ข่าว:

SMF - Just Installed!

Main Menu

ASTLIBRA Revision

เริ่มโดย Uploader, ธันวาคม 18, 2022, 10:57:10 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

Uploader


ASTLIBRA Revision เป็นเวอร์ชั่นเต็มของ ASTLIBRA ซึ่งเป็นเกม Side-Scrolling Action RPG ในในเกมเวอร์ชั่นนี้จะมาพร้อมกับกลไกและเนื้อหาที่อัปเดตใหม่ ไม่ว่าจะเป็นสกิลใหม่ , ดันเจี้ยนเพิ่มเติม และความลับอีกมากมาย!

ฟีเจอร์หลัก
เดินทางผ่านโลกที่ไม่คุ้นเคย – สำรวจโลกที่กว้างใหญ่ อันตราย... แต่สวยงาม แยกย่อยออกเป็นหลายบท เข้าร่วมกับตัวเอกและ Karon สหายนกพูดได้ของเขา ขณะที่พวกเขาเผชิญหน้ากับชะตากรรมที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

ย้อนกลับไปสู่ยุคทองของ JRPG ด้วยแอ็คชั่นแบบเลื่อนด้านข้าง – ฟัน ทุบ แทงศัตรูนับไม่ถ้วน พร้อมสร้างความแข็งแกร่งเพื่อครอบครองพลังอันทรงพลัง ซึ่งเพียงพอที่จะทำลายทุกสิ่งที่ขวางทางคุณ ซึ่งรวมถึงบอสยักษ์ ต่อสู้อย่างดุดันอย่างมีกลยุทธ์ เลือกใช้อุปกรณ์ที่ดีที่สุด และเลือกทักษะที่เหมาะสมที่สุดเพื่อจัดการกับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

ต่อสู้กับบอสที่เหมือนพระเจ้า - ต่อสู้กับบอสที่ดุร้ายตลอดการผจญภัย แต่ละคนมีคอมโบการโจมตีและความท้าทายของตัวเอง อัปเกรดตัวละครให้พร้อมเพื่อให้ได้มาซึ่งสกิลใหม่ ๆ เพื่อนำไปใช้ในการต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ที่ขวางทางคุณ!

สนุกไปกับเนื้อหา End Game ที่น่าสนใจ - เกมนี้มีตัวเลือกความยาก 6 ระดับ ผู้เล่นทุกประเภทสามารถเพลิดเพลินกับระบบการต่อสู้ตามความต้องการของตนเองได้ นอกจากนี้ ในเนื้อหาหลังจากจบบทสุดท้าย จะมอบเรื่องราวพิเศษ การผจญภัยครั้งใหม่ และระบบที่สดใหม่ให้คุณได้เผชิญหน้าอีกครั้ง

GENRE: Action, Adventure, RPG
DEVELOPER: KEIZO
PUBLISHER: WhisperGames
RELEASE DATE: 13 Oct, 2022


Uploader

## FULL GAME ##

ASTLIBRA Revision (BLG|2GB)
2.39 GB (2,569,629,696 bytes)
http://www.filecondo.com/dl.php?f=Xe5bc01P6tGD
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)


อ้างถึงFor more info go to : https://store.steampowered.com/app/1718570

      - Crack by CODEX Emu. [Protection: Steam]
      - Game ver. 1.1.4


      - Burn or mount the .iso
      - Run setup.exe and install
      - Play

      >> Support the software developers. If you like this game, BUY IT! <<