ข่าว:

SMF - เพิ่งติดตั้ง!

Main Menu

Suzerain: Kingdom of Rizia

เริ่มโดย Uploader, มี.ค 28, 2024, 06:35 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

Uploader


Suzerain ให้เราเล่นเป็น แอนตัน เรน ประธานาธิบดีผู้มาจากการเลือกตั้งแห่ง ซอร์ดแลนด์ ประเทศในจินตนาการ (แต่ละม้ายคล้ายประเทศแถบทวีปยุโรปตะวันออกในโลกจริง) ซอร์ดแลนด์เพิ่งผ่านสงครามกลางเมืองที่โค่นล้มเผด็จการมาหมาดๆ และเราก็มีส่วนร่วมในเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ครั้งนี้ด้วย ฉากแรกๆ ของเกมจะให้เราเลือกเส้นทางชีวิตตั้งแต่เด็กก่อนไต่เต้าจนเป็นประธานาธิบดี ตัวเลือกเหล่านี้จะบันทึกว่าเรามีจุดยืนทางการเมือง เศรษฐกิจ และความคิดความเชื่อทางศีลธรรมหลักๆ เป็นอย่างไร เกมจะประมวลข้อมูลเหล่านี้เป็นจุดตั้งต้นของรัฐบาลเราในฐานประธานาธิบดี เป็นฐานคิดของนโยบายหาเสียงที่เราใช้ก่อนชนะการเลือกตั้ง

งานของเราในหมวกประธานาธิบดียุ่งขิงและยากเย็นตั้งแต่วันแรก กลุ่มซ้ายจัดและขวาจัดในประเทศฮึ่มใส่กัน ต่างฝ่ายต่างโทษอีกฝ่ายว่าเป็นต้นเหตุความเสื่อมโทรมของชาติ เหตุรุนแรงจากกลุ่มก่อการร้ายในประเทศปะทุอยู่เนืองๆ มหาอำนาจสองประเทศที่อยู่สุดปลายไม้บรรทัดทางอุดมการณ์สองข้างอยากเผยแผ่อิทธิพลในภูมิภาค ระหว่างที่ต้องคิดว่าจะรักษาผลประโยชน์ของชาติอย่างไรไม่ให้ตกเป็นเบี้ยล่างในเกมของมหาอำนาจ เรายังต้องหาวิธีฟื้นเศรษฐกิจที่กำลังตกต่ำ ลงทุนในโครงสร้างพื้นฐาน ให้ความสำคัญกับการพัฒนาชนบท ปรับปรุงการเข้าถึงบริการสาธารณสุข และคิดว่าจะปรับปรุงหลักสูตรการศึกษาอย่างไรดี

เราจะตัดสินใจทั้งหมดนี้จากหน้าจอจอเดียว ด้านบนแสดงตัวเลขไม่กี่ตัว อาทิ ระดับการเติบโตของเศรษฐกิจ งบประมาณภาครัฐ (ติดลบแสดงว่ากำลังบริหารด้วยงบประมาณขาดดุล) และมูลค่าความมั่งคั่งส่วนตัว กลไกการเล่น Suzerain เหมือนเกมผจญภัยตระกูล "นิยายภาพ" หรือ visual novel แต่ละตาเราจะคลิกไอคอนเมืองต่างๆ ในประเทศเพื่ออ่านข่าวและตัดสินใจเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับเมืองนั้นๆ (ส่วนใหญ่จะเป็นเมืองหลวง ที่ตั้งของรัฐบาล) โดยคลิกตัวเลือกที่ต้องการจากรายการปรนัย หลังจากที่ฟังความคิดเห็นของรัฐมนตรีและที่ปรึกษาที่เกี่ยวข้องแล้ว ซึ่งความสนุกส่วนหนึ่งก็คือที่ปรึกษาและรัฐมนตรีต่างคนต่างความคิด และการตัดสินใจของเรามักไม่มีตัวเลือกไหน "ถูก" ตัวไหน "ผิด" อย่างชัดเจน อยู่ที่จุดยืนทางการเมืองของเรา(คนเล่น) หรือความอยากรู้อยากเห็นเป็นหลักว่าผลลัพธ์จะออกมาอย่างไร

ใครก็ตามที่ชอบเกมวางแผน ชอบเกมการเมือง แต่อยากได้เกมที่ฉายภาพความเป็น "มนุษย์" ของนักการเมือง และ "ความเป็นจริง" ของการกำหนดนโยบายและการต่อรองทางการเมือง Suzerain ก็เป็นเกมเดียวที่ตอบโจทย์นี้ได้

GENRE: Adventure, Indie, RPG
DEVELOPER: Torpor Games
PUBLISHER: Fellow Traveller, Torpor Games
RELEASE DATE: 25 Mar, 2024


Uploader

## FULL GAME ##

Suzerain: Kingdom of Rizia [TENOKE|5GB]
5.33 GB (5,730,707,456 bytes)
http://www.filecondo.com/dl.php?f=e585d01RPLK9
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)อ้างถึงP  R  E  S  E  N  T  S

GAME           : Suzerain
PUBLISHER      : Fellow Traveller/Torpor Games
RLS DATE       : 2024/03
PROTECTION     : Steam
STORE          : https://store.steampowered.com/app/1207650/


1. Extract and burn or mount the .iso
2. Run SETUP.exe and install the game
3. Copy crack to install dir
4. Play

Note: Game is updated to v3.0.1, the following DLCs are
included:
Suzerain: Kingdom of Rizia
Suzerain: Support the Developers & Vulpitzer Award
Suzerain: Rizia Pre-Order Bonus & Royal Gold Bar
Suzerain Original Soundtrack
Suzerain: Kingdom of Rizia Original Soundtrack

IF YOU LIKE THIS GAME, BUY IT!