ข่าว:

SMF - Just Installed!

Main Menu

Deadly Dozen Reloaded

เริ่มโดย Uploader, เมษายน 30, 2022, 10:38:03 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

Uploader


แฟนเกมทั่วโลกเคยประทับใจกับ Deadly Dozen เกมยิงแนวสงครามโลกครั้งที่ 2 กันไปแล้ว มาคราวนี้ Ziggurat Interactive และทีมผู้พัฒนาจาก N-Fusion Interactive มีภารกิจลับสุดยอดของ 12 เจ้าหน้าที่จากหน่วยรบพิเศษขึ้นตรงกับนายพล Dwight D. Eisenhower มาให้ดราม่ากันอีกครั้งกับ Deadly Dozen Reloaded หรือ Deadly Dozen ฉบับรีมาสเตอร์

จาก 12 สุดยอดตัวละครทหารรบพิเศษผู้เล่นจะต้องเลือกเพียงแค่ 4 เจ้าหน้าที่จากค่าพลัง อาวุธที่ถนัดและอุปกรณ์ช่วยรบมาจัดเป็นทีม Deadly Dozen ลอบผ่านแนวรบข้าศึกเข้าไปทำภารกิจสำคัญที่มีมาให้สนุกแบบยาวๆ ถึง 10 มิชชั่นภายใต้ความยาวมิชชั่นละกว่า 1 ชั่วโมง จัดทีมให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองไม่ว่าจะเปิดหน้าบุกเข้าหา เปิดศึกแบบกองโจร หรือประกาศศักดาด้วยระเบิด ปุ่มคอนโทรลมาพร้อมคำสั่งเคลื่อนกำลัง คำสั่งยิง คำสั่งตรึงกำลัง หรือเปลี่ยนรูปขบวน และสามารถสลับควบคุมตัวละครทั้ง 4 ได้ตลอดเวลา

โครงสร้างต่างๆ จากต้นฉบับถูกรื้อปรับให้มีความเป็นเกมยุคใหม่และดูเรียลมากที่สุดทั้งภาคกราฟฟิก เอฟเฟกต์ พื้นผิววัตถุ แสงเงา ระบบเสียง ดีไซน์ตัวละคร สภาพแวดล้อม และยานพาหนะต่างๆ โดยเฉพาะ ตัวเกมเวอร์ชั่น PC สามารถรองรับความละเอียดของการแสดงผลได้ถึงระดับ 4K ไม่จำกัดเฟรมเรต ขณะที่ เวอร์ชั่นคอนโซล จะอยู่ที่ 1080p และ 30 FPS ส่วนระบบออดิโอปรับมาใช้เสียงเซอร์ราวด์แบบ 3D รองรับระบบ 5.1 และจำนวนลำโพงที่มากขึ้น

ภาคอาวุธที่จะมีให้ใช้ใน Deadly Dozen Reloaded เป็นของเมดอินอเมริกา 6 ชนิด และส่งตรงจากเยอรมนีอีก 5 ชนิด ส่วนอุปกรณ์เสริมมีทั้งหมด 11 ประเภทรวมถึงชุดปฐมพยาบาลเบื้องต้น กล้องส่องทางไกล และระเบิดอีกหลายประเภท ซึ่งแฟนเกมสามารถเลือกเอาไปติดตั้งได้ตามใจชอบ ส่วนระบบ Permadeath ถูกถอดออกไปเพื่อเปิดให้แฟนเกมสามารถลุยทำภารกิจต่อไปได้แม้จะเหลือสมาชิกในทีมแค่ครึ่งเดียว

GENRE: Action, Strategy
DEVELOPER: N-Fusion Interactive
PUBLISHER: Ziggurat
RELEASE DATE: 29 Apr, 2022


Uploader

## FULL GAME ##

Deadly Dozen Reloaded (FLT|18GB)
18.0 GB (19,341,651,968 bytes)
http://www.filecondo.com/dl.php?f=Yb45e91NKBTH
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)


อ้างถึงDeadly Dozen Reloaded
(C)  Ziggurat

:  Protection: Steam                  : : Release Date: 04/2022
Cracked by: FAIRLIGHT                  Game Type:    Action

Game URL: https://store.steampowered.com/app/1297430/


Installation Information:
* Unrar and burn or mount the .iso
* Install by using our installer
* Play the game (Block the game in your firewall)
     


Uploader