ข่าว:

SMF - Just Installed!

Main Menu

The Valiant

เริ่มโดย Uploader, ตุลาคม 21, 2022, 10:20:54 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

Uploader


ออกเดินทางไปในเส้นทางแห่งการไถ่บาปพร้อมกับเหล่าภราดรใน The Valiant เกมแนว RTS แบบทีม ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในศตวรรษที่ 13 ในยุโรปและเอเชียกลาง บัญชาการและเพิ่มเลเวลอัศวินยุคกลางของคุณในแคมเปญโหมดเล่นคนเดียว (SP) และจากนั้นใช้ทักษะของคุณเล่นแบบออนไลน์ได้ทั้งในโหมดร่วมมือ และโหมดแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่น (MP)

เราคือผู้กล้า เราคือ The Valiant และภราดรภาพที่แข็งแกร่งของเราจะช่วยนำเราไปสู่ชัยชนะ

เรื่องราว
ติดตามเรื่องราวของ Theoderich von Akenburg อดีตอัศวินครูเสดที่ท้อแท้กับความโหดร้ายของสงครามได้ถูกเรียกตัวกลับไปอีกครั้งเพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อ 15 ปีก่อน เมื่อเขากับอดีตสหายร่วมรบ Ulrich von Grevel เกิดสะดุดเข้ากับเศษชิ้นส่วนของสิ่งประดิษฐ์โบราณ - Rod of Aaron

มีบาทหลวงอายุน้อยคนหนึ่งนามว่า Malcom ปรากฏตัวที่หน้าบ้านของ Theoderich และบอกกับเขาว่า Rod of Aaron นั้นมีพลังวิเศษที่ไม่ใช่สำหรับมนุษย์ และ Ulrich ก็หมกมุ่นอยู่กับการค้นหาชิ้นส่วนที่เหลือของไม้เท้าเพื่อรวมเข้าด้วยกัน ซึ่งเหตุการณ์นี้อาจนำความชั่วร้าย และความทุกข์ทรมานมาสู่โลกใบนี้ได้

Theoderich ออกตามหาชิ้นส่วนไม้เท้าที่เหลืออยู่เพื่อป้องกันไม่ให้ Ulrich ได้ไปครอบครอง และเริ่มต้นการเดินทาง ซึ่งจะนำเขาข้ามทวีปยุโรปและเอเชียกลาง

ตลอดการเดินเขาจะได้พบกับนักรบอีกหลายคนที่ตัดสินใจร่วมเดินทางเพื่อค้นหาชิ้นส่วนไม้เท้า หนึ่งในนั้นคือ Reinhard von Kempten ผู้เฒ่ามากประสบการณ์แห่ง Teutonic Order ไปจนถึงทหารรับจ้างอายุน้อยผู้ทะเยอทะยาน Grimhild Eidottr และ Raven Company ของเธอ แต่ละคนร่วมเดินทางด้วยเหตุผลที่แตกต่างกัน แต่สายสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาก็ค่อย ๆ ก่อตัวขึ้นอย่างช้าๆ ตลอดการเดินทาง และความทุกข์ยากที่กำลังจะมาถึง

เกมเพลย์
เกมแนว RTS แบบทีมที่มีหลายยูนิต ตั้งแต่ Swordsman สายแท็งก์ไปจนถึง Cavalry ที่ฉับไว
เลือกทีมนักรบและทีมเสริมเพื่อทำ 15 ภารกิจสำหรับโหมดเล่นคนเดียวที่น่าตื่นเต้นและต้องใช้ฝีมือ แต่ละทีมมีภาพเคลื่อนไหว การเล่าเรื่องบรรยาย ระดับความยาก และอื่นๆ ที่กำหนดเอง
ทีมนักรบกว่า 5 ทีม แต่ละทีมมีผังความสามารถที่แตกต่างกัน 3 แบบให้ผู้เล่นมีทักษะติดตัว และทักษะใช้งานที่ไม่เหมือนใครให้เลือก ในขณะเพิ่มเลเวลให้ฮีโร่ของพวกเขา
อาวุธและชุดเกราะมากมายให้ช่วงชิง และสวมใส่ตลอดแคมเปญ โดยแต่ละชิ้นมีสถานะ และทักษะพิเศษแตกต่างกัน
รวมทักษะนักรบ และอาวุธ/อุปกรณ์สำหรับการสร้างฮีโร่ที่มีให้เลือกมากมาย
เล่นร่วมกับเพื่อนได้ในโหมด "Last Man Standing" ซึ่งเล่นได้ 3 คน เป็นโหมดที่คุณต้องเผชิญกับฝูงศัตรู และเก็บประสบการณ์เพื่อเลื่อนขั้นอัศวินของคุณ พร้อมกับปลดล็อกทักษะ และเครื่องแต่งกายแบบใหม่
ต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆ ในโหมด pvp ซึ่งรองรับการเล่นแบบ 1v1 และ 2v2 ด้วยของประดับที่มีความก้าวหน้า และรางวัลพิเศษสำหรับการเล่นแบบจัดอันดับ

GENRE: RPG, Strategy
DEVELOPER: KITE Games
PUBLISHER: THQ Nordic
RELEASE DATE: 19 Oct, 2022


Uploader

## FULL GAME ##

The Valiant (FLT|19GB)
19.3 GB (20,745,717,760 bytes)
http://www.filecondo.com/dl.php?f=Z6c72a1OLFUV
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)


อ้างถึงThe Valiant
(C) THQ Nordic

:  Protection: Steam                  : : Release Date: 10/2022
Cracked by: FAIRLIGHT                  Game Type:    Strategy

Game URL: https://store.steampowered.com/app/959860/


Installation Information:

* Unrar and burn or mount the .iso
* Install by using our installer
* Play the game (Block the game in your firewall)


jimmacro