ข่าว:

SMF - Just Installed!

Main Menu

Risen

เริ่มโดย Uploader, มกราคม 31, 2023, 10:47:29 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

Uploader


Risen เกมแนว Action role-playing game จาก Piranha Bytes ซึ่งมีผลงานมาแล้วกับเกมในซีรีส์ Gothic ทั้งสามภาค ในเกม Risen เราจะได้รับบทเป็นตัวละครไร้ชื่อผู้ติดเกาะ พัฒนาทักษะและความสามารถ เดินทางไขปริศนาในโลกที่เปิดกว้าง
       
เป็นเวลานานมาแล้วที่มนุษย์อยู่ภายใต้การปกครองของเทพเจ้า แล้ววันหนึ่ง มนุษย์ก็สามารถทำให้เทพเจ้าหายไป แต่เมื่อไม่มีเทพเจ้าแล้วสิ่งลึกลับก็ปรากฏขึ้นมาแทน ในทะเลที่กำลังเต็มไปด้วยพายุ ตัวละครเอกเฝ้ามองดูจอมขมังเวทย์ลึกลับกำลังต่อสู้กับบางสิ่งบางอย่าง ทันใดนั้นจอมขมังเวทย์ก็หายตัวไปในขณะที่คลื่นลูกใหญ่กำลังโถมเข้าใส่เรือที่เขาโดยสารมา เวลาผ่านไปไม่นานตัวละครเอกไร้ชื่อก็ตื่นขึ้นและก็เริ่มต้นการผจญภัยเพื่อเอาชีวิตรอด
       
ในเกม Risen ก็ยังคงรักษาลักษณะการเล่นแบบ Action role-playing game ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Piranha Bytes ไว้อย่างเหนียวแน่ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบตัวละคร งานศิลปะแบบดิบเถื่อนในแบบยุคกลาง ฉากภายนอกที่เต็มไปด้วยธรรมชาติและฉากภายในดันเจียนที่มืดและกดดัน มีสภาพอากาศ กลางวันและกลางคืน ฝนตกและแดดออก
       
เราจะต้องต่อสู้เพื่อให้ได้ค่าประสบการณ์และแต้มสำหรับไปใช้ในการเรียนรู้ที่เรียกว่า "Learning Points" ซึ่งจะต้องเอาไปใช้เรียนรู้ทักษะจากผู้ที่มีความสามารถในเกม ในตอนแรกเมื่อเราฆ่าสัตว์เราจะเก็บของได้ไม่มาก แต่เมื่อเราได้เรียนรู้ความสามารถและมีอุปกรณ์ตามที่ต้องการ เราก็สามารถเก็บของจากสัตว์ที่เราฆ่าได้มากขึ้น อย่างเช่นสามารถถลกหนังเอาไปขายได้ เรียนรู้การใช้อาวุธและการใช้เวทมนตร์ก็จะทำให้เราเก่งขึ้น

Genre: RPG
Developer: Piranha – Bytes
Publisher: Deep Silver   
Release Date: 30 Oct 2009


Uploader

## FULL GAME ##

Risen (BLG|4GB)
4.25 GB (4,570,167,296 bytes)
http://www.filecondo.com/dl.php?f=Ve35d71Pm4fu
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)


อ้างถึงFor more info go to : https://www.gog.com/game/risen

      - DRM FREE by GOG
      - Game ver. 1.0a Port
      - All DLCs:
        > Manual, Avatars, Wallpapers, Soundtrack (MP3), Soundtrack (FLAC)


      - Burn or mount the .iso
      - Run setup.exe and install
      - Play

      >> Support the software developers. If you like this game, BUY IT! <<