ข่าว:

SMF - Just Installed!

Main Menu

Ballads of Hongye

เริ่มโดย Uploader, กุมภาพันธ์ 18, 2023, 11:43:55 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

Uploader


Ballads of Hongye คือเกมจำลองการสร้างเมืองที่ผสมผสานระหว่างนวัตกรรมเกมเพลย์ใหม่และการวางแผนเพื่อโชว์สถาปัตยกรรมโบราณอันงดงามของตะวันออก

โดยคุณจะได้รับเป็นผู้ปกครองเมือง Hongye ที่จะต้องบริหารจัดการเพื่อให้หาเงิน ขยายดินแดน ทำให้ผู้คนในเมืองสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข และฟื้นฟูเมืองให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง ซึ่งการตัดสินใจเล็กๆ น้อยๆ ก็อาจจะนำมาซึ่งผลลัพธ์ที่ใหญ่เกินกว่าคุณจะคาดคิด

การบริหารราชการแผ่นดินไม่ใช่เรื่องง่าย คุณจำเป็นต้องมีเงินและทรัพยากร รวมถึงปลดล็อคพิมพ์เขียวสิ่งก่อสร้างใหม่ๆ เพื่อนำมาใช้ในการแก้ปัญหาที่พบเจอข้างหน้า แล้วคุณยังต้องพบเจอกับเหล่าคณะกรรมการที่จะมาตรวจสอบการบริหารงานของคุณด้วย

ซึ่งตัวเกมจะมีทั้งโหมด Challenge ที่จะมีเวลาจำกัดเพื่อให้บริหารเมืองให้ได้ตามเป้าหมาย รวมถึงโหมด Relax ที่จะให้คุณบริหารจัดการโดยไม่มีเวลามาจำกัด และสามารถวางแผนสร้างเมืองให้ได้ตามเป้าหมายเมื่อใดก็ได้

การตัดสินใจของคุณเป็นตัวกำหนดอนาคตของเมือง คุณจะเลือกให้ประชาชนมีกินก่อนเป็นอันดับแรก หรือจะเน้นไปที่เป้าหมายทางเศรษฐกิจก่อน ก็แล้วแต่คุณเลย แต่เมื่อคุณเลือกแล้ว คุณจะถอยหลังกลับไม่ได้อีก เพราะประชาชนเองก็มีความต้องการของตัวเอง และความไม่พอใจของพวกเขาก็ส่งผลต่อชะตากรรมของคุณในสถานการณ์อันคับขันได้ 

Ballads of Hongye มี 4 ฤดูกาล และแน่นอนว่า ภัยพิบัติต่างๆ เป็นสิ่งที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ ทั้งศัตรูพืช ความแห้งแล้ง ความอดอยาก และหายนะอื่นๆ ก็อาจจะทำให้เมืองของคุณพินาศลงไปได้เลย การสร้างเครื่องดับไฟ และอุปกรณ์จับแมลงก็อาจจะช่วยป้องกันและบรรเทาปัญหาเหล่านั้นได้ มาแสดงให้ประชาชนเห็นว่า คุณมีทักษะการบริหารและเป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยมกันเถอะ

ตัวเกมจะเปิดโอกาสให้คุณจ้างที่ปรึกษาที่มีทักษะความสามารถหลากหลายเพื่อมาช่วยเหลืองานของคุณ ถ้าคุณมอบงานที่เหมาะสมให้ พวกเขาจะช่วยคุณได้มากเลยทีเดียว แต่จำไว้ว่าผู้ปกครองเมืองอื่นๆ ก็อยากได้คนเก่งๆ ไปไว้ในมือ ก็ย่อมจ่ายเงินเดือนสูงๆ เพื่อซื้อตัวที่ปรึกษาของคุณได้เหมือนกัน จะเก็บคนเก่งๆ ไว้ หรือจะเสียไปกับการโดนเงินฟาดหัว ก็วางแผนให้ดีๆ

GENRE: Indie, Simulation, Strategy
DEVELOPER: SEASUN GAMES PTE. LTD
PUBLISHER: SEASUN GAMES PTE. LTD
RELEASE DATE: 15 Nov, 2022


Uploader

## FULL GAME ##

Ballads of Hongye (BLG|21GB)
21.8 GB (23,429,367,808 bytes)
http://www.filecondo.com/dl.php?f=K51f121PsMjp
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)


อ้างถึงFor more info go to : https://store.steampowered.com/app/1723560

      - Crack by Mr_Goldberg [Protection: Steam]
      - Game ver. 20230210
      - All DLCs:
        > Ballads of Hongye: Deluxe Pack


      - Burn or mount the .iso
      - Run setup.exe and install
      - Play

      >> Support the software developers. If you like this game, BUY IT! <<