ข่าว:

SMF - Just Installed!

Main Menu

The Outer Worlds: Spacer's Choice Edition

เริ่มโดย Uploader, มีนาคม 10, 2023, 05:04:15 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

Uploader


The Outer Worlds: Spacer's Choice Edition เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเล่นเกม RPG ที่ชนะรางวัลเกมนี้ ผลงานจาก Obsidian Entertainment และ Private Division

ผู้เล่นที่มี The Outer Worlds และ DLC ที่เกี่ยวข้องอย่าง Murder on Eridanos และ Peril on Gorgon อยู่แล้วบน Epic Games Store สามารถอัปเกรดเป็น The Outer Worlds: Spacer's Choice Edition พร้อมรับส่วนลดได้* หากต้องการเปิดใช้งานตัวเลือกการซื้อการอัปเกรด ผู้เล่นจะต้องลงชื่อเข้าใช้บัญชี Epic Games เดียวกับที่ใช้ซื้อเกมหลักและ DLC ที่เกี่ยวข้อง

คุณได้ลองส่วนที่เหลือแล้ว ตอนนี้กลับมาเล่นส่วนที่ดีที่สุดกันเถอะ! The Outer Worlds: Spacer's Choice Edition ประกอบด้วยเกมหลักและเนื้อหาเสริมทั้งหมด ซึ่งเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเล่นเกม RPG ยอดนิยมจาก Obsidian Entertainment เกมนี้ ผลงานรีมาสเตอร์ชิ้นเอกนี้ได้รับการปรับแต่งให้เป็นเวอร์ชันที่ดีที่สุดของ The Outer Worlds... แม้ว่าคุณจะเลือกเล่นเกม RPG ที่ได้รับคำชื่นชมมากมายนี้โดยใช้ตัวละครที่แย่ที่สุดก็ตาม

คุณพลัดหลงขณะเดินทางบนเรือของชาวอาณานิคมที่มุ่งไปยังสุดขอบกาแล็กซี คุณตื่นขึ้นในอีกหลายสิบปีต่อมา แล้วพบว่าตนเองอยู่ท่ามกลางการสมคบคิดเพื่อทำลายล้างอาณานิคมให้สิ้นซาก สำรวจดาวเคราะห์และตำแหน่งต่างๆ ของ Halcyon รวมถึงดาวเคราะห์น้อย Gorgon Asteroid อันลึกลับและโรงกลั่นสุรา Eridanos แสนรื่นรมย์ กำหนดบทสรุปของเรื่องราวด้วยตัวเลือกที่ส่งผลต่อเนื้อเรื่อง ขณะที่เผชิญหน้ากับฝ่ายต่างๆ ที่ล้วนแต่โหยหาพลังอำนาจ

คุณคือตัวแปรที่ไม่มีใครคาดคิดในสมการของอาณานิคมแห่งนี้

ฟีเจอร์หลัก:
• เกม The Outer Worlds ที่คุณชื่นชอบ แต่มาในรูปแบบที่ดีกว่าเดิม: เกม RPG สุดฮิตในปี 2019 ได้รับการรีมาสเตอร์ใหม่ด้วยกราฟิกที่ดีขึ้น ประสิทธิภาพที่ดีขึ้น แอนิเมชันเพิ่มเติม สภาพแวดล้อมที่มีความละเอียดสูงขึ้น และอื่นๆ อีกมากมาย
• เลเวลสูงสุดที่เพิ่มขึ้น: เลเวลสูงสุดเพิ่มขึ้นหมายถึงวิธีการมากมายกว่าเดิมในการสร้างตัวละครจากสายทักษะทั้งเจ็ดรูปแบบ
• เกม RPG พร้อมเนื้อเรื่องที่ผู้เล่นเลือกเอง: คุณสามารถเล่น The Outer Worlds ได้ในแบบที่คุณต้องการ ตามขนบของค่าย Obsidian ตัวเลือกของคุณไม่เพียงแต่ส่งผลต่อเส้นเรื่อง ทว่ายังส่งผลถึงลักษณะนิสัยของตัวละคร เรื่องราวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง และฉากจบของเกมอีกด้วย
• นำทัพเหล่าเพื่อนพ้อง: คุณจะได้พบกับกลุ่มคนที่อยากเข้าร่วมกองทัพของคุณในระหว่างที่ออกเดินทางไปทั่วทั้งเขตอาณานิคม ผู้ร่วมทัพแต่ละคนมีความสามารถพิเศษเฉพาะตัว ทั้งยังมีจุดมุ่งหมาย แรงจูงใจ และอุดมการณ์ที่ต่างกัน คุณเลือกได้ว่าจะช่วยให้พวกเขาบรรลุเป้าหมาย หรือใช้ประโยชน์จากพวกเขาเพื่อประโยชน์ของคุณเอง
• สำรวจอาณานิคมอันกว้างใหญ่: Halcyon คืออาณานิคมที่ตั้งอยู่ ณ สุดขอบกาแล็กซีและอยู่ภายใต้การปกครองของคณะกรรมการบริหาร พวกเขาควบคุมทุกอย่าง... ยกเว้นเหล่ามอนสเตอร์เอเลี่ยนที่ยังหลงเหลืออยู่จากตอนที่การปรับสมดุลดาว 2 ดวงในอาณานิคมไม่เป็นไปตามแผน ค้นหาเรือ สร้างกองกำลัง และสำรวจอาณาจักร สถานีอวกาศ และสถานที่อันน่าเหลือเชื่ออื่นๆ ทั่วทั้ง Halcyon

GENRE: Action, Adventure, RPG
DEVELOPER: Obsidian Entertainment, Virtuos Games
PUBLISHER: Private Division
RELEASE DATE: 7 Mar, 2023


Uploader

## FULL GAME ##

The Outer Worlds: Spacer's Choice Edition (FLT|50GB)
50.5 GB (54,247,303,168 bytes)
http://www.filecondo.com/dl.php?f=6a4dc41PAeM3
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)


อ้างถึงThe Outer Worlds: Spacer's Choice Edition
(C) Private Division

:  Protection: Steam                  : : Release Date: 03/2023
Cracked by: FAIRLIGHT                  Game Type:    Action

Game URL: https://store.steampowered.com/app/1920490/


Installation Information:
* Unrar and burn or mount the .iso
* Install by using our installer
* Play the game (Block the game in your firewall)