ข่าว:

SMF - Just Installed!

Main Menu

Marvel’s Spider-Man: Miles Morales

เริ่มโดย Uploader, พฤศจิกายน 19, 2022, 08:41:12 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

Uploader


Marvel's Spider-Man: Miles Morales
หลังจากเหตุการณ์ใน Marvel's Spider-Man Remastered เจ้าหนุ่ม Miles Morales กำลังปรับตัวเข้ากับบ้านหลังใหม่พร้อมกับดำเนินรอยตาม Peter Parker ผู้เป็นอาจารย์ของเขาในฐานะ Spider-Man คนใหม่ แต่เมื่อบ้านใหม่ของเขาเสี่ยงต่อการถูกทำลายจากการต่อสู้แย่งชิงอำนาจครั้งใหญ่ ฮีโร่ไฟแรงของเราก็ได้รู้ว่าพลังที่ยิ่งใหญ่มาพร้อมกับความรับผิดชอบอันใหญ่ยิ่ง Miles จะต้องใช้ชื่อของ Spider-Man และสร้างชื่อในแบบของเขาเองเพื่อปกป้องทั้งนครนิวยอร์กแห่งจักรวาล Marvel

ฟีเจอร์หลัก
การเติบโตของ Miles Morales
Miles Morales ค้นพบพลังอันมหาศาลที่ทำให้เขาแตกต่างจาก Peter Parker ผู้เป็นอาจารย์ ฝึกใช้พลังอสรพิษไฟฟ้าชีวภาพและพลังพรางตัวอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ร่วมด้วยความคล่องแคล่วในการโหนใย การใช้เครื่องมือ และทักษะต่างๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจ

สงครามชิงอำนาจ
สงครามชิงอำนาจควบคุมมหานครนิวยอร์กแห่งจักรวาล Marvel ปะทุขึ้นระหว่างองค์กรซ่อนเงื่อนด้านพลังงานและกองทัพอาชญากรไฮเทค เมื่อบ้านหลังใหม่กลายเป็นใจกลางแห่งสมรภูมิ Miles จะต้องเรียนรู้เกี่ยวกับราคาของการเป็นฮีโร่และตัดสินใจว่าจะต้องยอมสูญเสียอะไรบ้างเพื่อสิ่งที่ดีกว่า

บ้านหลังใหม่ที่เปี่ยมด้วยชีวิตชีวา
เดินทางบนถนนที่ปกคลุมด้วยหิมะในละแวกบ้านแห่งใหม่ที่พลุกพล่านด้วยผู้คนและเปี่ยมด้วยชีวิตชีวา ซึ่ง Miles จะต้องปรับตัวให้เข้ากับการใช้ชีวิตที่นี่ เมื่อเส้นแบ่งระหว่างชีวิตส่วนตัวและความเป็นฮีโร่เริ่มจางลง เขาก็ได้ค้นพบผู้คนที่ไว้วางใจได้ และความรู้สึกของการยอมรับสถานที่แห่งนี้เป็นบ้านที่แท้จริง

ฟีเจอร์สำหรับ PC
กราฟิกปรับปรุงสำหรับ PC
สนุกไปกับตัวเลือกคุณภาพกราฟิกที่หลากหลายเพื่อให้เข้ากับอุปกรณ์ที่หลากหลาย การปลดล็อกเฟรมเรต และการสนับสนุนเทคโนโลยีอื่นๆ รวมถึง NVIDIA DLSS 3 และ NVIDIA DLSS 2 ที่จะเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน, NVIDIA DLAA ที่จะพัฒนาคุณภาพของภาพ และ NVIDIA Reflex ที่จะลดความหน่วงแฝง รองรับเทคโนโลยีเพิ่มสเกล AMD FSR 2.1 รวมถึง Intel XeSS และ IGTI

การสะท้อนระบบติดตามแสงและเงา
สัมผัสเมืองที่ดูมีชีวิตขึ้นมาด้วยการสะท้อนระบบติดตามแสงและการสะท้อนระบบติดตามเงาที่งดงามด้วยโหมดคุณภาพที่หลากหลายให้เลือกใช้

การรองรับจอกว้างพิเศษ
รับชมงานภาพแบบภาพยนตร์ของเมืองนิวยอร์กของ Marvel ด้วยการสนับสนุนเซ็ตอัปหน้าจอที่หลากหลาย ประกอบด้วยความละเอียดอัตราส่วน 16:9, 16:10, 21:9, 32:9 และ 48:9 ด้วยหน้าจอสามตัวที่รองรับ NVIDIA Surround หรือ AMD Eyefinity

การควบคุมและการปรับแต่ง
สัมผัสว่าการสวมบทบาทเป็น Spider-Man นั้นเป็นอย่างไรด้วยการตอบสนองการสัมผัสชวนดื่มด่ำ และเอฟเฟกต์ทริกเกอร์แบบไดนามิกโดยใช้คอนโทรลเลอร์ PlayStation DualSense™ ด้วยการเชื่อมต่อ USB แบบมีสาย สนุกไปกับการสนับสนุนเมาส์ และคีย์บอร์ดพร้อมกับตัวเลือกการควบคุมที่ปรับแต่งได้หลากหลาย

GENRE: Action, Adventure
DEVELOPER: Insomniac Games, Nixxes Software
PUBLISHER: PlayStation PC LLC
RELEASE DATE: 18 Nov, 2022


Uploader

## FULL GAME ##

Marvel's Spider-Man: Miles Morales (FLT|39GB)
39.1 GB (42,008,958,976 bytes)
http://www.filecondo.com/dl.php?f=b7fa181OWcFo
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)


อ้างถึงMarvels Spider-Man: Miles Morales
(C) PlayStation PC LLC

:  Protection: Steam                  : : Release Date: 11/2022
Cracked by: FAIRLIGHT                  Game Type:    Action

Game URL: https://store.steampowered.com/app/1817190/


Installation Information:
* Unrar and burn or mount the .iso
* Install by using our installer
* Play the game (Block the game in your firewall)


WESKER2029