ข่าว:

SMF - Just Installed!

Main Menu

Project CARS 3

เริ่มโดย Uploader, มกราคม 28, 2023, 09:08:44 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

Uploader


การผจญภัยในเกม Project CARS 3 ของนักซิ่งมือฉกาจจะเริ่มต้นตั้งแต่มือสมัครเล่นไปจนไต่เต้าสู่มือขับระดับตำนาน ตัวเกมมาพร้อมกับรถทั้งแบรนด์ดัง รวมไปถึงรถแข่งกว่า 200 คัน, เซอร์กิตอีก 140 แห่งทั่วโลก เช่นเดียวกับระบบเวลาแบบ 24 ชั่วโมง หรือสภาพอากาศ 4 ฤดู

นอกเหนือไปจากความตื่นเต้นและความสนุกในโลกแห่งยานยนต์ที่คงอยู่ในซีรี่ส์ Project CARS แล้ว ในภาคนี้จะมีฟีเจอร์ใหม่มากมายที่เพิ่มความมันส์และองค์ประกอบเพื่อช่วยเหลือการเข้าถึงที่ง่ายดายมากขึ้น

ในโหมด Career Mode จะเชื้อเชิญให้ผู้เล่นได้เป็นเจ้าของรถอย่างจริงจังเป็นครั้งแรก ซึ่งผู้ขับจะต้องแข่งขันในสนามแข่งมากมายเพื่ออัปเกรดรถของตัวเอง รวมไปถึงตามหาชิ้นส่วนเพื่อประสิทธิภาพการขับขี่ที่ดีขึ้นอย่างสมจริง และเพื่อมุ่งหน้าเข้าสู่จุดสูงสุดของโลกแห่งความเร็วให้จงได้

Project CARS 3 ยังมาพร้อมกับออปชั่นการปรับแต่งที่หลากหลายมากขึ้นตั้งแต่ล้อ, ยางอะไหล่ ไปจนกระทั่งการปรับแต่งด้านอื่นๆ ที่จะบ่งบอกอัตลักษณ์ของผู้ขับขี่อย่างชัดเจน

Slightly Mad Studios ผู้เชี่ยวชาญการพัฒนาเกมรถแข่งได้ทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะทำให้ Project CARS 3 เป็นเกมที่สามารถเข้าถึงผู้เล่นได้มากที่สุดในประวัติศาสตร์ของซีรี่ส์ ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นระดับไหนก็สามารถสนุกได้กับระบบการควบคุมที่ปรับปรุงใหม่, การช่วยเหลืออื่นๆ ที่ทำให้การขับขี่ราบรื่นยิ่งขึ้น และที่สำคัญยังมี First Time User Experience ที่จะช่วยให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่นแบบเต็มที่ทั้งมือโปรและมือใหม่

ด้วยองค์ประกอบของความเร็ว, เอฟเฟคการพุ่งชน, การเสียดสี และ AI ที่ฉลาดยิ่งขึ้น ทำให้ Project CARS 3 มีความพร้อมที่จะสานต่อการเดินทางแห่งสนามความเร็วสำหรับทุกคนมากกว่าเคย

ซีรี่ส์ Project CARS วางจำหน่ายครั้งแรกในปี 2015 และสามารถทำยอดจำหน่ายได้กว่าสองล้านชุดในปีแรก โดยเกมภาคต่อประจำปี 2017 อย่าง Project CARS 2 ก็ได้รับรางวัลเกมแนวซิมูเลชันยอดเยี่ยมจากงาน gamescom ด้วย และคราวนี้กับเกมภาคใหม่ Slightly Mad Studios ยังคงเดินหน้าพัฒนาเกมเพื่อส่งมอบประสบการณ์การขับรถที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้เล่นในการเดินทางของตน

GENRE: Racing
DEVELOPER: Slightly Mad Studios
PUBLISHER: Bandai Namco Entertainment Europe
RELEASE DATE: 28 Aug, 2020


Uploader

## FULL GAME ##

Project CARS 3 Deluxe Edition (BLG|42GB)
42.1 GB (45,246,322,688 bytes)
http://www.filecondo.com/dl.php?f=v6d58b1PlzVD
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)


อ้างถึงFor more info go to : https://store.steampowered.com/app/958400

      - Crack by CODEX [Protection: Steam]
      - Game ver. 1.0.0.0724
      - All DLCs:
        > Project CARS 3 - Style Pack
        > Project CARS 3 - Legends Pack
        > Project CARS 3 - Power Pack
        > Project CARS 3 - Electric Pack
        > Project CARS 3 - SEASON PASS
        > Project CARS 3 - Ignition Pack


      - Burn or mount the .iso
      - Run setup.exe and install
      - Play

      >> Support the software developers. If you like this game, BUY IT! <<