่ว่าจะใช้ชีวิตเรียบง่าย หรือกลายเป็นคนมีชื่อเสียง นอกจากการเอาชนะเกมด้วยความมั่งคั่งแล้ว ยังมีปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับความสุขและความรู้เพิ่มเข ...

Read More

1 Comment

ABOUT THIS GAME
UFO2Extraterrestrials: Battle for Mercury

A fully 3D game combining real-time global strategy & air combat with turn-based tactical missions
A turn-based "I-Go-You-Go" tactical squad-based game system
Interactive environments with destructible terrain
A large number of techn ...

Read More

1 Comment

Going Medieval
ยึดครองดินแดนแดนของคุณในเกมจำลองการสร้างอาณานิคมเกมนี้ และเอาชีวิตรอดในยุคกลางอันปั่นป่วน สร้างป้อมหลายชั้นในดินแดนที่ถูกธรรมชาติทวงคืน ป้องกันการบุกรุก และดูแลชาวบ้านให้มีความสุข เพราะชีวิตของพวกเขาขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมรอบตัวพวกเขา

ในโลกของ Going Medieval สังคมยุคมืดกำลังจะล่ม ...

Read More

1 Comment

Minute of Islands เกมอินดี้ ออกผจญภัยค้นหาความจริง บนเกาะที่มีแต่เครื่องยนต์กลไกปริศนา
ตัวละครเอกชื่อว่า Mo ซึ่งเป็นนักประดิษฐ์ที่อาศัยอยู่ในหมู่เกาะแห่งหนึ่ง โดยครั้งหนึ่งเคยเป็นที่อยู่อาศัยของยักษ์ หรือ Giant ที่มีการสร้างกลไกปริศนา และ ต้องให้ทำงานอยู่ตลอดเวลา เพื่อป้องกันภัยคุกคามโบราณที่จะเก ...

Read More

1 Comment

ชิบหายทลายป่า! Lumberhill เกมตัดไม้ Co-op 4 คนสุดป่วน
เกมปาร์ตี้หลายผู้เล่นสุดเพี้ยนที่เหล่าช่างตัดไม้จะพยายามทำงานของตัวเองให้เสร็จ และธรรมชาติก็สู้กับพวกเขาทุกย่างก้าว แข่งกับเวลา ทำงานให้เสร็จ สู้กับไฟป่า โจรสลัด และลิงสุดป่วน ในระหว่างเดินทางไปรอบโลกและทะลุเวลา เล่นในโหมดร่วมมือ, PvP หรือโซโล ...

Read More

1 Comment

ABOUT THIS GAME
Embark on your adventure as an aspiring wildlife photographer in the hidden, magic jungles of Maravilla Island. Explore a mysterious 3D island and solve puzzles in order to discover extraordinary creatures, interact with them in their natural habitat, and photograph the enchanting ...

Read More

1 Comment

สุดยอดเกมส์มาเฟีย!! Sleeping Dogs เกมส์แนว Open world, third-person shooter และ action role-playing เกมส์ Sleeping Dog หรือในชื่อดั้งเดิมก็คือ True Crime : Hong Kong ล่าสุดทาง Square Enix ได้เปิดตัวเกมนี้ภายใต้ชื่อใหม่ว่า Sleeping Dog ดูแลการผลิตโดย United Front Games ซึ่งเกมนี้มีตัวเอกเป็นตำรวจจี ...

Read More

1 Comment

The Persistence ถือเป็นเกมม้ามืดแนว Survival Horror ผลงานจากทีมพัฒนาสัญชาติยุโรป Firesprite Games ที่หลังจากเปิดให้บริการเวอร์ชั่น PlayStation VR ไปเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2019 ที่ผ่านมาก็ประสบความสําเร็จเป็นอย่างดีและได้รับกระแสตอบรับจากผู้เล่นกันอย่างล้นหลาม จนได้รับการขนานนามให้เป็น "หนึ่งในเกม ...

Read More

1 Comment

Call to Arms เกมแนวสงครามปัจจุบันแต่เป็นการรบระหว่างทหาร USA กับ ผู้ก่อการร้ายตะวันออกกลาง ในธีมเกมอาจจะไม่เหมือนยูริซะทีเดียว ความจริงแล้วมันออกไปทาง Command & Conquer General มากกว่า แต่ เกมนี้ไม่จำเป็นต้องสร้างฐานครับ เราสร้างยูนิตมาบวกกันได้เลย ความพิเศษของเกมนั้นไม่ใช่แค่บังคับกองทัพในมุมมอง ...

Read More

1 Comment

ABOUT THIS CONTENT
The Racin´ USA Expansion Pack has arrived for Automobilista 2, bringing some of the most iconic North American race tracks and cars from some of the major series in the country.

This pack includes all 3 parts of the Expansion Pack with Part 1 immediately available, and Parts ...

Read More

1 Comment

Drift21 เป็นเกมแนว Racing เน้นการตกแต่ง และซื้อ Part อัปเกรดรถยนต์ เพื่อให้รถของคุณสามารถเลี้ยวดริฟต์ได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น โดยทีมพัฒนา ECC Games สัญญาว่าตัวเกมจะมาพร้อมกับ Part มากมายถึง 750 ชิ้นให้คุณสามารถตกแต่งได้ พร้อม Challenge ต่าง ๆ ให้ทำอีกเพียบ

GENRE: Action, Racing, Simulation, Sport ...

Read More

1 Comment

No More Heroes 2 ภาคต่อที่ปรับให้ลื่นไหลกว่าเดิม
ต่อเนื่องด้วย No More Heroes ภาคสอง ที่ต้นฉบับยังคงออกบน Wii รุ่นแรกเหมือนเดิม และบอกเลยว่าผู้สร้างได้แก้ไขข้อเสียของภาคแรกได้ดีกว่าเดิม และสนุกขึ้นอย่างเป็นได้ชัด ประเด็นแรกคือปัญหามุมกล้องแก้ให้ดีขึ้น ทำให้เกมเพลย์ลื่นไหลมากขึ้นกว่าเดิมและเฟรมเรต ...

Read More

1 Comment

No More Heroes 1 เปิดตำนานนักฆ่าสุดแนว
เราจะได้รับบทเป็น Travis Touchdown ตัวเอกที่มีบุคลิกเหมือนกับ Deadpool ที่มีลีลากวน ๆ และชอบคุยกับคนเล่นด้วย เรื่องราวในเกมก็เรียบง่ายที่เราจะต้องออกไปไล่ล่าจัดการฆ่าเป้าหมายตามภารกิจในเมือง และมีความเป็นหลุดโลกเหนือจริง ดังนั้นไม่ต้องไปคิดเรื่องความสมจริงอะ ...

Read More

1 Comment

ABOUT THIS GAME
Garbage is a fighting simulator game with management and building elements. Experience the struggle which a homeless man goes through in a humorous yet non-offensive manner. Primitive elements of contemporary life that we take for granted, such as staying warm, well-nourished, and ...

Read More

1 Comment

Edge of Eternity เป็นเกม JRPG ที่บอกเล่าเรื่องราวอาณาจักร Heryon อันถูกทำลายจนแตกเป็นเสี่ยงๆ และการเกิดสงครามที่นำหายนะไม่มีที่สิ้นสุดมาสู่ดินแดนแห่งนี้ เวทมนตร์และเทคโนโลยีต่างถูกนำมาใช้งานด้วยจุดประสงค์ที่ชั่วร้าย อีกทั้งยังมีร้ายแรงจากผู้มาเยือน ทำให้สิ่งมีชีวิตบนดาวดวงนี้ปรับเปลี่ยนผิดรูปร่าง ...

Read More

1 Comment
หน้า: 1 [2] 3 4 ... 14

TinyPortal 2.0.0 © 2005-2020