ข่าว:

SMF - Just Installed!

Main Menu

Ultra Age (Rebirth Project)

เริ่มโดย Uploader, กันยายน 23, 2022, 12:26:47 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

Uploader


Ultra Age เป็นผลงานของค่าย Visual Dart & Next Stage Studios สตูดิโอจากประเทศเกาหลีใต้ ที่ได้หยิบเอารูปแบบแอ็กชันความเร็วสูงหรือที่เหรียกว่า Hack and slash ที่ต้องโจมตีป้องกันและหลบหลีกไปพร้อมกัน ถือว่าเป็นอีกแนวทางสร้างเกมที่มีแฟน ๆ รอเล่นกันทั่วโลก แต่ไม่ค่อยมีทีมเล็ก ๆ สร้างมันออกมามากนัก เพราะมันมีต้นฉบับที่ประสบความสำเร็จมากจนยากที่จะเดินรอยตาม

เรื่องราวในเกมพูดถึงโลกที่อยู่อย่างสงบสุขเป็นเวลานานด้วยเทคโนโลยี AI โดยการปล่อยให้เหล่าปัญญาประดิษฐ์เรียนรู้และพัฒนาต่อยอดด้วยตนเอง บ้านเมืองปราศจากปัญหาและความขัดแย้ง ทุกอย่างสงบสุขจนกระทั่งเกิดเหตุการณ์บางอย่างแบบไม่ทราบสาเหตุ อุณหภูมิโลกร้อนขึ้นพร้อมกับระดับน้ำทะเลที่สูงขึ้น โลกที่สงบสุขเริ่มสั่นคลอน มนุษยชาติกำลังตกอยู่ในอันตราย

ปัญหาไม่จบเพียงแค่นั้นเพราะอุกกาบาตพุ่งชนโรงงานผลิต plasma  เกิดระเบิดจนทำให้ระบบนิเวศเปลี่ยนแปลง การขาดแคลนทรัพยากรเริ่มขึ้น มนุษย์เริ่มแบ่งฝักแบ่งฝ่าย อันธพาลเริ่มออกมากระจายทั่วเมือง กลุ่มนักวิทยาศาสตร์ที่เรียกตนเองว่า Frontier ได้เริ่มโครงการ Earth Purification เพื่อให้มนุษยชาติอยู่รอดต่อไป เหล่าผู้รอดชีวิตถูกส่งออกไปยัง Shelter รอบวงโคจรของจักรวาลทว่าเหตุการณ์กลับย่ำแย่ลงเรื่อย ๆ และการขาดแคลนทรัพยากรมีมากขึ้น จนกระทั่งกลุ่มนักวิทยาศาสตร์หยุดที่จะส่ง Supply ต่าง ๆ ไปยังแหล่ง Shelter บนวงโคจรที่ส่งผู้รอดชีวิตออกไป

1086 ปีผ่านไป บุคคลที่ชื่อว่า "Age" กลับสู่พื้นโลกอีกครั้ง เรื่องราวการผจญภัยจึงเริ่มขึ้น

องค์ประกอบหลักของเกม
การต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด – เมื่อ Age มาถึงโลกมนุษย์ หน้าที่ของเขาคือการค้นหาบางสิ่งเพื่อความอยู่รอดของเหล่ามนุษยชาติ เขาจะต้องเผชิญหน้ากับมนุษยกลายพันธุ์ สิ่งมีชีวิตที่ถูกทิ้งไว้บนโลก รวมถึงเครื่องจักรที่บ้าคลั่ง Age จะสามารถค้นพบสิ่งที่เขาต้องการหรือไม่ หรือเราจะต้องสิ้นชีพอยู่บนโลกใบนี้กันแน่

คอมโบอย่างต่อเนื่อง – โจมตีศัตรูอย่างต่อเนื่องทั้งบนพื้นดิน และกลางอากาศ หลบเลี่ยงการถูกโจมตีให้ถูกจังหวะเพื่อสร้างคอมโบอย่างต่อเนื่อง หรือแม้กระทั่งการพุ่งเข้าหาศัตรูด้วยสายสลิง ผู้เล่นสามารถเชื่อมโยงการโจมตี และการเคลื่อนที่ได้ตามใจต้องการ

ฝึกฝนดาบจนเชี่ยวชาญ - เกมจะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สลับดาบที่ใช้งานได้แบบ Real-Time เพื่อสร้างจังหวะในการคอมโบได้อย่างลื่นไหล ผู้เล่นสามารถใช้สกิลพิเศษได้ ความสามารถเหล่านี้ทำให้ผู้เล่นแข็งแกร่งขึ้นอย่างมาก ศึกษาความสามารถของดาบให้ดี และสร้างแผนการต่อสู้ในแบบฉบับของตนเองได้

ปะทะหรือหลบเลี่ยง - ผู้เล่นจะพบกับสิ่งมีชีวิตที่แตกต่างกันในแต่ละพื้นที่ Age เลือกได้ว่าจะเข้าปะทะกับมัน หรือจะหลบเลี่ยงก็ได้ ขึ้นอยู่กับผู้เล่นเอง

ลดระยะห่างด้วยสกิล Wire - ผู้เล่นจะสามารถใช้สกิล Wire ในการดึงศัตรูเข้ามาหาตัวเราได้ และผู้เล่นยังสามารถใช้ Quantum Warp ในการพุ่งเข้าหาศัตรูขนาดใหญ่ได้ในทันที นอกจากนั้นเรายังสามารถใช้สกิล Wire ในการเคลื่อนไปตามจุดต่างๆ ในแผนที่ได้อีกด้วย

ซึมซับกับโลกยุคล่มสลาย - ผู้เล่นจะได้ออกผจญภัยไปพร้อมกับ Age ในโลกปี 3174 พร้อมคัดซีนต่างๆ ที่จะเป็นตัวบ่งบอกเรื่องราวภารกิจของ Age รวมไปถึงการเผชิญหน้ากับ ตัวละครปริศนาและการค้นหาความจริงถึงโชคชะตาของมนุษยชาติ

GENRE: Action, Adventure, Indie
DEVELOPER: Next Stage Inc., Visual DART Co., Ltd
PUBLISHER: Intragames, DANGEN Entertainment
RELEASE DATE: 20 Sep, 2022


Uploader

## FULL GAME ##

Ultra Age - Rebirth Project (FLT|5GB)
5.63 GB (6,050,291,712 bytes)
http://www.filecondo.com/dl.php?f=d5719b1OBnQ1
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)


อ้างถึงUltra Age - Rebirth Project
(C) Intragames

:  Protection: Steam                  : : Release Date: 09/2022
Cracked by: FAIRLIGHT                  Game Type:    Action

Game URL: https://store.steampowered.com/app/1683100/


The following DLC are included:
Ultra Age - Rebirth Project
Ultra Age - Digital Concept Artbook


Installation Information:
* Unrar and burn or mount the .iso
* Install by using our installer
* Play the game (Block the game in your firewall)