ข่าว:

SMF - Just Installed!

Main Menu

Dead Space

เริ่มโดย Uploader, พฤษภาคม 31, 2022, 09:32:22 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

Uploader


หากได้สัมผัสเกมสยองขวัญทั้งฝรั่งและญี่ปุ่นแบบภาคพื้นดินมาแล้วนั้นอาจได้รับบรรยากาศหลอนที่ต่างกัน แต่สำหรับ Dead Space ได้แหกกฏกับเรื่องสยองโดยนำเสนอบนห้วงจักรวาลในยานลำหนึ่งที่ไม่มีใครทราบดีว่า"มัน"มาได้อย่างไร นอกจากนั้นแล้ว Dead Space ยังมีเนื้อเรื่องเสริมที่สามารถหาชมได้จาอนิเมชั่นและนวนิยายต่างชาติด้วย

ผู้เล่นรับบทเป็น Isaac Clarke ตัวเอกพร้อมกับเพื่อนร่วมทีม ภารกิจของเขาคือสำรวจยาน USG Ishimura หลังจากที่ได้ส่งสัญญาณความช่วยเหลือ อีกทั้งต้องช่วยเหลือแฟนพระเอกที่ทำงานอยู่ในยานลำนี้ซึ่งไร้ความหวังว่ายังมีชีวิตรอดอยู่หรือไม่ ระหว่างช่วยเหลือผู้รอดชีวิตแล้วยังต้องซ่อมยานให้กลับมาใช้งานปกติได้ ทว่ามีสิ่งมีชีวิตไม่ทราบแหล่งที่มาได้ป้วนเปี้ยนและฆ่าผู้คนที่อยู่ในยานชนิดที่โหดร้ายจนทำให้ผู้รอดชีวิตบางรายสติแตก ภายในเกมได้แสดงผู้รอดชีวิตบางรายที่ไม่สมประกอบ, ป่วยทางจิตขั้นรุนแรง หรือสติแตกจนผู้เล่นได้แค่มองแล้วปล่อยให้ไปเป็นยถากรรม และแสดงความร้ายกาจของสัตว์ประหลาดฆ่าสังหารหมู่แบบไร้ปรานี

สำหรับความหลอนและความโหดร้ายบนยานแห่งนี้ ความรุนแรงก็เป็นส่วนเกี่ยวข้องในอันดับถัดมา ผู้เล่นจะได้เห็นศัตรูโดนยิงจนแขนขาขาดกระจุยกระจายหรือแม้กระทั่งโดนศัตรูฉีกแขนขาแบบต่อหน้าต่อตาผู้เล่น ทั้งเลือดสาดกระจายและความโหดร้ายของ Dead Space เป็นการปล่อยของเต็มที่เท่าที่เคยเห็นมาแบบชนิดที่เกมอื่นเขาไม่ค่อยทำกัน

ระหว่างต่อสู้กับสัตว์ประหลาดหลากหลายชนิดแล้ว ผู้เล่นสามารถซื้ออาวุธ, กระสุนปืน, เกราะ และของช่วยชีวิตได้ตามจุดขายต่างสถานที่ซึ่งหาได้มาจากเงินที่เก็บตามฉาก รวมไปถึง Power Node ชิ้นส่วนเพื่ออัพเกรดอาวุธ, ความสามารถและเกราะของผู้เล่นตามแนวทางที่ต้องการอัพเกรดว่าอยากเน้นใน ประเภทใด เช่น ความเสียหายที่รุนแรง, เพิ่มช่องกระสุนที่มากขึ้น หรือ บรรจุกระสุนเร็วขึ้น เป็นต้น ผู้เล่นสามารอัพเกรดได้ที่ Bench ตามจุดต่างๆ อย่างไรก็ตาม มันรู้สึกสนุกกับการใช้อาวุธแต่ละชนิดไว้ต่อกรกับศัตรูหลากหลายประเภทคอยแก้เกม ตลอดเวลาถึงแม้อาวุธมันไม่ได้หลากหลายก็ตาม

GENRE: Action, Adventure
DEVELOPER: EA Redwood Shores
PUBLISHER: Electronic Arts
RELEASE DATE: 20 Oct, 2008


Uploader

## FULL GAME ##

Dead Space (BLG|8GB)
8.12 GB (8,729,145,344 bytes)
http://www.filecondo.com/dl.php?f=Cf7ec81NVSj6
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)


อ้างถึง................................

      For more info go to : https://www.gog.com/game/dead_space


      - DRM FREE by GOG
      - Game ver. 1.0.0.222
      - Goodies: Manual, Wallpapers, Avatars


      - Burn or mount the .iso
      - Run setup.exe and install
      - Play


      >> Support the software developers. If you like this game, BUY IT! <<WESKER2029