ข่าว:

SMF - Just Installed!

Main Menu

Rough Justice: '84

เริ่มโดย Uploader, มีนาคม 14, 2023, 10:33:01 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

Uploader


Rough Justice: '84
ทำทุกอย่างที่จำเป็นเพื่อให้องค์กรรักษาความปลอดภัยที่เพิ่งก่อตั้งของคุณเติบโตในเกมกลยุทธ์การปราบปรามอาชญากรรมด้านมืดยุค 80 การทรยศหักหลัง และการแก้แค้น พร้อมลูกเต๋าและการ์ดที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากบอร์ดเกมนี้

ในเกมวางกลยุทธ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบอร์ดเกมแบบเล่นคนเดียวนี้ คุณจะได้ไขปริศนา ใช้ลูกเต๋าและการ์ดเพื่อประกอบกิจการหน่วยงานรักษาความปลอดภัยเอกชนของคุณให้ประสบความสำเร็จ แนะนำเจ้าหน้าที่ของคุณเพื่อรับมือกับการรักษาความปลอดภัย การจับกุมผู้หลบหนี คดียึดคืนทรัพย์สินและอื่นๆ

จ้างเจ้าหน้าที่อิสระเพื่อช่วยปิดคดีต่างๆ! แต่ละคดีมีเงื่อนไขที่แตกต่างกันและมีเจ้าหน้าที่หลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้งาน การเลือกเจ้าหน้าที่ให้ตรงกับคดีเป็นเรื่องสำคัญ ขยายบัญชีรายชื่อของคุณเพื่อรับเจ้าหน้าที่เพิ่มโดยการทำงานให้สำเร็จและรับรางวัล

ไม่ว่าจะเป็นการรักษาความปลอดภัย การยึดคืนทรัพย์สิน การจับกุมผู้หลบหนี หรืองานเสริมนอกเวลาทำการ การอ่านสถานการณ์และวางแผนอย่างถี่ถ้วนเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จ ค้นหาเงื่อนไขเฉพาะของแต่ละคดีแล้วแสดงความเหนือชั้นของคุณโดยการส่งเจ้าหน้าที่ที่เหมาะสมไปทำให้งานสำเร็จลุล่วง

เจ้าหน้าที่แต่ละคนมีสถานะ 5 ชนิดที่มีค่าแตกต่างกันตั้งแต่ 0 ถึง 5 ค่าสถานะจะสอดคล้องกับจำนวนลูกเต๋าที่ได้เมื่อทำการทอยวัดสถานะ

บางคดีจะมีเกมเพลย์สวมบทบาทที่หลากหลายด้วยปริศนาประเภทต่างๆ และปริศนาเฉพาะยุค (พูดง่ายๆ คือ มินิเกมนั่นเอง) ปริศนาเหล่านี้เป็นส่วนผสมระหว่างกลไกแอนะล็อก รหัสลับ และดิจิทัล ซึ่งอ้างอิงตามปฏิกิริยาตอบสนองรวมถึงความท้าทายทางคณิตศาสตร์

เมื่อใช้การ์ด ค่าสถานะสำหรับการทอยลูกเต๋าจะเพิ่มขึ้นชั่วคราว การ์ดอุปกรณ์มีค่าระดับที่บ่งบอกความหายากของการ์ด รวมถึงความคงทนซึ่งจะทำให้ทราบว่าสามารถใช้การ์ดได้กี่ครั้งก่อนที่จะหายไปจากช่องเก็บของ

ใช้พลังและทรัพยากรทั้งหมดที่คุณเข้าถึงได้เพื่อถอนรากถอนโคนเนื้อร้ายที่กัดกินเมืองนี้อยู่: ตั้งแต่เจ้าหน้าที่ เทคโนโลยีสอดแนมที่เข้ากับสภาพตามจริงในสมัยนั้น ไปจนถึงการใช้เส้นสาย
แต่ระวังให้ดี - เบื้องหลังฉากการทวงคืนความยุติธรรมนี้มีเรื่องราวที่ใหญ่กว่ากำลังดำเนินอยู่ องค์กรลับที่มีเป้าหมายอันยิ่งใหญ่กำลังแผ่อิทธิพลไปทั่วเมืองเซเนกา และพวกเขากำลังเพ่งเล็งคุณอยู่

GENRE: Adventure, Casual, Indie, Simulation, Strategy
DEVELOPER: Gamma Minus UG
PUBLISHER: Daedalic Entertainment
RELEASE DATE: 13 Mar, 2023


Uploader

## FULL GAME ##

Rough Justice: '84 (FLT|7GB)
7.44 GB (7,991,791,616 bytes)
http://www.filecondo.com/dl.php?f=Vdb16b1PBS4Q
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)


อ้างถึงRough Justice: '84
(C) Daedalic Entertainment

:  Protection: Steam                  : : Release Date: 03/2023
Cracked by: FAIRLIGHT                  Game Type:    Strategy

Game URL: https://store.steampowered.com/app/1291860/


Installation Information:
* Unrar and burn or mount the .iso
* Install by using our installer
* Play the game (Block the game in your firewall)