ข่าว:

SMF - Just Installed!

Main Menu

Sons of Valhalla

เริ่มโดย Uploader, กุมภาพันธ์ 24, 2023, 01:02:15 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

Uploader


Sons of Valhalla คือเกมต่อสู้และสร้างฐานในยุคไวกิ้ง สร้างป้อมปราการและบุกปิดล้อมฐานที่มั่นของศัตรู ระดมพลนักรบขึ้นลองโบท และต่อสู้แบบถึงเนื้อถึงตัวขณะบุกปล้นชิงและออกพิชิตทั่วทั้งอังกฤษ

Sons of Valhalla ผนวกเกมต่อสู้ด้านข้างเข้ากับเกมวางแผนสร้างฐาน จนเกิดเป็นโลกไวกิ้งในแบบพิกเซลอาร์ตที่สวยงาม สวมบทบาทเป็นธอรัลด์ โอลาฟซัน นักรบผู้หมายมั่นตามล่ายาร์ลที่เผาบ้านของเขา ชิงตัวคนรักของเขา แล้วหนีไปยังอังกฤษแดนไกล

คุณไม่อาจคว้าชัยชนะในดินแดนแปลกใหม่นี้ได้ด้วยตัวคนเดียว ด้วยเหตุนี้คุณจึงต้องมีกองทหารและป้อมปราการเป็นฐานสำหรับออกค้นหาและพิชิต สร้างและพัฒนาฐานที่มั่นของคุณเพื่อผลิตทรัพยากร พร้อมทั้งออกนำทัพนักรบด้วยตัวคุณเองเพื่อเผชิญหน้ากับศัตรูและเข้าปิดล้อมชุมชนของพวกเขา

การสร้างฐานเชิงกลยุทธ์
การสร้างฐานคือหัวใจสำคัญของภารกิจของคุณ พัฒนาบ้านเมืองและหมั่นบริหารเศรษฐกิจ หรือบุกปล้นหมู่บ้านใกล้เคียงเพื่อแย่งชิงสิ่งที่ต้องการ สั่งสมกำลังอย่างต่อเนื่องเพื่อท้าทายแสนยานุภาพของศัตรู และท่องไปตามชนบทเพื่อพิชิตหมู่บ้าน รวบรวมทรัพยากร และชังจูงนักรบมาร่วมอุดมการณ์

• สร้างและอัปเกรดสิ่งปลูกสร้างหลากหลายแบบเพื่อผลิตทรัพยากร จัดหาที่เก็บของ หรือมอบการฝึกระดับสูงและความสามารถใหม่ ๆ ให้นักรบของคุณ ยกระดับหมู่บ้านเกิดใหม่ของคุณเป็นฐานที่มั่นสุดแกร่งสำหรับผลิตนักรบอาวุธครบมือและอาวุธปิดล้อมอานุภาพสูง

• เสริมการป้องกันของหมู่บ้านเตรียมรับการโจมตี เพราะศัตรูจะไม่นิ่งเฉยระหว่างที่คุณรุกล้ำดินแดน เมืองชายแดนที่ยึดได้อาจกลายเป็นสมรภูมิช่วงชิงดินแดน เพราะเมืองที่ยึดได้ก็อาจถูกยึดคืนได้ง่ายหากไร้การป้องกัน

• เข้าปล้นชุมชนใกล้เคียงที่คุณยังไม่พร้อมจะพิชิตและยึดครอง ชิงทรัพย์สินเท่าที่ขนไหวและตัดกำลังทหารของศัตรู รอจนกระทั่งคุณแข็งแกร่งขึ้น แล้วค่อยกลับมาผนวกดินแดนของศัตรูที่อ่อนแอเป็นของคุณ

การต่อสู้ทางยุทธวิธี
เมื่อฐานที่มั่นพร้อมสรรพและเหล่านักรบพร้อมทำศึก ก็ถึงเวลาออกพิชิต นำนักรบของคุณเข้าร่วมการต่อสู้ทางยุทธวิธีด้วยการออกคำสั่ง ตลอดจนใช้ความสามารถพิเศษและกระบวนทัพ แต่อย่าลืม นักรบที่แท้จริงต้องนำทัพจากแนวหน้า ดังนั้นเตรียมตัวหยิบดาบเพื่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่นักรบของคุณ

• เกณฑ์กำลังพลสารพัดแบบมาต่อสู้เคียงข้างคุณ ตั้งแต่นักดาบและพลธนูธรรมดาไปจนถึงนักรบสวมเกราะติดอาวุธครบมือ ความสำเร็จในสนามรบเกิดขึ้นจากการใช้ทหารให้เหมาะกับสถานการณ์

• ออกคำสั่งเพื่อเผชิญหน้าและปรับตัวเข้ากับทุกสถานการณ์ สั่งให้นักรบติดตามคุณหรือเข้าโจมตีข้าศึก ป่าวประกาศให้สู้พลางถอยพลางเมื่อสถานการณ์ตกเป็นรอง หรือตั้งกำแพงโล่แล้วเข้าปะทะศัตรูตามแบบฉบับไวกิ้งตัวจริง

• บุกฝ่ากำแพงโล่ของศัตรูแล้วสังหารพวกมันด้วยดาบ หรือสวมวิญญาณยอดมือธนูและมือหอกเพื่อกำจัดศัตรูจากระยะไกล ต่อสู้เคียงข้างนักรบของคุณ คุ้มกันยามพวกเขาล่าถอย และนำพวกเขาบุกจู่โจม หลังจบการต่อสู้อันหนักหน่วง ระหว่างที่นักรบของคุณพักฟื้นฟูกำลัง คุณก็อาจเลือกเดินทางเข้าป่าเพียงลำพังเพื่อหาสมบัติหรือก่อกวนศัตรู

สงครามปิดล้อม
อาวุธปิดล้อมคือสิ่งจำเป็นในการทำลายป้อมปราการแข็งแกร่งที่ศัตรูของคุณสร้างไว้ ตลอดจนปกป้องป้อมปราการของคุณเอง ใช้เครื่องยิงหินและเครื่องกระทุ้งเพื่อทำลายประตูและกำแพง แล้วรีบรุดไปทำลายเทรบูเชตของศัตรูที่เหวี่ยงก้อนหินใส่กองทัพของคุณ

โลกยุคไวกิ้งที่สร้างสรรค์ด้วยมือ
Sons of Valhalla เป็นผลงานของพี่น้องสองหนุ่มผู้มีใจรักในงานพิกเซลอาร์ตและยุคไวกิ้ง ระหว่างที่คุณบุกพิชิตและสำแดงเพลงดาบ เราหวังว่าคุณจะถูกใจกับองค์ประกอบเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างหน้าตาของสิ่งปลูกสร้าง ฝูงเป็ดว่ายน้ำ และบรรยากาศโดยรวมเมื่อกลางวันเปลี่ยนเป็นกลางคืนและแดดจ้ากลายเป็นพายุ

GENRE: Action, Adventure, RPG, Strategy
DEVELOPER: Pixel Chest
PUBLISHER: Hooded Horse
RELEASE DATE: 2023


Uploader

## FULL GAME ##

Sons of Valhalla (BLG|219MB)
219 MB (230,133,760 bytes)
http://www.filecondo.com/dl.php?f=Gc5cb81PutYm
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)


อ้างถึงFor more info go to : https://store.steampowered.com/app/1409830

      - Crack by Mr_Goldberg [Protection: Steam]
      - Game ver. 0.0.35 [Build 9015614]


      - Burn or mount the .iso
      - Run setup.exe and install
      - Play

      >> Support the software developers. If you like this game, BUY IT! <<


frongohh