ข่าว:

SMF - Just Installed!

Main Menu

Batora: Lost Haven

เริ่มโดย Uploader, ตุลาคม 22, 2022, 07:24:01 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

Uploader


Batora: Lost Haven ผลงานเกมแอคชั่นไซไฟสไตล์ Hack 'n Slash มุมกล้อง Top-down ที่มาพร้อมกับเรื่องราวของการกออบกู้โลกโดยเด็กหญิงผู้มีพลังวิเศษ

Batora: Lost Haven จะพาเราไปรับบทเป็น Avril เด็กสาววัย 16 ปีผู้มีพลังวิเศษซุกซ่อนอยู่ภายในที่ถูกปลุกขึ้นมาหลังจากที่สูญเสียทุกอย่างไปจากเหตุการณ์โลกล่มสลายอันเป็นปริศนา เธอจึงต้องใช้ทักษะร่างกายและพลังจิตที่ได้รับมาในการช่วยเหลือโลกให้พ้นจากภัยคุกคามครั้งนี้ และผู้เล่นยังต้องเป็นผู้ตัดสินใจเส้นทางที่เธอจะเลือกเดิน หรือเชื่อถือ ซึ่งอาจจะเปลี่ยนชะตากรรมของจักรวาลไปตลอดกาล

ตัวเกมเป็นการผสมผสานระหว่างเกมเพลย์แบบ  Hack 'n Slash สุดมันส์ให้เราเดินหน้าฟันอย่างเมาเมาส์พร้อมกับเรื่องราวที่มีเนื้อหาหนักหน่วงแบบเกมแอคชั่น RPG พร้อมกันนี้กราฟิกในเกมจะเป็นการเนรมิตโลกสีนีออนที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดมากมายคอยเป็นอุปสรรคในการเดินทางครั้งสำคัญ

ฟีเจอร์สำคัญ
พลังจิต และพลังกาย: ตามหาความสมดุลของร่างกายและจิตใจเพื่อทำภารกิจสุดท้าทาย แต่ระวังให้ดีเพราะว่าขีดพลังชีวิตของเธอทั้งคู่มีการผสมผสานระหว่างพลังความแข็งแรงของเธอ และจิตใจของเธอด้วย หากพลาดพลั้งไม่ดูแลให้ดีเราอาจจะเสียท่าให้้กับมอนสเตอร์ได้

เลือกที่จะเป็นผู้ปกป้อง หรือผู้รุกราน: ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะมีปฏิสัมพันธ์กับพรรคพวกฝ่ายไหนก็ได้เพื่อไปให้ถึงเป้าหมายที่ตนตั้งมั่น ทั้งนี้ทุกการตัดสินใจย่อมมาพร้อมผลกระทบเสมอ

ระบบการต่อสู้ที่รวดเร็วและล้ำลึก: เรียนรู้ที่จะปรับเปลี่ยนโหมดการเล่นระหว่างพลังกายและพลังใจ เพราะกลยุทธ์ที่ดีที่สุดก็คือร่างกายที่มีความพร้อมนั่นเอง

กราฟิกสไตล์เรโทรไซไฟ: งานภาพภายในเกมได้รับแรงบันดาลใจภาพยนตร์ไซไฟยุค 1950 ที่ได้รับการออกแบบด้วยมือล้วนๆ โลกและดวงดาวต่างๆ จะเต็มไปด้วยสีสันแปลกตาที่ชวนให้เราหลงใหลไปกับจักรวาลอันประหลาดล้ำ

เนื้อหาที่เปิดกว้าง: การตัดสินใจของผู้เล่นจะเปลี่ยนชะตากรรมของจักรวาลและสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ ถามใจตัวเองให้ดีว่าพร้อมจะรับผิดชอบตัวเองหรือยัง ซึ่งเนื้อหาของเกมนี้จะได้รับการเขียนโดยผู้ได้รับรางวัล Writers Guild Award ด้วย

GENRE: Action, RPG
DEVELOPER: Stormind Games
PUBLISHER: Team17
RELEASE DATE: 20 Oct, 2022


Uploader

#1
## FULL GAME ##

Batora: Lost Haven (FLT|15GB)
15.0 GB (16,144,721,920 bytes)
http://www.filecondo.com/dl.php?f=I13c621OLW6Q
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)


อ้างถึงBatora: Lost Haven
(C) Team17

:  Protection: Steam                  : : Release Date: 10/2022
Cracked by: FAIRLIGHT                  Game Type:    Action

Game URL: https://store.steampowered.com/app/1506440/


Installation Information:
* Unrar and burn or mount the .iso
* Install by using our installer
* Play the game (Block the game in your firewall)