ข่าว:

SMF - Just Installed!

Main Menu

Company of Heroes

เริ่มโดย Uploader, ตุลาคม 09, 2022, 09:33:36 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

Uploader


เกมวางแผนการรบรูปแบบสงครามโลกครั้งที่ 2 แรกๆอย่าง Company of Heroes พัฒนาโดยบริษัท Relic ก็ทำให้ตรึงตาตรึงใจต่อผู้เล่น แถมยังได้รางวัล Game of The Year สาขาเกมวางแผนการรบเมื่อปี 2006 ด้วย ทำให้เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายปีถัดมาได้นำภาคเสริมที่ชื่อว่า Opposing Fronts และล่าสุดก็ได้วางจำหน่ายภาคเสริมตัวใหม่ที่ชื่อว่า Tales of Valor ออกมา เอาใจแฟนเกมให้หายคิดถึงกัน

Company of Heroes: Tales of Valor เป็นเกมวางแผนการรบซึ่งเป็นตัวเสริมตัวที่ 2 กล่าวถึงเนื้อเรื่องเหตุการณ์สงครามโลกครั้งที่ 2 จำนวน 3 เรื่อง โดยเพิ่มความท้าทายใหม่ๆที่ไม่ใช่สร้างแต่ฐานทัพแล้วเข้าบุกแต่ใช้ยูนิตเกม ที่กำหนดมาให้เป็นตัวดำเนินการเล่น รูปแบบภารกิจค่อนข้างง่ายๆไม่ซับซ้อนมากเช่นหนีออกจากบริเวณเพื่อตั้งหลัก, ปกป้องพื้นที่ไม่ให้ถูกยึด หรือสร้างสิ่งป้องกัน เป็นต้น ด้วยการเล่นในแบบที่มีกองทัพกลุ่มเล็กๆเพื่อโจมตีฝ่ายตรงข้าม บางภารกิจก็น่าตื่นเต้นแต่ึความท้าทายยังไม่กระชากใจเท่าที่ควร บางภารกิจที่รู้สึกตื่นเต้นเช่น นำกองทหารกลับไปตั้งหลักระหว่างทางจะมีกองทหารและรถถังเฝ้าตามจุดต่างๆ หรือ รวมกลุ่มอีกหน่วยหนึ่งที่เข้ามาและหาที่ยึดมั่นไว้ตั้งหลักห้อมล้อมไปด้วย ศัตรูและรถถังตามจุดบริเวณต่างๆ เป็นต้น ทว่าสิ่งที่ผู้้เล่นแล้วมีความได้เปรียบเช่นรถถังที่มีอานุภาพแรงสูงก็ทำให้ รู้สึกว่าเกมดูง่ายและฝ่ายตรงข้ามก็ควรจะมีอะไรที่สามารถสยบรถถังของผู้เล่น ให้รู้สึกหายใจรดต้นคอบ้าง น่าเสียดายที่ภารกิจเกมมีให้เล่นเพียง 8 ฉากทำให้รู้สึกคุ้มค่าเล็กน้อยและได้รับความสนุกประมาณขำขำบวกกับเป็นที่น่า จดจำอยู่บ้าง

การใช้กลยุทธ์รับมือกับฝ่ายตรงข้ามก็ยังเหมือนๆเดิมไม่ซับซ้อนและเน้นกับ การฝ่าด่านโดยได้รับความตื่นเต้นเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ระหว่างต่อสู้กับฝ่ายตรงข้ามผู้เล่นแต้มเพื่อใช้ปลดล๊อคความสามารถพิเศษเป็น การพัฒนายูนิตให้แข็งแกร่งและรับมือง่ายขึ้นจึงทำให้เกมดูสนุกขึ้นและมี ประโยชน์ต่อการเล่น โดยรวมความสนุกมันอยู่ตรงที่ได้ใช้ความสามารถพิเศษเพื่อรับมือศัตรูและเดิน ทางไปถล่มศัตรูตามจุดต่างๆเท่านั้ัน

GENRE: Action, Strategy
DEVELOPER: Relic Entertainment
PUBLISHER: SEGA
RELEASE DATE: 11 Sep, 2006


Uploader

## FULL GAME ##

Company of Heroes (BLG|7GB)
7.25 GB (7,791,077,376 bytes)
http://www.filecondo.com/dl.php?f=N4d0811OGY0U
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)


อ้างถึงFor more info go to : https://store.steampowered.com/app/228200

      - Crack by Mr_Goldberg [Protection: Steam]
      - Game ver. 2.700.2.43 [Build 1647830]
      - All DLCs:
        > Company of Heroes - Opposing Fronts
        > Company of Heroes - Tales of Valor
        > Company of Heroes - Core Game


      - Burn or mount the .iso
      - Run setup.exe and install
      - Play

      >> Support the software developers. If you like this game, BUY IT! <<