ข่าว:

SMF - Just Installed!

Main Menu

Yakuza 6: The Song of Life

เริ่มโดย Uploader, พฤษภาคม 17, 2022, 09:51:21 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

Uploader


ใน Yakuza 6: The Song of Life จะรู้ซึ้งว่าผู้คนเต็มใจที่จะเสียสละเพื่อครอบครัวมากเพียงใด - ไม่ว่าเป็นความสัมพันธ์ทางสายเลือดหรือไม่ก็ตาม - เมื่อเขาตรวจสอบสิ่งที่เกิดขึ้นภายใต้เงามืดซึ่งเกี่ยวข้องกับคนที่เขานับถือว่าเป็นคนที่สำคัญที่สุดของเขา เมื่อพ้นจากโทษจําคุกสามปี Kiryu ที่มีประสบการณ์ฝ่าร้อนฝ่าหนาวได้มาพบว่าเด็กสาวที่เปรียบเสมือนลูกสาวบุญธรรมของเขา Haruka หายตัวไปจากสถานเลี้ยงเด็กกําพร้าที่เขาดูแล และร่องรอยก็นำไปสู่ถิ่นฐานที่คุ้นเคยใน Kamurocho ที่ซึ่งเขาค้นพบว่าเธอถูกรถชนและตอนนี้อยู่ในอาการโคม่า เพื่อให้เรื่องแย่ลงคิริวรู้ว่าตอนนี้ฮารุกะมีลูกชายที่เขาต้องดูแล เมื่อทารกอยู่ในมือ Kiryu เดินทางไปยังเมืองริมทะเลของโอโนมิจิฮิโรชิม่าเพื่อคลี่คลายความจริงเกี่ยวกับ ซ้ำร้าย Kiryu ก็ได้ค้นพบว่าฮารุกะมีลูกชายแลกเป็นเด็กที่เขาจะต้องให้การเลี้ยงดู Kiryu อุ้มเด็กและมุ่งสู่เมืองริมทะเล Onomichi แห่ง Hiroshima เพื่อสืบหาความจริงเกี่ยวกับ Haruka และลูกชายและความลับอันชั่วร้ายที่เหล่ายาคุซ่าแห่ง Hiroshima กําลังกุมเอาไว้

จากความสมจริงที่ไม่มีใครเทียบได้ของฉากใหม่ของ Onomichi เมืองท่าที่สวยงามและน่าพักพิงในจังหวัด Hiroshima สู่วิวัฒนาการล่าสุดของ Kamurocho ย่านแสงสีแดงที่ใหญ่ที่สุดในโตเกียว Yakuza 6 เป็นการผสมผสานที่ดีที่สุดของเกมและเรื่องราวอาชญากรรมที่น่ากลัว รวมทั้งการต่อสู้ที่อันดุเด็ดเผ็ดร้อนทั้งหมดที่สถานที่เหล่านั้นมีให้

เข้าสู่ "Dragon Engine" - สํารวจโลกของยาคูซ่าอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน Yakuza 6 เป็น Yakuza ภาคใหม่ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่ทั้งหมดสําหรับฮาร์ดแวร์รุ่นปัจจุบันแนะนําโลกใต้พิภพญี่ปุ่นที่ขึ้นสู่ความจริ ด้วยภาพรายละเอียดภาพเคลื่อนไหวที่เหมือนจริง ระบบฟิสิกส์ใหม่ หน้าร้านแบบโต้ตอบ การเดินทางที่ไร้รอยต่อ และอื่นๆอีกมากมาย

สํารวจ Kamurocho Reborn และทิวทัศน์อันงดงามของ Onomichi - แสงไฟจะสะกดผู้อยู่อาศัยให้ใช้ชีวิตใน Kamurocho ที่ดูดีขึ้นกว่าที่เคยมีมา มินิเกมทั้งหลายได้รับการปรับปรุงใหม่ ไม่ว่าจะเป็นคาราโอเกะ การเล่นลูกดอก พนักงานต้อนรับ และตู้อาร์เคดของ SEGA ก็ได้รับการปรับปรุงเพื่อความสนุกสนานสูงสุด นอกจากนี้ยังมีเกมใหม่เช่น RIZAP Gym, Cat Café, Clan Creator และอีกมากมาย

กำจัดทุกคนที่ขวางหน้า - Kiryu ใน Yakuza 6 เป็นบุคคลสุดแกร่งมากประสบการณ์ด้านการทะเลาะวิวาท ปลดปล่อยคอมโบทำลายล้างแห่ง Dragon of Dojima ด้วยสิ่งของที่อยู่ใกล้มือหรือแม้แต่กำปั้นสดๆ

เสียงพากย์ญี่ปุ่นฉบับเต็ม - เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของซีรี่ย์ที่มีเสียงพากย์ครอบคลุมบทสนทนาทั้งหมด เปิดเผยทั้งเรื่องราวแสนเศร้าและตลกขบขันด้วยประสบการณ์ที่เต็มอิ่ม

GENRE: Action, Adventure
DEVELOPER: Ryu Ga Gotoku Studio
PUBLISHER: SEGA
RELEASE DATE: 25 Mar, 2021


Uploader

## FULL GAME ##

Yakuza 6: The Song of Life (BLG|33GB)
33.4 GB (35,933,667,328 bytes)
http://www.filecondo.com/dl.php?f=Hcf7d81NQLNA
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)


อ้างถึงFor more info go to : https://store.steampowered.com/app/1388590


      - Crack by CODEX Emu. + Steamless by atom0s
      - Game ver. Build 6760571 [June 7, 2021]
      - All DLCs:
        > Yakuza 6: The Song of Life - Clan Creator Card Bundle


      - Burn or mount the .iso
      - Run setup.exe and install
      - Play


      >> Support the software developers. If you like this game, BUY IT! <<