ข่าว:

SMF - Just Installed!

Main Menu

Phantom Brigade

เริ่มโดย Uploader, มีนาคม 04, 2023, 11:21:23 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

Uploader


Phantom Brigade เป็นเกม RPG เชิงกลยุทธ์แบบลูกผสมระหว่างเรียลไทม์ และเทิร์นเบสที่เน้นความสำคัญกับการปรับแต่งและเนื้อเรื่องที่ผู้เล่นกำหนดได้เอง ในฐานะคนขับหุ่นยนต์เพียงคนเดียวที่เหลือรอด คุณต้องเข้ายึดครองอุปกรณ์และอาคารของศัตรูเพื่อให้พร้อมต่อกรกับฝ่ายตรงข้าม นำทีม Phantom Brigade ผ่านด่านอันแสนลำบาก แม้จะเสียเปรียบทั้งจำนวนและอาวุธ เพื่อทวงคืนบ้านเกิดที่ถูกทำลายจากสงครามกลับมาให้ได้

ฟีเจอร์หลัก:
มุมมองการเคลื่อนไหวแบบภาพยนตร์ในเกมแนวเทิร์นเบส - คาดเดาทิศทางของศัตรู โต้ตอบได้อย่างทันท่วงที และกด "ดำเนินการ" เพื่อดูความเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้นได้แบบเรียลไทม์

คลังแสงยอดเยี่ยม - ปืนแม่เหล็กไฟฟ้า อาวุธลำแสง มิซไซล์ ดาบพลังงาน และอีกมากมาย! ทำลายล้างผู้รุกรานบ้านเกิดของคุณด้วยอาวุธที่กอบกู้มาจากหุ่นยนต์ของศัตรูแต่ละตัวที่คุณเอาชนะได้

กลยุทธ์ - ทำการตัดสินใจทางยุทธวิธีระดับสูงบนแผนที่โลก จัดการฐานเคลื่อนที่ของคุณ และตัดสินใจว่าจะใช้ทรัพยากรที่มีอยู่อย่างจำกัดของคุณอย่างไร

การต่อสู้ทางยุทธวิธี - ควบคุมหน่วยของคุณในภารกิจที่หลากหลาย ตั้งแต่การทำลายอุปกรณ์ของศัตรู และการซุ่มโจมตีขบวนรถเพื่อต่อสู้ปลดแอก และท้าทายกองกำลังด่านหน้า

การปรับแต่ง - Phantom Brigade มาพร้อมกับสุดยอดระบบการปรับแต่ง ซึ่งให้คุณปรับแต่งประสิทธิภาพหุ่นยนต์ของคุณ ติดตั้งอุปกรณ์ที่มีให้เลือกมากมาย และเข้าถึงตัวเลือกการตกแต่งมากมาย เตรียมทีมของคุณให้พร้อมสำหรับทุกความท้าทายอย่างมีสไตล์

รองรับการม็อดได้สูง - Phantom Brigade ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมดเพื่อให้ผู้เล่นสามารถม็อดเกมได้ในระดับสูง ผสมผสานสิ่งต่างๆ ด้วยการเล่นเกมโดยเปิดใช้งานม็อดของชุมชน หรือลองสร้างผลงานชิ้นเอกที่ดัดแปลงโดยใช้ม็อดของคุณเอง!

สภาพแวดล้อมที่ทำลายล้างได้ - นี่คงจะไม่ใช่เกมหุ่นยนต์ยักษ์ หากปราศจากตึกที่ทำลายได้! Phantom Brigade จะให้คุณสามารถทำลายทุกๆ ตารางเมตรของแผนที่การรบได้ - ระเบิดที่กำบังของศัตรู แล้วถล่มตึกใส่พวกมันให้สิ้นซาก!

GENRE: Indie, RPG, Strategy
DEVELOPER: Brace Yourself Games
PUBLISHER: Brace Yourself Games
RELEASE DATE: 1 Mar, 2023


Uploader

## FULL GAME ##

Phantom Brigade (FLT|4GB)
4.31 GB (4,630,292,480 bytes)
http://www.filecondo.com/dl.php?f=a980171PxrvU
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)


อ้างถึงPhantom Brigade
(C) Brace Yourself Games

:  Protection: Steam                  : : Release Date: 02/2023
Cracked by: FAIRLIGHT                  Game Type:    Strategy

Game URL: https://store.steampowered.com/app/553540/


Installation Information:
* Unrar and burn or mount the .iso
* Install by using our installer
* Play the game (Block the game in your firewall)