ข่าว:

SMF - Just Installed!

Main Menu

The Darkest Tales

เริ่มโดย Uploader, พฤศจิกายน 28, 2022, 08:55:36 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

Uploader


The Darkest Tales
เมื่อฝันร้ายคืบคลานสู่โลกแห่งความเป็นจริง ผู้เดียวที่จะหยิบยื่นมือเข้ามาช่วยได้ก็คือเหล่าผู้ถือครองพลังวิเศษที่เราให้ความเชื่อมั่นกันมาตั้งแต่สมัยยังเด็ก เจ้าหมีเท็ดดี้ผู้กล้าหาญมุ่งสู่อีกฟากฝั่งของคำว่า "อย่างมีความสุขชั่วนิจนิรันด์" เพื่อช่วยอลิเซียผู้เป็นเจ้าของ

มาร่วมการผจญภัยอันมืดหม่นและน่าขนลุกของตุ๊กตาหมีที่ชื่อว่าเท็ดดี้ เพื่อช่วยอลิเซียผู้เป็นเจ้าของจากดินแดนแห่งความฝันและจินตนาการในวัยเด็กอันบิดเบี้ยว มีใครอีกหรือที่จะต่อสู้เพื่อชีวิตของเด็กสาวที่ตอนนี้โตเป็นผู้ใหญ่แล้ว นอกเสียจากของเล่นฝุ่นจับที่เธอเองก็ลืมเลือนไปนานแสนนาน

The Darkest Tales เป็นการผจญภัยอันซับซ้อนและน่าค้นหา เต็มไปด้วยตัวละครที่คุ้นหน้าคุ้นตา รวมทั้งฉากต่าง ๆ จากเทพนิยาย ตลอดการเดินทางคุณจะต้องเผชิญหน้ากับคำถามเกี่ยวกับชีวิตที่ยากจะตัดสินใจหลายต่อหลายครั้ง

เมื่อคำว่าอย่างมีความสุขชั่วนิจนิรันด์ไม่มีจริง
คุณจะพบกับตัวละครจากวัยเด็กที่คุ้นหน้าคุ้นตา แต่การหวนกลับมาพบพานกันครั้งนี้ไม่น่าจะชวนให้ยิ้มออก เพราะเจ้าขนมปังขิงก็ออกล่าตามเชือด เจ้าหญิงนิทราก็สภาพดูอดหลับอดนอนมาสองสามร้อยปี ส่วนเจ้านางเงือกน้อยก็ดูเหมือนแม่มดแห่งท้องทะเลมากกว่าบุตรีแห่งเกลียวคลื่นผู้อ่อนต่อโลก

เท็ดดี้ อุ้งกรรไกร
ไป ๆ มา ๆ ปรากฎว่าฮีโร่ของเราเองก็เป็นผู้ที่เก่งกาจรอบด้านเหมือนกัน เขาสร้างธนูและอาวุธระยะประชิดด้วยกรรไกรหนึ่งคู ทั้งยังใช้เข็มมาเป็นลูกธนูอันทรงพลังและตะขอเกี่ยว ไม่มีคำว่าเล่นไม่ซื่อหรอกเมื่อต้องต่อกรกับขุมพลังแห่งความชั่วร้าย

ที่รออยู่เบื้องหน้ามีเพียงความมืดมิด
ในแต่ละด่านคุณจะได้ท่องสถานที่ที่คุณก็จำได้ว่ามาจากโลกเทพนิยาย แต่ว่าทั้งบิดเบี้ยวแล้วก็เต็มไปด้วยการต่อสู้ อุปสรรค และความลับที่ซ่อนอยู่ ในการเดินทางครั้งนี้ คุณจะได้รับประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญ และต่อยอดทักษะของตัวเอง ตลอดจนเอาชนะความท้าทายมากมาย ตั้งแต่การต่อสู้กับเป็ดยางกระหายเลือดไปยันสำรวจปราสาทบนเมฆของยักษา

The Darkest Tales เป็นเกมที่มีตำนานท้องเรื่องที่ลึกลับและน่าพิศวง ในระหว่างที่คุณเดินทางและปราบมอนสเตอร์ คุณจะได้เปิดเผยความลับของโลกแห่งฝันร้ายใบนี้ ส่วนคำถามที่ว่านิทานเรื่องนี้จะจบอย่างไร คุณเป็นคนเลือกเอง

GENRE: Action, Adventure
DEVELOPER: Trinity Team
PUBLISHER: 101XP
RELEASE DATE: 13 Oct, 2022


Uploader

## FULL GAME ##

The Darkest Tales [v1.05.1] (Razor1911|4GB)
4.38 GB (4,709,089,280 bytes)
http://www.filecondo.com/dl.php?f=i65fe51OZvq0
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)


อ้างถึงThe Darkest Tales v1.05.1
(C) 101XP

Date: 2022-11                         Game Type : Action, Adventure
Size: 1 Disc                          Protection: -


Install Notes
Unpack, mount, install and play.WESKER2029