• Welcome to BLG-GAMES. Please login.
 
Jul 24, 2021, 12:29 PM

แก้ไขข่าว:

กรุณาเข้าสู่ระบบหรือลงทะเบียน เพื่อเข้าใช้งานแชทและอื่นๆ


Mass Effect Legendary Edition

เริ่มโดย Uploader, Jun 09, 2021, 12:43 AM

« หน้าที่แล้ว - ต่อไป »

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Uploader


Mass Effect™ Legendary Edition
มีเพียงคนเดียวที่ยืนขวางระหว่างมนุษยชาติและภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่มวลมนุษย์เคยเผชิญ ย้อนตำนาน Commander Shepard ในไตรภาค Mass Effect ที่ได้รับรางวัลมากมายใน Mass Effect™ Legendary Edition ที่มาพร้อมกับเนื้อหาหลักสำหรับผู้เล่นเดี่ยวและ DLC กว่า 40 อันจากเกม Mass Effect, Mass Effect 2 และ Mass Effect 3 รวมถึงอาวุธ เกราะ และแพ็กโปรโมชันต่าง ๆ โดยทั้งหมดได้รับการรีมาสเตอร์และปรับให้เหมาะสำหรับการแสดงผลแบบ 4K Ultra HD

พบกับจักรวาลที่อุดมสมบูรณ์และเต็มไปด้วยรายละเอียดอันน่าทึ่งที่ซึ่งการตัดสินใจของคุณมีผลอย่างยิ่งต่อการกระทำและผลลัพธ์ที่ตามมา

หวนคืนสู่เรื่องราวอันยิ่งใหญ่ — แอ็กชันสุดระทึกใจกับการเล่าเรื่องแบบโต้ตอบสุดดึงดูด ที่ซึ่งคุณเป็นคนตัดสินใจว่าจะเผชิญกับเรื่องราวที่ไม่เหมือนใครนี้อย่างไร
สามเกม เปิดครั้งเดียว: เล่นเนื้อหาหลักสำหรับผู้เล่นคนเดียวและ DLC กว่า 40 ชุดจากทั้งสามภาคซึ่งรวมถึงอาวุธ, ชุดเกราะ และแพ็กโปรโมชันต่าง ๆ
ปรับปรุงให้เข้ากับยุคสมัยใหม่: สัมผัสประสบการณ์ไตรภาคระดับ 4K Ultra HD ด้วยประสิทธิภาพเกม การแสดงภาพ และกราฟิกที่มีคุณภาพสูงขึ้นพร้อมให้ใช้งานในโหมด HDR
การปรับปรุงภาพในเกมทั้งสามภาค: การอัปเดตต่าง ๆ จะมีทั้งโมเดล, ตัวให้เงา, FX, แสงสว่าง และความลึกของภาพที่พัฒนาขึ้นรวมถึงความละเอียดของเสียงแบบจัดเต็ม

สัมผัสตำนานของ Shepard — สร้างและปรับแต่งตัวละครของคุณเอง ตั้งแต่รูปลักษณ์ภายนอกและทักษะไปจนถึงอาวุธส่วนบุคคลจากนั้นนำสุดยอดหน่วยรบพิเศษของคุณออกเดินทางทั่วดาราจักรที่กำลังปั่นป่วนโกลาหล
การปรับแต่ง Shepard ใหม่: ด้วยทรงผม การแต่งหน้า สีตา และเฉดสีผิวที่พัฒนาขึ้น คุณจะสามารถสร้าง Shepard ของคุณด้วยเครื่องมือสร้างตัวละครที่รวมเป็นหนึ่งเดียวกับตัวเลือกทั้งหมดที่มีอยู่ในไตรภาค หรือจะเล่นเป็น Femshep ผู้โด่งดังจาก Mass Effect 3 ที่ตอนนี้มีอยู่ในทุกภาคแล้ว
การปรับปรุงระบบการเล่นของเกม Mass Effect ภาคแรก: เพลิดเพลินไปกับระบบการเล็งและสมดุลของอาวุธที่ดีขึ้น, SFX, ระบบควบคุมรถ Mako ที่ดีขึ้น, การกำหนดปุ่ม/การควบคุม, พฤติกรรมของหมู่รบ, พฤติกรรมการเข้าที่กำบัง และมุมกล้องขณะเล่นเกมที่ดีขึ้นกว่าเดิม

การตัดสินใจของคุณจะส่งผลต่อเกม — สิ่งที่คุณเลือกในเกมหนึ่งสามารถส่งผลไปยังเกมภาคต่อไปได้อย่างราบรื่น การตัดสินใจของคุณแต่ละครั้งจะมีผลต่อทุกๆ ภารกิจ ความสัมพันธ์ การต่อสู้ หรือแม้แต่ชะตากรรมของดาราจักรนี้
การปรับปรุงด้านภาพของเกม Mass Effect ภาคแรก: เกมภาคแรกได้รับการปรับปรุงภาพของโลกภายในเกมทั้งหมดที่รวมถึงศิลปะของสิ่งแวดล้อมในเกม เอฟเฟกต์ภาพและการปรับระดับแสงใหม่
การอัปเดตบน PC: เพลิดเพลินกับประสบการณ์การใช้งานบน PC ที่ทันสมัยในทั้งสามเกมด้วยการเพิ่มระบบจอยควบคุมและการเพิ่มระบบรองรับความละเอียดหน้าจอกว้างขนาด 21:9, การปรับปรุงระบบเมนูของผู้ใช้และการรองรับ DirectX 11

เนื้อหาที่มี — Mass Effect Legendary Edition จะมีเนื้อหาหลักสำหรับผู้เล่นคนเดียวของทั้งสามเกม (Mass Effect, Mass Effect 2 และ Mass Effect 3), DLC เนื้อเรื่องผู้เล่นคนเดียวที่คุณชื่นชอบ, อาวุธ, เกราะ และแพ็กโปรโมชันต่าง ๆ:

DLC: Bring Down the Sky, Genesis, Zaeed - The Price of Revenge, Kasumi - Stolen Memory, Lair of the Shadow Broker, Firewalker Pack, Overlord, Normandy Crash Site, Arrival, Genesis 2, From Ashes, Mass Effect 3: Extended Cut, Leviathan, Omega และ Citadel

อาวุธและชุดเกราะ: อาวุธและเกราะ Cerberus, Arc Projector, อาวุธและเกราะของ Collector, อาวุธและเกราะ Terminus, M-21 Incisor, เกราะ Blood Dragon, เกราะ Inferno, Recon Hood, Sentry Interface, Umbra Visor, N7 Warfare Gear, AT-12 Raider, Chakram Launcher, M-55 Argus, M-90 Indra และเกราะ Reckoner Knight

แพ็ก: แพ็ก Equalizer, แพ็ก Aegis, แพ็ก Firepower, แพ็ก Groundside Resistance, แพ็ก Recon Operations, แพ็ก Firefight, แพ็ก ME2 Alternate Appearance 1, แพ็ก ME2 Alternate Appearance 2, แพ็ก ME3 Alternate Appearance 1 และ แพ็ก N7 Collector's Edition

GENRE: Action, RPG
DEVELOPER: BioWare
PUBLISHER: Electronic Arts
RELEASE DATE: 14 May, 2021


Uploader

Mass Effect Legendary Edition (FLT|88GB)

88.9 GB (95,465,922,560 bytes)
http://www.filecondo.com/dl.php?f=2a953d1LQERi
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)
http://cornfile.com/f1c1bqffbt1m


อ้างถึงMass Effect Legendary Edition
(C) Electronic Arts

:  Protection: Origin                 : : Release Date: 06/2021
Cracked by: FAIRLIGHT                  Game Type:    RPG

Game URL: https://store.steampowered.com/app/1328670/Installation Information:

* Unrar and burn or mount the .iso
* Install by using our installer
* Play the game (Block the game in your firewall)
     


WESKER2029

 ;) ขอบคุณครับ ;)