ข่าว:

SMF - Just Installed!

Main Menu

Disney Dreamlight Valley [Early Access]

เริ่มโดย Uploader, มีนาคม 07, 2023, 01:12:37 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

Uploader


Disney Dreamlight Valley เป็นเกมที่ผสมผสานระหว่างเกมจำลองชีวิตกับเกมผจญภัย เต็มไปด้วยภารกิจ การสำรวจ และกิจกรรมที่น่าติดตาม โดยมีตัวละครที่คุ้นเคยจาก Disney และ Pixar ทั้งเก่าและใหม่

Dreamlight Valley เคยเป็นดินแดนที่เงียบสงบและตัวละคร Disney และ Pixar อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข จนกระทั่ง Forgetting รุกรานเข้ามา Night Thorn เติบโตเต็มดินแดน และทำลายความทรงจำดีๆ ที่เกี่ยวเนื่องกับสถานที่มหัศจรรย์แห่งนี้ เมื่อไม่มีที่ไป ผู้อยู่อาศัยที่สิ้นหวังของ Dreamlight Valley ต้องกลับไปถูกจองจำใน Dream Castle

ขึ้นอยู่กับคุณแล้วที่จะออกไปพบกับเรื่องราวของโลกนี้และนำความมหัศจรรย์กลับคืนสู่ Dreamlight Valley!

ล้วงความลับของ Dreamlight Valley
ปลดปล่อย Dream Castle จากการครอบงำของ Forgetting และ Realm ที่โดดเด่นของตัวละครสุดน่ารักจาก Disney และ Pixar แต่ละ Realm มีความท้าทายเฉพาะตัว เต็มไปด้วยปริศนาให้ไขและเพื่อนๆ ที่ต้องนำกลับสู่ Dreamlight Valley ปลดปล่อย Dream Castle จากการครอบงำของ Forgetting และปลดล็อก Realm ต่างๆ ของราชินีและราชาอย่าง Anna และ Simba แต่ละ Realm ประกอบด้วยความท้าทายเฉพาะตัว เต็มไปด้วยปริศนาที่ต้องไขในภารกิจการมิตรภาพกลับสู่ Valley

คุณจะเริ่มการผจญภัยของคุณใน Valley แต่การเดินทางของคุณจะพาคุณไปสู่ความเป็นนิรันดร์... และอะไรที่มากกว่านั้น! ออกสำรวจว่ามีสิ่งใดซ่อนอยู่ใน Forest of Valor และเผชิญกับถ้ำที่ลึกที่สุดขณะที่ทำภารกิจท้าทายจากวีรชน และวายร้ายของ Disney และ Pixar ใครจะรู้ว่าคุณจะเจอกับใคร... หรืออะไร

ผูกมิตรกับตัวละครจาก Disney และ Pixar
ทำสวนกับ WALL•E ปรุงอาหารกับ Remy หรือตกปลาอย่างสบายใจกับ Goofy การสะสม ประดิษฐ์ และสร้าง Valley ขึ้นมาใหม่จะสนุกยิ่งขึ้นเมื่อมีเพื่อน! ตั้งแต่เจ้าหญิงที่สวยงามจนถึงวายร้ายสุดร้ายกาจ ผู้ที่อยู่อาศัยทุกคนใน Dreamlight Valley มีเนื้อเรื่อง ภารกิจ และรางวัลเฉพาะของตัวเอง พบปะกันทุกวัน และทำความรู้จักกับตัวละครสุดโปรดของคุณจาก Disney และ Pixar

กู้คืน Valley กลับสู่ความรุ่งโรจน์ในอดีต
ปลดปล่อย Valley จากการครอบงำของ Forgetting และกู้คืน Dreamlight Valley ให้กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้งโดยการปรับให้เป็นไปตามวิสัยทัศน์ของคุณเอง ใน Dreamlight Valley คุณสามารถสร้างละแวกบ้านที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณด้วยแผนผังที่ปรับแต่งได้เต็มที่ การออกแบบสวนที่สร้างสรรค์ และไอเท็มตกแต่งหลายพันรายการ

คุณจะอยู่ที่ชายหาดใกล้ Moana หรือเป็นเพื่อนบ้านกับ Buzz Lightyear ใน Plaza ดี

แสดงสไตล์ Disney ของคุณ
นำความเป็นเจ้าหญิง วายร้าย หรือความเจ้าเล่ห์สไตล์ Disney ในตัวคุณอออกมา! จับคู่ชุดเสื้อผ้าที่โดดเด่น และตกแต่งบ้านของคุณด้วยไอเท็มที่น่าสนใจหลายพันรายการ เครื่องมือ Touch of Magic จะช่วยให้คุณสามารถออกแบบด้วยตนเองโดยการใช้ของตกแต่งของ Disney และ Pixar ได้!

เตรียมถ่ายเซลฟี่ตอนพระอาทิตย์ตกกับ Rapunzel เก็บภาพเมนูสุดสร้างสรรค์กับ Remy หรือชื่นชมช่วงเวลาที่น่าประทับใจผ่านกล้องในเกมได้เลย

เกมที่มีวิวัฒนาการไม่หยุดหย่อน
เนื้อหาใหม่ๆ จะนำเสนอเรื่องราวสดใหม่ให้ได้สำรวจอยู่เสมอ พบกับตัวละครใหม่ๆ ใน Valley เข้าดูคอลเลกชันเสื้อผ้าและเฟอร์นิเจอร์ล่าสุดในร้านค้าของ Scrooge และทำกิจกรรมในเกมสุดท้าทายให้สำเร็จ! สรรค์สร้างหนทางกลับคืนสู่ Dreamlight Valley เป็นประจำเพื่อค้นพบการผจญภัยใหม่ๆ!

GENRE: Adventure, Casual, Simulation, Early Access
DEVELOPER: Gameloft
PUBLISHER: Gameloft
RELEASE DATE: 6 Sep, 2022


Uploader

## FULL GAME ##

Disney Dreamlight Valley [Early Access] (BLG|7GB)
7.56 GB (8,119,707,648 bytes)
http://www.filecondo.com/dl.php?f=i104861PyLba
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)


อ้างถึงFor more info go to : https://store.steampowered.com/app/1401590

      - Crack by Mr_Goldberg [Protection: Steam]
      - Game ver. Build 10571759 [28 February 2023]


      - Burn or mount the .iso
      - Run setup.exe and install
      - Play

      >> Support the software developers. If you like this game, BUY IT! <<