ข่าว:

SMF - Just Installed!

Main Menu

Hotel Renovator

เริ่มโดย Uploader, มีนาคม 10, 2023, 11:23:32 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

Uploader


Hotel Renovator ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์และออกแบบโรงแรมในฝันของคุณ! เริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่และพลิกโฉมโรงแรมเก่าๆ ให้กลายเป็นสถานที่พักผ่อนที่ประสบความสำเร็จ จัดการสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ ออกแบบห้องอย่างประณีตและเป็นส่วนตัวด้วยเครื่องใช้มากกว่า 2,000 แบบ และสร้างสถานที่สุดพิเศษที่จะเปลี่ยนผ่านไปสู่ยุครุ่งโรจน์ เล่นในแบบที่คุณต้องการ แบ่งปันผลงานสร้างสรรค์ที่ดีที่สุดของคุณกับชุมชน และมองหาแรงบันดาลใจจากนักปรับปรุงคนอื่นๆ

ฟีเจอร์หลัก
ทำลายของเก่า
คุณได้รับมรดกเป็นโรงแรมเก่าที่ถูกทิ้งร้างในสภาพอันทรุดโทรม คนอื่นๆ ได้ถอดใจไปแล้ว แต่คุณสัมผัสได้ถึงศักยภาพพิเศษที่พุ่งออกมาจากสถานที่แห่งนี้ ก่อนที่คุณจะเผยให้เห็นความสวยงามของโรงแรมแห่งนี้ คุณจะต้องทำลายทุกสิ่งที่อุจาดตาเสียก่อน คว้าเครื่องมือของคุณขึ้นมาแล้วรื้อวอลล์เปเปอร์เก่า รื้อพื้น และพังกำแพงเพื่อกำจัดของเก่าออกแล้วสร้างอันใหม่มาทดแทน

ออกแบบตามใจคุณ
แสดงความเป็นตัวคุณและปรับแต่งตามใจ! ไม่ว่าจะเป็นแนวโมเดิร์น ย้อนยุค สบายๆ หรือแม้แต่แนวฟังกี้ เพลิดเพลินไปกับความเป็นไปได้ไม่รู้จบ! คุณจะมีเครื่องใช้ไฟฟ้า โคมไฟ ผ้าม่าน พรม ภาพวาด วัสดุและสีมากกว่า 2,000 แบบให้เลือกตกแต่งโรงแรมในสไตล์ของคุณ

ลงทุนและบริหารจัดการ
ยิ่งคุณรักษามาตรฐานไว้ได้สูงเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งได้รับเงินมากขึ้นเท่านั้น ลงทุนในสิ่งอำนวยความสะดวกและสิ่งที่ดึงดูดใจลูกค้าที่จะทำให้โรงแรมของคุณโดดเด่น ซื้อสระว่ายน้ำหรือร้านอาหารเก่าเพื่อดึงดูดใจลูกค้าที่เข้าพักมากขึ้น! ตอบสนองความต้องการของลูกค้า ดูแลห้องให้เป็นระเบียบเรียบร้อย และแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว หากคุณสร้างความประทับใจแก่ลูกค้าที่เข้าพัก คุณจะได้รับรีวิวระดับ 5 ดาว!

สถานที่ที่มีเรื่องราว
ค้นพบประวัติอันลึกลับของโรงแรมของครอบครัวของคุณ ในขณะที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าวีไอพีที่มีสีสันในโหมด Story หากคุณต้องการทดสอบความสามารถในการออกแบบตกแต่งภายในของคุณกับลูกค้าที่จู้จี้จุกจิกและความท้าทาย ที่แห่งนี้เหมาะสำหรับคุณ ขึ้นอยู่กับคุณแล้วว่าจะสร้างชื่อให้ตัวเองในอุตสาหกรรมโรงแรมได้หรือไม่

แบ่งปันความคิดสร้างสรรค์ของคุณ
Hotel Renovator จะช่วยให้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณโลดแล่นยิ่งขึ้นด้วยการให้การสนับสนุนม็อดหลังการเปิดตัว ดังนั้นเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการสร้างสรรค์และแบ่งปันการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่ไม่เหมือนใคร สนับสนุนและมองหาแรงบันดาลใจจากชุมชนของนักปรับปรุงที่มีแนวคิดเดียวกัน!

GENRE: Adventure, Casual, Indie, Simulation
DEVELOPER: Two Horizons
PUBLISHER: Focus Entertainment
RELEASE DATE: 8 Mar, 2023


Uploader

## FULL GAME ##

Hotel Renovator (FLT|22GB)
22.4 GB (24,086,968,320 bytes)
http://www.filecondo.com/dl.php?f=z923911PAab6
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)


อ้างถึงHotel Renovator
(C) Focus Entertainment

:  Protection: Steam                  : : Release Date: 03/2023
Cracked by: FAIRLIGHT                  Game Type:    Simulation

Game URL: https://store.steampowered.com/app/1214470/


Installation Information:
* Unrar and burn or mount the .iso
* Install by using our installer
* Play the game (Block the game in your firewall)