ข่าว:

SMF - Just Installed!

Main Menu

Sunday Gold

เริ่มโดย Uploader, ตุลาคม 17, 2022, 01:46:23 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

Uploader


Sunday Gold
สัมผัสประสบการณ์การผสมผสานที่ไม่ซ้ำใครของปริศนาสไตล์ห้องหลบหนี การต่อสู้แบบผลัดกันเล่น และ กลไกสวมบทบาทที่เชื่อมโยงกับเรื่องราวที่มืดมิดและเหมือนภาพยนตร์

เมื่อครั้งคึกคักและเต็มไปด้วยชีวิตชีวา เมืองลอนดอนตกอยู่ในสภาวะมืดมนและหดหู่ การว่างงานและการเร่ร่อนอยู่ในระดับสูงตลอดเวลา ขอบเขตทางจริยธรรมกำลังขยายไปถึงขีด จำกัด และเคนนี่โฮแกนมหาเศรษฐีที่ทุจริตนั้นขึ้นอยู่กับสิ่งที่ไม่ดี

มันขึ้นอยู่กับกลุ่มอาชญากรของแฟรงค์แซลลี่ และกาวินที่จะวางกุญแจในแผนการของเคนนี โฮแกนและพาเขาคุกเข่าลง แต่นี่ไม่ใช่งานง่ายๆ และจะมีอุปสรรคเพียงเล็กน้อยที่พวกเขาต้องเผชิญระหว่างทาง...

ฟีเจอร์หลัก
ปลดปล่อยตัวเองในเรื่องราวที่มืดมิดและดิสโทเปีย – ดื่มด่ำในโลกที่เต็มไปด้วยความรุนแรงและกราฟิกด้วยเนื้อเรื่องที่บรรยายโดยตัวละครที่พากย์เสียงอย่างเต็มที่ สัมผัสประสบการณ์สภาพแวดล้อมที่วาดด้วยมือที่น่าทึ่ง ภาพยนตร์ 2 มิติ และฉากที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหนังสือการ์ตูน รวมถึงไม้แขวนหน้าผาที่จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจ

ปริศนาที่จะทำให้คุณเกาแก้วเหล้า - สำรวจแต่ละห้องและไขปริศนาการสังเกต การหักเงิน และสินค้าคงคลังร่วมกันเพื่อความก้าวหน้าในภารกิจของคุณ ตามล่าหาเบาะแส แฮ็คเทอร์มินัล ทำลายประตู (หรือสองประตู) และทดสอบปัญญาของคุณในมินิเกมที่ท้าทายเฉพาะสำหรับ "ฮีโร่" แต่ละคน

การต่อสู้แบบผลัดตากันอย่าง มีสไตล์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหนังสือการ์ตูน – เผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ของคุณในการต่อสู้สไตล์ RPG ที่มีสไตล์และภาพยนตร์ สมาชิกในทีมแต่ละคนมีชุดทักษะเฉพาะของตนเอง ตลอดจนจุดแข็งและจุดอ่อนของตนเอง วางแผนการเคลื่อนไหวของคุณอย่างมีกลยุทธ์ เล่นคอมโบที่ชนะ และเตะศัตรูไปที่ขอบถนน

รักษาความสงบของคุณและพยายามไม่ให้เหงื่อออก - ต่อสู้กับระดับความเครียดของคุณเองเช่นเดียวกับศัตรู! สถานการณ์ที่รบกวนและกดดันจะทำให้ความสงบของตัวละครของคุณเสื่อมลง ทำให้พวกเขาแสดงท่าทางหุนหันพลันแล่น รักษาความสงบของคุณด้วยวัสดุสิ้นเปลืองและความสามารถในการเป็นผู้นำ เสียสติ เสียภารกิจ!

เกมTwist on Point-and-Click สมัยใหม่ – Sunday Gold นำองค์ประกอบดั้งเดิมของเกมชี้แล้วคลิกมาผสมผสานเข้ากับการต่อสู้สวมบทบาทที่ดุเดือดและเนื้อเรื่องที่เฉียบขาด

GENRE: Adventure, Indie, RPG
DEVELOPER: BKOM Studios
PUBLISHER: Team17
RELEASE DATE: 13 Oct, 2022


Uploader

## FULL GAME ##

Sunday Gold (FLT|3GB)
3.96 GB (4,260,648,960 bytes)
http://www.filecondo.com/dl.php?f=mbf9971OK58G
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)


อ้างถึงSunday Gold
(C) Team17

:  Protection: Steam                  : : Release Date: 10/2022
Cracked by: FAIRLIGHT                  Game Type:    Adventure

Game URL: https://store.steampowered.com/app/1969440/


Installation Information:
* Unrar and burn or mount the .iso
* Install by using our installer
* Play the game (Block the game in your firewall)