ข่าว:

SMF - Just Installed!

Main Menu

Ready Or Not

เริ่มโดย Uploader, มกราคม 22, 2023, 11:28:13 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

Uploader


Ready Or Not คือ เกม FPS เชิงกลยุทธ์เน้นความสมจริง ที่กล่าวถึงยุคปัจจุบันที่หน่วย SWAT ถูกเรียกตัวเพื่อเข้าสลายศัตรูและเผชิญหน้ากับสถานการณ์ต่างๆ

ฟีเจอร์หลักของ Ready Or Not มีดังนี้
- ความสมจริงมาก่อนเป็นอันดับแรก
Void Interactive ได้รับคำปรึกษาโดยตรงจากทีมตำรวจระดับโลกเพื่อสร้างกฎการปะทะ และระบบการให้คะแนนที่ท้าทายและสมจริง เพื่อผลักดันก้าวข้ามขีดจำกัด ด้วยความสมจริงของการปะทะ การกระดอน ความยืดหยุ่นของเสื้อเกราะกันกระสุน รวมถึงความโค้งและโมเมนตัมของการเดินทางลูกกระสุน

- การควบคุมที่เป็นธรรมชาติ
ระบบอาวุธและการเคลื่อนไหวที่ลุ่มลึก ที่ส่งมอบระดับการควบคุมที่คาดไม่ถึงให้กับผู้เล่น การใช้ระบบการควบคุมที่เรียบง่ายของ Ready Or Not จะไม่ทำให้ผู้เล่นต้องมานั่งงมโข่งกับจำนวนปุ่มอันมหาศาลจนจำแทบไม่ไหว

- ระบบการวางแผน
จัดระเบียบวางแผนการเข้าทำภารกิจและยุทธศาสตร์ด้วยแบบแปลนและข้อมูลโดยย่อของภารกิจ ที่ผู้เล่นสามารถตัดสินใจวางไอเทม อาทิ โล่กันกระสุน ที่กระแทกประตู บันได และอื่นๆ นอกจากนี้สมาชิกหน่วย SWAT จะสามารถเลือกตำแหน่งเพื่อเข้าช่วยเหลือในสถานการณ์ได้ อาทิ ทีมสไนเปอร์ และทีมเจรจา

- สั่งการลูกทีม
ผู้นำทีมสามารถสั่งการ AI ที่ออกแบบมาอย่างชาญฉลาดในโหมดการเล่นคนเดียว ได้ด้วยหน้าจออินเตอร์เฟสการสั่งการ หรือผ่านเสียงพูด ด้วยระบบรู้จำคำพูด ที่ปรับแต่งมาเป็นอย่างดี ซึ่งระบบนี้จะสามารถใช้ในการสั่งให้ผู้ต้องสงสัยหรือประชาชนในเกมปฏิบัติตามได้ด้วย

- โหมดการเล่นอันหลากหลาย
เล่นออนไลน์กับเพื่อนในประสบการณ์ร่วมมือกันเล่น, นำพาลูกทีมที่ขับเคลื่อนด้วย AI ในโหมดเล่นคนเดียว, แคมเปญที่เต็มอิ่มไปด้วยเนื้อเรื่อง หรือต่อสู้กับกลุ่มโจร ในโหมดผู้เล่นหลายคนที่ดุเดือดและท้าทาย

- การปรับแต่งอันชาญฉลาด
การเข้าถึงไอเทมกว่า 60 แบบ ที่ผู้เล่นจะได้รับเครื่องมือเพื่อเข้าแก้ไขสถานการณ์ การผสมผสานของศูนย์เล็งอาวุธ การปรับแต่งปากกระบอกปืน รูปแบบแมกกาซีนกระสุนและที่จับอันหลากหลาย จะมอบความคล่องตัวให้ในการต่อสู้ นอกจากนี้ยังมีการสวมเกราะเบา เกราะหนัก เพื่อป้องกันการจบอย่างรวดเร็วเกินไป แต่ก็แลกมาด้วยการสูญเสียความคล่องตัว นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถกำหนดลักษณะของลูกทีมได้ด้วยชุดเครื่องแบบและเครื่องหมายเฉพาะทีมได้อีกด้วย

GENRE: Action, Adventure, Indie, Early Access
DEVELOPER: VOID Interactive
PUBLISHER: VOID Interactive
RELEASE DATE: 18 Dec, 2021


Uploader

## FULL GAME ##

Ready or Not (BLG|47GB)
47.8 GB (51,420,743,680 bytes)
http://www.filecondo.com/dl.php?f=o329c91Pj4M8
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)


อ้างถึงFor more info go to : https://store.steampowered.com/app/1144200

      - Crack by Mr_Goldberg [Protection: Steam]
      - Game ver. Build 10183232
      - All DLCs:
        > Ready or Not: Supporter Edition


      - Burn or mount the .iso
      - Run setup.exe and install
      - Play

      >> Support the software developers. If you like this game, BUY IT! <<